“Những thông tin mới nhất về Genshin Impact 3.8 được tiết lộ trong buổi Livestream đầy hấp dẫn”

Hãy cùng đón chờ buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.8 vào ngày 23 tháng 6 lúc 08:00 AM (UTC-4) trên kênh Twitch chính thức của trò chơi. Sự kiện này sẽ tiết lộ tất cả nội dung và cập nhật mới trong bản cập nhật tiếp theo và sẽ xác nhận những rò rỉ và tin đồn là đúng. Ngoài ra, ba mã mới cũng sẽ được công bố mà bạn có thể đổi để nhận Primogem miễn phí, Mora, Wit Wit, v.v. Live stream của Genshin Impact 3.8 sẽ chỉ kéo dài khoảng 1 tiếng, tuy không quá dài nhưng đầy hứa hẹn và thú vị. Hãy cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện này tại trang web chính thức của Genshin Impact.

HoYoverse đã công bố một buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.8 sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 6 lúc 08:00 AM (UTC-4) trên kênh Twitch chính thức của trò chơi. Nó sẽ tiết lộ tất cả nội dung và cập nhật mới trong bản cập nhật tiếp theo và sẽ xác nhận những rò rỉ và tin đồn là đúng. Ngoài ra, ba mã mới cũng sẽ được công bố mà bạn có thể đổi để nhận Primogem miễn phí, Mora, Wit Wit, v.v.

Live stream của Genshin Impact 3.8 sẽ được phát sóng trong khoảng 1 tiếng, tuy không quá dài nhưng có thể một số người không có thời gian để xem liên tục. Trong trường hợp đó, bạn có thể xem bên dưới để biết chi tiết về mọi thứ được thông báo trong quá trình phát trực tiếp — được cập nhật trực tiếp!

Note: We will keep updating this page live as new content is revealed. So, make sure to reload this page to get the latest information. 

Tất cả được công bố trong Genshin Impact 3.8 Phát trực tiếp

[9:15 AM UTC] Phát trực tiếp Genshin Impact 3.8 sẽ bắt đầu lúc 12:00 trưa UTC ngày mai, 23 tháng 6.

HoYoverse đã công bố một buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.8 sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 6 lúc 08:00 AM (UTC-4) trên kênh Twitch chính thức của trò chơi. Buổi phát trực tiếp này sẽ tiết lộ tất cả nội dung và cập nhật mới trong bản cập nhật tiếp theo và xác nhận những rò rỉ và tin đồn trước đó là đúng. Ngoài ra, ba mã mới cũng sẽ được công bố mà bạn có thể đổi để nhận Primogem miễn phí, Mora, Wit Wit, v.v. Người chơi có thể truy cập trang web này để cập nhật thông tin mới nhất về buổi phát trực tiếp. Đây là cơ hội để người chơi Genshin Impact tìm hiểu về bản cập nhật tiếp theo và nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *