“Phải bỏ lỡ Sebastian Sallow trong Hogwarts Legacy – Sẽ xảy ra gì?”

Hogwarts Legacy là một trò chơi điện tử đầy hứa hẹn về thế giới phép thuật của Harry Potter. Trong trò chơi, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định và hành động khác nhau, những điều này có thể định hình quỹ đạo của cốt truyện và thế giới xung quanh bạn. Một trong những nhân vật đáng chú ý nhất là Sebastian Sallow, một người bạn quan trọng theo đuổi nghệ thuật hắc ám để cứu người chị song sinh của mình, Anne. Tuy nhiên, liệu bạn có nên phản bội anh ta trong đêm chung kết hay không? Hướng dẫn này sẽ khám phá hậu quả của việc phản bội Sebastian Sallow trong Hogwarts Legacy và cách hành động của bạn có thể ảnh hưởng đến số phận của anh ta. Cùng khám phá thêm về trò chơi này trên trang trung tâm Di sản Hogwarts để trở thành một phù thủy thực thụ.

Hogwarts Legacy sẽ yêu cầu bạn đưa ra nhiều quyết định và hành động khác nhau, những điều này có thể định hình quỹ đạo của cốt truyện và thế giới xung quanh bạn. Trong suốt trò chơi, bạn cũng sẽ tương tác với nhiều nhân vật thú vị. Một trong những nhân vật đó là Sebastian Sallowmột người bạn quan trọng theo đuổi nghệ thuật hắc ám được thúc đẩy bởi mong muốn cứu người chị song sinh của mình, Anne.

Mặc dù ý định của anh ấy có vẻ tốt, nhưng nhiều người chơi vẫn đang tự hỏi liệu họ có nên tin tưởng vào Sebastian Sallow trong Hogwarts Legacy hay không. Hoặc có thể quan trọng hơn là liệu họ có nên phản bội anh ấy trong đêm chung kết hay không. Hướng dẫn này sẽ khám phá hậu quả của việc phản bội Sebastian Sallow trong Hogwarts Legacy. Chúng tôi cũng sẽ xem xét kỹ hơn vai trò của anh ấy trong trò chơi và cách hành động của bạn có thể ảnh hưởng đến số phận của anh ấy (rõ ràng, những kẻ phá hoại lớn đang chờ đợi – bạn đã được cảnh báo).

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Bạn có nên phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts?
  • Điều gì xảy ra nếu bạn phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Bạn có nên phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts?

Bất kể bạn được sắp xếp vào ngôi nhà nào, bạn sẽ luôn gặp Sebastian Sallow tại một số thời điểm trong cốt truyện chính của Hogwarts Legacy. Thông qua đó, bạn sẽ học được cả ba Lời nguyền không thể tha thứ: Lời nguyền giết chóc, Lời nguyền hành hạ và Lời nguyền độc đoán. Tuy nhiên, khi bạn khám phá lý lịch của Sebastian, bạn sẽ khám phá ra cuộc tìm kiếm tuyệt vọng của anh ấy đối với ma thuật hắc ám chịu trách nhiệm gây ra nỗi đau cho em gái mình, điều này sẽ khiến bạn đặt câu hỏi liệu bạn có nên tin anh ấy hay không.

Lúc đầu, Sebastian là một đồng minh lôi cuốn, nhưng khi bạn sắp xếp bản thân để tìm hiểu thêm về phép thuật cổ đại, bạn sẽ thấy rằng vòng cung nhân vật của Sebastian thay đổi. Đặc biệt, càng đi sâu vào ma thuật hắc ám, anh ta dường như càng trở nên hư hỏng bởi nó, cho đến khi anh ta giết chú của mình bằng Avada Kedavra trong nhiệm vụ “Shadows of Friendship”. Do đó, bạn có thể chọn giao anh ta. Mặc dù câu hỏi bạn có nên làm điều đó hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nhưng câu hỏi hay hơn là: Điều gì xảy ra khi bạn phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts?

Sebastian Sallow có một tuyến nhân vật thú vị trong Hogwarts Legacy. Nhưng bạn có nên tin không? (Ảnh: WB Games)

Điều gì xảy ra nếu bạn phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts?

Nói tóm lại, lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết thúc trò chơi. Nếu bạn quyết định phản bội Sebastian Sallow trong Hogwarts Legacy, anh ta sẽ bị đuổi khỏi trường và bị Bộ Pháp thuật xét xử. Bạn và Omnis Gaunt sẽ phần nào hối tiếc về quyết định này, nhưng bạn sẽ kiên trì với nó, tin rằng đó là điều đúng đắn khi không còn lựa chọn nào khác. Bạn sẽ thừa nhận rằng Omnis đã đúng khi cảnh báo Sebastian về việc khám phá nghệ thuật hắc ám và tiếp tục. Thật không may, nếu bạn phản bội Sebastian theo cách này, bạn sẽ mất quyền truy cập vào bất kỳ Lời nguyền Không thể tha thứ nào mà bạn chưa học được.

điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biến sebastian trở nên vàng vọt trong di sản hogwarts
Việc phản bội Sebastian Sallow có thể ảnh hưởng lớn đến trận chung kết Di sản Hogwarts. (Ảnh: WB Games)

Tuy nhiên, nếu bạn chọn không giao nộp Sebastian, bạn sẽ thuyết phục được các Omnis rằng việc phản bội anh ta sẽ không chỉ ảnh hưởng đến anh ta mà còn cả Anne. Kết quả là, Omnis cuối cùng sẽ thuyết phục anh ta về quyết định. Sau đó, bạn sẽ nói chuyện với Sebastian, người sẽ nói với bạn rằng Anne tin rằng tội giết chú mình là đủ để bị trừng phạt. Sebastian cũng sẽ thừa nhận rằng anh ấy đã làm mọi người thất vọng và cảm ơn vì tình bạn của các bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể tương tác với Sebastian để học bất kỳ Lời nguyền Không thể tha thứ nào (giả sử bạn đã chọn không học chúng trong nhiệm vụ trước).

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Và điều đó kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về việc bạn có nên phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts hay không! Nếu muốn, bạn có thể xem video ở trên để biết hướng dẫn về những gì diễn ra trong trò chơi. Nhưng tại sao lại dừng lại ở đó? Có nhiều nhiệm vụ và thử thách thú vị hơn để khám phá trong trò chơi và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Kiểm tra trang trung tâm Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn và tài nguyên về trò chơi để thành thạo độc dược, học các phép thuật mạnh mẽ hoặc khám phá tất cả các bí mật ẩn giấu của Hogwarts.

Bạn có nên phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts & Điều gì sẽ xảy ra? Các câu hỏi thường gặp

Tôi có nên phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts không?

Quyết định phản bội Sebastian Sallow là tùy thuộc vào bạn. Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến kết thúc trò chơi và khả năng tiếp cận một số khả năng nhất định của bạn.

Điều gì xảy ra nếu tôi phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts?

Nếu bạn phản bội Sebastian, anh ta sẽ bị trục xuất và đưa ra xét xử. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào bất kỳ Lời nguyền không thể tha thứ nào mà bạn chưa học.

Điều gì xảy ra nếu tôi không phản bội Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts?

Nếu bạn không phản bội Sebastian, bạn sẽ thuyết phục được các Omnis rằng hậu quả sẽ ảnh hưởng đến Sebastian và Anne. Sebastian thừa nhận tội lỗi và lòng biết ơn của mình, và bạn vẫn có thể tương tác với anh ta để tìm hiểu Lời nguyền không thể tha thứ.

Trong Di sản Hogwarts, quyết định phản bội Sebastian Sallow hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Tuy nhiên, lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến kết thúc trò chơi và khả năng tiếp cận một số khả năng nhất định của bạn. Nếu bạn phản bội Sebastian, anh ta sẽ bị trục xuất và đưa ra xét xử. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào bất kỳ Lời nguyền không thể tha thứ nào mà bạn chưa học. Tuy nhiên, nếu bạn không phản bội Sebastian, bạn sẽ thuyết phục được các Omnis rằng hậu quả sẽ ảnh hưởng đến Sebastian và Anne. Sebastian thừa nhận tội lỗi và lòng biết ơn của mình, và bạn vẫn có thể tương tác với anh ta để tìm hiểu Lời nguyền không thể tha thứ. Hãy thận trọng với quyết định của mình và khám phá thêm những thử thách thú vị trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *