“Ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Valorant Black Market: Ngày phát hành, giá cả và thiết kế Skin hấp dẫn”

Với việc phát hành bản vá Valorant 6.07, Riot Games đã cho ra mắt một gói mới đầy thú vị – gói Chợ Đen. Theo đó, người chơi sẽ có thể mua gói này bằng cách chi tiêu Điểm Valorant (VP) và nó sẽ có sẵn trong cửa hàng vào ngày 12 tháng 4. Giá của gói này là 7100 VP, tương đương với khoảng 80 đô la. Các trang phục trong gói Chợ Đen sẽ có những biến thể phòng thủ và tấn công độc đáo. Ngoài ra, gói còn bao gồm các thẻ người chơi, bình xịt và bạn súng. Không chỉ vậy, còn có một Easter Egg thú vị với Butterfly Knife trở thành biến thể CS:GO Fade hoặc Sapphire.

Với việc phát hành bản vá Valorant 6.07, một gói mới đang hướng đến cửa hàng và lần này, nó sẽ là gói Chợ Đen. Nó sẽ có sẵn sau khi dòng trang phục Độ cao rời khỏi cửa hàng và bạn sẽ có thể mua nó bằng cách chi tiêu Điểm Valorant (VP). Riot Games đã tiết lộ tất cả các trang phục sẽ có sẵn trong đợt Chợ Đen và đây là mọi thứ bạn cần biết về chúng, bao gồm ngày phát hành, giá cả, v.v.

Giá và ngày phát hành gói chợ đen có giá trị

Ngày và giá phát hành thị trường chợ đen có giá trị. (Ảnh: Riot Games)

Theo thông báo chính thức của Riot, gói Chợ Đen sẽ có mặt trong cửa hàng Valorant vào ngày 12 tháng 4. Giá sẽ là 7100 VP sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 80 đô la và số tiền chính xác sẽ thay đổi tùy theo khu vực. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo lấy nó càng sớm càng tốt.

Da gói chợ đen có giá trị

Valorant Black Market Bundle sẽ thay đổi các biến thể về mặt phòng thủ và tấn công.
Valorant Black Market Bundle sẽ thay đổi các biến thể về mặt phòng thủ và tấn công. (Ảnh: Riot Games)

Black Market Bundle là gói đầu tiên thuộc loại này trong Valorant, có hai biến thể độc đáo dựa trên phần bạn sử dụng. Điều này có nghĩa là trong một trận đấu, biến thể bạn có ở phe phòng thủ sẽ khác với biến thể ở phe tấn công. Dưới đây là những skin vũ khí mà anh ấy sẽ mang theo:

  • Bulldog chợ đen
  • Những kẻ phá hoại chợ đen
  • Soái ca chợ đen
  • Chợ đen cổ điển
  • Dao bướm chợ đen (Meree)

Bạn có thể thấy trang phục này trong đoạn giới thiệu dòng trang phục Chợ Đen chính thức bên dưới:

Ngoài ra, sẽ có thẻ người chơi, bình xịt và bạn súng trong gói. Không chỉ vậy, còn có một Easter Egg sẽ Butterfly Knife trở thành biến thể CS:GO Fade hoặc Sapphire.

Valorant vừa phát hành gói Chợ Đen, đây là gói đầu tiên thuộc loại này và sẽ có mặt trong cửa hàng vào ngày 12 tháng 4. Gói này có giá trị là 7100 VP và sẽ thay đổi các biến thể về mặt phòng thủ và tấn công. Gói còn bao gồm các skin vũ khí độc đáo như Bulldog chợ đen, Soái ca chợ đen và Dao bướm chợ đen. Ngoài ra, còn có thẻ người chơi, bình xịt và bạn súng. Điểm đặc biệt của gói là Easter Egg khi Butterfly Knife trở thành biến thể CS:GO Fade hoặc Sapphire. Hãy nhanh tay lấy gói Chợ Đen trước khi nó hết hạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *