“Ra mắt bộ sưu tập Valorant No Limits: Ngày phát hành, giá cả và những trang phục độc đáo”

Bản vá Valorant 6.11 chính thức được phát hành và không có giao diện mới nào được thêm vào. Tuy nhiên, leaker ValorLeaks trên Twitter đã rò rỉ thông tin về một gói mới sắp tới mang tên Không giới hạn. Gói trang phục này sẽ mang trận hỗn chiến dơi đầu tiên vào trò chơi và có thể mua bằng Điểm Valorant (VP). Riot Games chưa chính thức tiết lộ gói Unlimited, nhưng ValorLeaks và Shiick đã tiết lộ mọi thứ mà gói này sẽ mang lại, bao gồm ngày phát hành, giá cả, v.v. Gói Không giới hạn dự kiến sẽ có mặt trên cửa hàng vào ngày 15 tháng 6 và sẽ thay thế gói Magepunk 3.0. Gói trang phục này bao gồm các skin vũ khí, Gun Buddy, Spray, v.v.

Bản vá Valorant 6.11 đã chính thức được phát hành và mặc dù nó không mang đến bất kỳ giao diện mới nào, nhưng gói mới sắp tới có tên Không giới hạn đã bị rò rỉ bởi leaker nổi tiếng ValorLeaks trên Twitter. Dòng trang phục này sẽ mang trận hỗn chiến dơi đầu tiên vào trò chơi và bạn sẽ có thể mua nó bằng cách tiêu Điểm Valorant (VP).

Mặc dù Riot Games chưa chính thức tiết lộ gói Unlimited, nhưng ValorLeaks và Shiick đã tiết lộ mọi thứ mà gói này sẽ mang lại, và đây là mọi thứ bạn cần biết về gói này, bao gồm ngày phát hành, giá cả, v.v.

Giá và ngày phát hành gói Valorant No Limits

Valorant Không giới hạn Ngày phát hành, Giá và Trang phục. (Ảnh: Riot Games)

Mặc dù Riot chưa tiết lộ ngày phát hành cho gói Không giới hạn trong Valorant, nhưng nó dự kiến ​​sẽ có mặt trên cửa hàng vào ngày 15 tháng 6 và sẽ thay thế gói Magepunk 3.0. Giá cho gói này hiện chưa được biết, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi nó được tiết lộ. Tuy nhiên, vì nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, hãy đảm bảo lấy nó càng sớm càng tốt.

Valorant No Limits Bundle Skins, Gun Buddy, Spray, v.v.

Theo ValorLeaks, dòng skin Unlimited sẽ mang đến những skin vũ khí sau:

  • KHÔNG GIỚI HẠN Kẻ phá hoại
  • KHÔNG GIỚI HẠN Bulldogs
  • KHÔNG GIỚI HẠN bóng ma
  • KHÔNG GIỚI HẠN Ghost
  • KHÔNG GIỚI HẠN BAT (Cận chiến)

Các vật phẩm khác trong gói Valorant No Limits là NO LIMITS Buddy và NO LIMITS Card đã bị rò rỉ bởi Shiick.

Trong bối cảnh cộng đồng game đang háo hức chờ đợi, gói trang phục mới của Valorant đã bị rò rỉ trên Twitter. Gói Không giới hạn sẽ đem đến trận hỗn chiến dơi đầu tiên và có thể mua bằng VP. Mặc dù Riot Games chưa chính thức tiết lộ, nhưng thông tin về giá và ngày phát hành đã được leaker tiết lộ. Gói sẽ có mặt từ ngày 15 tháng 6 và thay thế gói Magepunk 3.0. Gói Unlimited sẽ bao gồm các skin vũ khí và vật phẩm khác như NO LIMITS Buddy và NO LIMITS Card. Với sự kỳ vọng của fan hâm mộ, gói Không giới hạn hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *