Những tin tức hot về Valorant trên Console: Ngày phát hành, Tin đồn và Nhiều hơn thế nữa!

Riot Games đã xác nhận rằng Valorant sẽ được phát hành trên bảng điều khiển. Theo danh sách công việc liên quan đến Valorant, Người quản lý thiết kế trò chơi cho bảng điều khiển sẽ giúp thiết lập tầm nhìn và hướng dẫn các nhà thiết kế đưa Valorant lên các nền tảng mới. Ngoài ra, Nhà thiết kế trò chơi cấp cao sẽ thiết kế và tinh chỉnh các tính năng, chế độ và hệ thống để giúp đưa sản phẩm trò chơi bảng điều khiển ra thị trường. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta chưa thể mong đợi trò chơi sẽ sớm được phát hành trên hệ máy console, có thể không phải vào năm 2023. Hãy để GINX TV giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về vấn đề này.

Vài tuần trước, Riot đã liệt kê nhiều cơ hội mở trực tuyến và hai trong số đó đã xác nhận Valorant cho bảng điều khiển. Danh sách công việc trên Hitmarker liên quan đến Valorant có tiêu đề “Trưởng thiết kế trò chơi, Bảng điều khiển – VALORANT” và “Thiết kế trò chơi cấp cao, Bảng điều khiển – VALORANT”, xác nhận phiên bản bảng điều khiển của trò chơi.

Update: We checked this page for latest information on "Valorant Console Release Date and Rumors" on April 21.

Theo danh sách công việc này, Người quản lý thiết kế trò chơi cho bảng điều khiển “sẽ giúp thiết lập tầm nhìn và hướng dẫn các nhà thiết kế đưa VALORANT lên các nền tảng mới.” Ngoài ra, họ sẽ “chịu trách nhiệm duy trì các nguyên tắc thiết kế xác định VALORANT trên PC trong khi biến nó thành game bắn súng chiến thuật đỉnh cao cho Console.”

Một trong những trách nhiệm công việc của vai trò này nói rằng Người quản lý thiết kế trò chơi cho Bảng điều khiển sẽ “làm việc với các trưởng nhóm để phát triển tầm nhìn chiến đấu trong VALORANT trên Bảng điều khiển.” Ngược lại, Nhà thiết kế trò chơi cấp cao sẽ “thiết kế và tinh chỉnh các tính năng, chế độ và hệ thống để giúp đưa các sản phẩm trò chơi bảng điều khiển ra thị trường.”

Ngày phát hành bảng điều khiển Valorant và tin đồn

Riot Games đã tiết lộ trong nhật ký nhà phát triển mới nhất rằng họ đang làm việc để đưa Valorant lên các nền tảng khác, nhưng nó đang diễn ra chậm hơn dự kiến. Vì vậy, hiện tại, chúng tôi không thể mong đợi trò chơi sẽ sớm được phát hành trên hệ máy console, có thể không phải vào năm 2023.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Trước đó, Joe Ziegler, Giám đốc trò chơi Valorant tại Riot Games, đã xác nhận vào năm 2020 rằng nhóm đang khám phá khả năng đưa trò chơi lên hệ máy console; tuy nhiên, anh ấy đặc biệt đề cập rằng khám phá các khả năng không giống như xác nhận.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các thông tin mới nhất về vấn đề này trên trang này, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.


Hãy xem video của chúng tôi dưới đây, thảo luận về VCT 2023, tương lai của Valorant Esports, thảo luận về những gì Riot có sẵn cho người chơi và người hâm mộ.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Valorant, một trong những trò chơi bắn súng chiến thuật đỉnh cao của Riot Games đang được người hâm mộ đón chờ sự xuất hiện trên các nền tảng khác, đặc biệt là bảng điều khiển console. Tuy nhiên, theo nhật ký nhà phát triển mới nhất, việc đưa Valorant lên các nền tảng khác đang diễn ra chậm hơn dự kiến. Riot Games đã xác nhận sẽ có phiên bản bảng điều khiển của trò chơi và đang tìm kiếm những người tài năng để giúp thiết lập tầm nhìn và hướng dẫn các nhà thiết kế đưa Valorant lên các nền tảng mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vấn đề này để người hâm mộ có thể đón đợi sự xuất hiện của trò chơi trên bảng điều khiển console trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *