Phân tích tướng Valorant Agent 23 Deadlock: Ngày ra mắt, kỹ năng và nhiều hơn thế nữa!

Riot Games đã công bố chi tiết về đặc vụ tiếp theo của Valorant, Sentinel 23, và tên của cô ấy là Deadlock. Đây là một nữ đặc vụ thuộc tổ chức Atlas, đối thủ của Alpha trong thế giới Valorant. Khả năng của Deadlock vẫn chưa được tiết lộ chính thức, tuy nhiên, một số thông tin rò rỉ cho thấy cô ấy có thể sử dụng dây cáp để tạo ra các bẫy hoặc vô hiệu hóa kẻ thù. Deadlock sẽ được phát hành trong Tập 7 của Màn 1 vào ngày 27 tháng 6. Đây là đặc vụ thứ hai trong số ba đặc vụ sẽ được phát hành vào năm 2023, và Riot sẽ cung cấp thêm thông tin về chúng trong thời gian tới.

Những người hâm mộ Valorant đang háo hức chờ đợi đặc vụ tiếp theo gia nhập đội hình và Riot đã tiết lộ một số chi tiết về họ. Đặc vụ của Valorant 23 sẽ là Sentinel, và theo rò rỉ và video phản ứng chuyên nghiệp, đó sẽ là một nữ đặc vụ và sẽ được đặt tên là Deadlock, và tên mã của cô ấy sẽ là Cable. Riot đã cung cấp cho chúng tôi một vài đoạn giới thiệu và dựa trên chúng, cùng với thông tin rò rỉ, đây là mọi thứ bạn cần biết về Deadlock, bao gồm ngày phát hành, khả năng của nó, v.v.

Đại lý đánh giá 23: Bế tắc là ai

Đoạn giới thiệu bế tắc của Đặc vụ Valorant 23. (Ảnh: Riot Games)

Deadlock là thành viên của Atlas, một tổ chức chống lại Alpha, một phe đối thủ đứng sau một số cuộc xung đột lớn trong thế giới Valorant. Tên đã bị rò rỉ bởi ValorLeaks, một người rò rỉ Valorant đáng tin cậy; tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nhận được xác nhận chính thức từ Riot.

Riot Games đã phát hành một video giới thiệu về đặc vụ, cho thấy máy bay không người lái của Sova đang do thám một cơ sở nơi anh ta có thể ở. Cơ sở này có thể là trụ sở của Atlas và nó cũng có thể liên quan đến bản đồ tiếp theo sẽ được thêm vào Valorant. Bạn có thể xem đoạn video giới thiệu dưới đây:

Khi nào Deadlock sẽ được phát hành?

Bế tắc sẽ được phát hành trong Tập 7 của Màn 1 vào ngày 27 tháng 6 và chúng ta có thể mong đợi được xem nhiều hơn về nó vào ngày cuối cùng của Valorant Masters Tokyo.

Valorant: Khả năng Bế tắc là gì?

Riot Games vẫn chưa tiết lộ khả năng của Deadlock, nhưng họ đã đưa ra một cái nhìn tổng quan trong Nhật ký nhà phát triển mới nhất. Anna Donlon, giám đốc điều hành của Valorant, đã có những điều sau đây để nói về Valorant’s Agent 23:

Một người bảo vệ sẽ chặn đường bạn và kéo bạn vào để nhìn kỹ hơn.

Tuyên bố này gợi ý rằng Deadlock có thể có một số khả năng có thể vô hiệu hóa hoặc vô hiệu hóa kẻ thù hoặc có thể dụ chúng vào bẫy, nhưng điều này chưa được xác nhận.

Deadlock là đặc vụ thứ hai trong số ba đặc vụ sẽ được phát hành vào năm 2023. Đặc vụ đầu tiên là Gekko và đặc vụ thứ ba sẽ là Duelist; tuy nhiên, tên mã và chi tiết của chúng vẫn chưa được biết, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi chúng tôi biết thêm.

Deadlock là đặc vụ mới của Valorant, có tên mã là Cable và là thành viên của tổ chức Atlas. Riot Games đã tiết lộ rằng Deadlock sẽ là Sentinel và sẽ được phát hành trong Tập 7 của Màn 1 vào ngày 27 tháng 6. Mặc dù Riot vẫn chưa tiết lộ khả năng của Deadlock, nhưng thông tin rò rỉ và video giới thiệu cho thấy rằng cô ấy có thể có khả năng vô hiệu hóa hoặc vô hiệu hóa kẻ thù và sử dụng dây cáp để tạo ra các bẫy. Deadlock là đặc vụ thứ hai trong số ba đặc vụ sẽ được phát hành vào năm 2023. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem những gì Deadlock sẽ mang lại cho trò chơi Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *