“Ra mắt Bộ sưu tập Valorant Gaia’s Vengeance 2.0: Ngày phát hành, giá cả và thiết kế Skin hấp dẫn”

Riot Games vừa tung ra một số skin phổ biến trong Valorant, bao gồm Oni 2.0, RGX 11z Pro 2 và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, rò rỉ gần đây của VALORANTLeaksEN đã tiết lộ rằng một lô Vengeance 2.0 Gaia đang được phát triển. Trong các tệp PBE của Valorant 6.05 mới nhất, những người khai thác dữ liệu đã tìm thấy một thư mục có tên Ashen2, theo Shiick, là tên mã cho dòng skin Gaia’s Vengeance 2.0. Tuy nhiên, chưa có xác nhận chính thức nào từ Riot về nó và chúng tôi không biết khi nào nó sẽ được phát hành chính thức. Gaia’s Vengeance 2.0 rất có thể sẽ là một gói cấp Premium có giá 7100 VP và mỗi trang phục trong dòng trang phục sẽ có VFX và nâng cấp hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin từ Riot Games.

Riot đã mang trở lại nhiều dòng skin phổ biến trong Valorant, bao gồm Oni 2.0, RGX 11z Pro 2, v.v. Có vẻ như danh sách sẽ không kết thúc ở đây, vì một rò rỉ gần đây của VALORANTLeaksEN, đã tiết lộ rằng một lô Vengeance 2.0 Gaia cũng đang được phát triển.

Trong các tệp PBE của Valorant 6.05 mới nhất, những người khai thác dữ liệu đã tìm thấy một thư mục có tên Ashen2, theo Shiick, là tên mã cho dòng skin Gaia’s Vengeance 2.0.

Cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ Riot về nó và chúng tôi không biết khi nào nó sẽ được phát hành chính thức vì các nhà phát triển có thể thêm các tệp cho nội dung trong vài tuần/tháng tới trước khi phát hành. Ngoài ra, chúng tôi vừa nhận được gói Oni 2.0 và không chắc rằng Gaia’s Vengeance 2.0 sẽ là phần tiếp theo.

Da khôn ngoan, chúng tôi không biết những gì gói sẽ mang lại; tuy nhiên, vì dòng trang phục ban đầu bao gồm trang phục dành cho Kẻ phá hoại, Nguyên soái, v.v., nên phiên bản thứ hai có thể mang đến Bóng ma, Người điều hành, v.v. Ngoài ra, nó cũng sẽ bao gồm cận chiến mới, thẻ người chơi, bạn súng, v.v.

Gaia’s Vengeance 2.0 rất có thể sẽ là một gói cấp Premium có giá 7100 VP và mỗi trang phục trong dòng trang phục sẽ có VFX và nâng cấp hoàn thiện.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi chúng tôi có thêm thông tin về gói từ Riot Games, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.

Riot đang tiếp tục mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong Valorant với việc phát triển dòng skin Gaia’s Vengeance 2.0. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức từ Riot về sản phẩm này, nhưng các nhà khai thác dữ liệu đã tìm thấy dấu hiệu cho thấy dòng skin này đang được phát triển. Gaia’s Vengeance 2.0 dự kiến sẽ là một gói cấp Premium có giá 7100 VP và mỗi trang phục trong dòng trang phục sẽ có VFX và nâng cấp hoàn thiện. Chúng ta hãy cùng đón chờ thông tin chính thức từ Riot Games về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *