“Những thông tin bí mật về Valorant Champions 2023 bị rò rỉ trên Twitch và YouTube”

Valorant Champions 2023, sự kiện hàng đầu của trò chơi Valorant, sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 8 tại Los Angeles. Đây là nơi các đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh để giành danh hiệu và chiếc cúp cuối cùng. Riot đã thông báo rằng tất cả những người hâm mộ xem trực tiếp sự kiện trên Twitch hoặc YouTube sẽ được nhận phần thưởng miễn phí. Các phần thưởng bao gồm thẻ Lowrider vô địch 2023, xịt khuếch tán Gekko và tiêu đề Lowrider. Để nhận phần thưởng, bạn cần kết nối tài khoản Riot Games của mình với YouTube và Twitch. Sự kiện sẽ được phát sóng trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của Valorant Esports. Bạn cũng có thể xem nó cùng với người truyền phát yêu thích của mình.

Champions of Valorant 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 8, nơi các đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ thi đấu tại Los Angeles để giành danh hiệu và chiếc cúp cuối cùng. Ngoài ra, Riot sẽ tặng phần thưởng miễn phí cho tất cả những người hâm mộ xem các luồng trực tiếp của sự kiện trên Twitch hoặc YouTube như một lời cảm ơn. Có nhiều phần thưởng khác nhau dành cho các khoảng thời gian khác nhau trong sự kiện và chúng đã bị rò rỉ bởi ValorantLeaksEN.

Nhà vô địch Valorant 2023 Twitch và YouTube Down

Nhà vô địch Valorant 2023 Phần thưởng Twitch và YouTube. (Ảnh: ValorantLeaksEN)

Bạn sẽ nhận được những phần thưởng sau nếu xem chương trình phát sóng Valorant Champions 2023:

  • Tiêu đề Lowrider: Xem các trận đấu trực tiếp từ ngày 6 đến 20 tháng 8
  • Độ lệch phun Gekko: Xem trực tiếp các trận đấu từ ngày 24 đến 25 tháng 8
  • Thẻ Lowrider vô địch 2023: Xem trực tiếp trận chung kết vào ngày 26 tháng 8

Cách nhận Valorant Champions 2023 Twitch và YouTube Drops

Để nhận phần thưởng trên Twitch và YouTube, bạn cần xem luồng giải đấu trên một kênh đã bật. Khi bạn xem nó trong một khoảng thời gian nhất định, phần thưởng sẽ được mở khóa để bạn lấy.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối tài khoản Riot Games của mình với YouTube và Twitch để có thể nhận phần thưởng trong trò chơi. Bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn.
  2. Sau đó, truy cập Twitch và đăng nhập vào đó, sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  3. Chuyển đến Cài đặt rồi đến Kết nối và tìm tùy chọn tài khoản Riot Games.
  4. Nhấp vào nút Kết nối và cho phép kết nối để kết nối tài khoản Twitch và Riot Games.

Bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự để kết nối tài khoản YouTube và Riot Games của mình.

Cách xem trực tiếp Valorant Champions 2023?

Champions of Valorant 2023 sẽ được phát sóng bằng nhiều ngôn ngữ.
Champions of Valorant 2023 sẽ được phát sóng bằng nhiều ngôn ngữ. (Ảnh: Riot Games)

Valorant Champions 2023 sẽ được phát trực tiếp trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của Valorant Esports. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem nó cùng với những người truyền phát yêu thích của mình tại một bữa tiệc xem; tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nó đã được kích hoạt nhỏ giọt.

Valorant Champions 2023 sẽ là một sự kiện đáng chú ý với sự tham gia của các đội hàng đầu trên thế giới. Riot đã quyết định tặng phần thưởng miễn phí cho các fan hâm mộ xem trực tiếp sự kiện trên Twitch và YouTube. Những phần thưởng này đã bị rò rỉ bởi ValorantLeaksEN và bao gồm thẻ vô địch, xịt khuếch tán Gekko và tiêu đề Lowrider. Để nhận phần thưởng, bạn cần kết nối tài khoản Riot Games của mình với YouTube và Twitch. Sự kiện sẽ được phát sóng trên các kênh chính thức của Valorant Esports và bạn cũng có thể xem nó cùng với những người truyền phát yêu thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *