“Những tin đồn về bản đồ mới trong Fortnite Chapter 4 Season 3 đầy kích thích”

Fortnite Chương 4 Phần 3 sẽ sớm ra mắt với nhiều thay đổi và nội dung mới cho người chơi thưởng thức. Một số rò rỉ cho thấy có thể sẽ có một bản đồ mới theo chủ đề rừng, cùng với một quần xã sinh vật mới. Đá núi lửa cũng được cho là sẽ xuất hiện trong trò chơi, tuy nhiên người chơi vẫn chưa biết chúng sẽ được sử dụng như thế nào. Fortnite Chương 4 Phần 3 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng ngày 9 tháng 6 năm 2023, và để biết thêm thông tin về trò chơi này, người chơi có thể tham khảo các hướng dẫn và tin tức trên trang web của chúng tôi.

Fortnite Chương 4 Phần 3 sẽ sớm ra mắt để người hâm mộ thưởng thức và một số gợi ý về bản đồ sắp tới của trò chơi đã bị rò rỉ. Có vẻ như chúng ta sẽ thấy một số thay đổi so với Phần 3, với một số nội dung theo chủ đề hoàn toàn mới trong cửa hàng.

Hãy xem những gì chúng ta có thể mong đợi cho Fortnite Chương 4 Phần 3, bao gồm các bản đồ mới và hơn thế nữa.

Mega City đã được thêm vào Chương 3 Phần 2, khiến người chơi tự hỏi Chương 4 Phần 3 sắp tới sẽ có gì trong cửa hàng. (Ảnh: Epic Games)

Fortnite có bản đồ mới trong Chương 4 Phần 3 không?

Vâng, rất có thể Fortnite sẽ có một bản đồ mới trong Chương 4 của Phần 3. Có thể nó sẽ bản đồ theo chủ đề rừngdựa trên những rò rỉ chúng tôi đã thấy cho đến nay.

Theo những người khai thác dữ liệu, Epic Games đã thêm một tệp vào trò chơi có tên “AsteraCustomBiomes_Jungle”, một dấu hiệu rõ ràng rằng các quần xã sinh vật mới sắp ra mắt. Tiêu đề gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy một quần xã rừng.

Theo một rò rỉ khác, ngoài quần xã sinh vật rừng mới, nhà phát triển sẽ bổ sung Đá núi lửa. Người ta không biết làm thế nào người chơi có thể tương tác với những viên đá này hoặc chúng sẽ được sử dụng như thế nào trong bối cảnh của trò chơi.

Khi nào Fortnite Chương 4 Phần 3 bắt đầu?

Fortnite Chương 4 Phần 2 kết thúc vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Điều này có nghĩa là Fortnite Chương 4 Phần 3, cùng với mọi bản đồ mới hoặc nội dung liên quan như Đá núi lửa, có thể sẽ được phát hành vào hoặc khoảng Ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết về rò rỉ bản đồ sắp tới cho Fortnite Chương 4 Phần 3.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chương 4 Phần 3 sẽ sớm ra mắt với nhiều thay đổi và cập nhật mới. Rò rỉ bản đồ cho thấy rằng chúng ta sẽ có một quần xã sinh vật rừng mới và có thể còn có Đá núi lửa. Người chơi sẽ rất háo hức chờ đợi để khám phá những bản đồ mới và nội dung hấp dẫn trong cửa hàng của trò chơi. Dự kiến Fortnite Chương 4 Phần 3 sẽ được phát hành vào khoảng ngày 9 tháng 6 năm 2023, vì vậy hãy cùng chờ đợi thêm những thông tin mới nhất về trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *