“Phát hiện từ datamine: Hệ thống đạo đức của Hogwarts Legacy đã bị loại bỏ khỏi trò chơi”

Hogwarts Legacy là một trong những tựa game được mong chờ nhất nửa đầu năm 2023. Mặc dù đã bị lùi lại từ năm 2022, trò chơi vẫn đã bán được 15 triệu bản trên toàn thế giới. Tuy nhiên, gần đây đã có thông tin về một hệ thống đạo đức bị cắt khỏi Di sản Hogwarts, khiến nhiều người tự hỏi liệu trò chơi có cần phải có hệ thống đạo đức hay không. Tuy nhiên, có vẻ như sự tự do lựa chọn trong trò chơi đã đủ thu hút người chơi, không cần phải có hệ thống đạo đức để thay đổi kết thúc của trò chơi. Có thể Avalanche Software sẽ sử dụng hệ thống đạo đức trong trò chơi tiếp theo, nhưng với sự thành công của Hogwarts Legacy, sẽ rất thú vị để xem liệu họ có làm như vậy hay không.

Khi năm 2023 lần đầu tiên bắt đầu, Di sản Hogwarts là một trong những tựa game được mong chờ nhất nửa đầu năm. Hogwarts Legacy đã bị lùi lại đến năm 2023 khi nó được cho là sẽ được phát hành vào năm 2022. Bất chấp mọi sự chậm trễ, Hogwarts Legacy đã phá kỷ lục và bán được 15 triệu bản trên toàn thế giới.

Con số bán hàng đáng kinh ngạc cung cấp một lời biện minh khá tốt cho lý do tại sao những người đánh giá lại yêu thích trò chơi này đến vậy. Nhưng có nhiều thứ từ trò chơi dường như bị thiếu. Trong một nỗ lực khai thác dữ liệu gần đây, một YouTuber đã bắt gặp một chút nội dung bị cắt từ Hogwarts Legacy. Nó có vẻ như thậm chí còn có một hệ thống đạo đức bị cắt khỏi Di sản Hogwarts.

Hệ thống đạo đức di sản của Hogwarts là gì?

Sebastian Sallow là một nhân vật thú vị dạy cho bạn lời nguyền không thể tha thứ. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Trong Hogwarts Legacy, con đường của bạn đã được thiết lập. Bạn không thể làm gì nhiều để đi chệch khỏi con đường mà bạn sẽ đi. Phần kết của trò chơi có hai kết thúc và bạn chọn kết thúc của mình ở cuối trò chơi. Nhưng nên có một hệ thống đạo đức trong Di sản Hogwarts điều đó sẽ mang lại cho người chơi nhiều biến dạng hơn trong trò chơi.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

YouTuber GrandTheftDiamonds xem lại tệp dữ liệu cho Di sản Hogwarts. Từ đó, họ nhận được rất nhiều thông tin về hệ thống đạo đức bị loại bỏ. Trong Harry Potter, bạn có khả năng phá khóa và sử dụng Lời nguyền không thể tha thứ khá tự do. Tuy nhiên, hệ thống tinh thần được cho là sẽ kiểm soát người chơi.

Bạn sẽ mất điểm tinh thần theo một cách nào đó. Điều này bao gồm việc mất Điểm nhà hoặc thậm chí là điểm tội phạm sẽ khiến trò chơi kết thúc nếu bạn tích lũy quá nhiều. Người chơi có thể đã nhận được một trò chơi kết thúc tôinếu họ sử dụng quá nhiều Lời nguyền Không thể tha thứ ở nơi công cộng. Không chỉ vậy, bạn sẽ bị mất điểm nếu đánh nhau quá nhiều hoặc cướp của người khác.

Di sản Hogwarts có cần một hệ thống đạo đức không?

Hệ thống Tinh thần Kế thừa Hogwarts
Hệ thống đạo đức sẽ thay đổi kết thúc của Di sản Hogwarts? (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Mặc dù hệ thống đạo đức có thể thú vị, nhưng có lẽ tốt nhất là Hogwarts Legacy không có. Có rất nhiều quyền tự do lựa chọn trong Hogwarts Legacy, điều mà các nhà phê bình và người hâm mộ thích thú. Xét xem trò chơi đã bán được bao nhiêu bản, không, Di sản Hogwarts không yêu cầu một hệ thống đạo đức.

Cảm giác hơi ngớ ngẩn khi ném một lời nguyền không thể tha thứ trước mặt ai đó mà không có hậu quả, nhưng cuối cùng, nó không thực sự ảnh hưởng đến câu chuyện của trò chơi. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem liệu Avalanche Software có sử dụng hệ thống đạo đức trong trò chơi tiếp theo hay không.

Hogwarts Legacy đã phá kỷ lục và bán được 15 triệu bản trên toàn thế giới, một con số đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, một YouTuber đã phát hiện ra rằng trò chơi đã bị cắt bớt một hệ thống đạo đức, điều này khiến nhiều người tỏ ra thất vọng. Tuy nhiên, có thể hệ thống đạo đức không cần thiết cho Di sản Hogwarts, vì trò chơi đã có rất nhiều quyền tự do lựa chọn để người chơi khám phá. Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn mong đợi Avalanche Software sẽ mang tới những trò chơi thú vị hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *