Những tin đồn về Fortnite Chapter 4 Season 3 đầy kích thích đã được hé lộ!

Fortnite là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất hiện nay với nhiều nội dung độc đáo và không ngừng cập nhật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những rò rỉ và tin đồn về mùa tiếp theo của Fortnite. Sự hợp tác giữa các nhân vật nổi tiếng như Transformers và Luffy từ One Piece được đồn đại sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo. Ngoài ra, bản đồ cũng dự kiến ​​sẽ có nhiều thay đổi, với quần xã sinh vật nhiệt đới, sa mạc và núi lửa là những điểm nhấn được đề cập. Chế độ đua mới và vũ khí mới như máy bay trực thăng cũng được đồn đại sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo. Theo dõi phần dành riêng của chúng tôi để cập nhật thêm tin tức về Fortnite.

pháo đài là một loại trò chơi chứa rất nhiều nội dung độc đáo. Khi trò chơi lần đầu tiên được phát hành, có rất nhiều thứ để người chơi khám phá nhưng bây giờ, trò chơi là một con thú hoàn toàn khác. Chế độ trò chơi mới, chế độ sáng tạo, co-op và hơn thế nữa đã thay đổi hoàn toàn Fortnite.

Do lượng nội dung liên tục được phát hành trong Fortnite, có rất nhiều rò rỉ và khiếu nại có xu hướng xuất hiện trước thời hạn. Trên thực tế, có rất nhiều rò rỉ nên rất khó để theo dõi. chúng ta đi đây những gì đã bị rò rỉ cho mùa tiếp theo của Fortnite.

Fortnite Chương 4 Phần 3 Rò rỉ nhân vật cho đến nay

Có rất nhiều sự hợp tác nhân vật sẽ đến với Fortnite trong tương lai. (Ảnh: Epic Games/HYPEX trên Twitter)
Ngày 5 tháng 6 – Epic Games thay đổi ảnh đại diện Twitter chính thức của Fortnite

Ảnh đại diện cho tài khoản Twitter chính thức của Fortnite đã được cập nhật với một hình ảnh mới, cho thấy dây leo và thực vật len ​​lỏi vào khung hình. Hình ảnh liên quan đến một rò rỉ trước đó gợi ý rằng chủ đề ‘nhiệt đới’ đang được thực hiện cho Phần 3 Chương 4.

Fortnite ngày càng được biết đến với sự hợp tác giữa các nhân vật. Epic Games đã ra mắt sự hợp tác với các nhân vật nổi tiếng như goku từ Bảy viên ngọc rồng, Darth Vadar, Indiana Jones, v.v. Đó là lý do tại sao người chơi luôn quan tâm xem sự hợp tác lớn tiếp theo từ Fortnite sẽ là gì.

Đối với Chương 4 của Phần 3, có vẻ như Transformers sẽ đến với Fortnite. Trong một rò rỉ gần đây, một màn hình tải đã được tìm thấy với hình ảnh tối ưu đi phía sau các nhân vật Fortnite khác. Điều này có nghĩa là có một cơ hội khá chắc chắn rằng sẽ có một sự hợp tác đầy đủ của Transformers trong mùa tiếp theo của Fortnite.

Cũng có tin đồn rằng Luffy từ One Piece cũng sẽ đến Fortnite. Donald mù tạt, Giám đốc sáng tạo tại Epic Games, đã từng thay đổi vị trí Twitter của mình thành The Blue Ocean. Anh ấy đã từng thay đổi điều này trước đây và nó cho thấy một sự hợp tác mới cho Fortnite. Cho dù điều này là đúng hay không vẫn còn được nhìn thấy.

Fortnite Chương 4 Phần 3 Bản đồ thay đổi và hơn thế nữa

rò rỉ Fortnite
Fortnite có thể sẽ thấy những thay đổi lớn đối với bản đồ vào mùa giải tới. (Ảnh: Epic Games/HYPEX trên Twitter)

Ngoài ra còn có nhiều thay đổi về bản đồ dự kiến ​​sẽ xảy ra trong Chương 4 của Phần 3. Một thay đổi mới quần xã sinh vật nhiệt đới, sa mạc và núi lửa dường như đang hướng đến Chương 4 của Phần 3 của Fortnite. Các tin đồn và rò rỉ hiện tại không chỉ rõ quần xã sinh vật này sẽ thay thế vị trí nào. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem bản đồ thay đổi hoàn toàn như thế nào.

Cũng có khả năng một chế độ đua mới cũng sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo của Fortnite. Các cuộc đua truyền thống, trận chiến tử thần, cuộc biểu tình, v.v. sẽ sớm được giới thiệu với Fortnite. Vấn đề duy nhất là chế độ đua sẽ ra mắt trong bốn tháng tới, vì vậy có thể chế độ đua sẽ ra mắt sau trong Phần 3 hoặc hơn thế nữa.

Ngoài ra còn có nhiều vũ khí mới được đồn đại sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo của Fortnite. Một trong những vũ khí mới lớn nhất trong Fortnite là máy bay trực thăng tấn công. Người chơi sẽ có thể cưỡi nó và bắn tên lửa gây sát thương cho các tòa nhà nhiều hơn người chơi.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite luôn là một trò chơi đầy sáng tạo và độc đáo, với nhiều tính năng mới và sự hợp tác đa dạng với các nhân vật nổi tiếng. Với sự thay đổi liên tục của bản đồ và lượng nội dung phong phú, Fortnite luôn đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Mới đây, thông tin về mùa tiếp theo của Fortnite đã bị rò rỉ, với nhiều hợp tác và tính năng mới được đưa ra. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem Fortnite sẽ đem đến cho người chơi những gì trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *