Những phần quà hấp dẫn của Battle Pass Act 3 trong tập 6 của Valorant

Valorant Tập 6 Màn 2 sắp kết thúc và sẽ chuyển sang Tập 6 Màn 3 vào ngày 25 tháng 4 với những điểm nhấn hấp dẫn. Battle Pass của Tập 6 Màn 3 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng miễn phí và cao cấp bao gồm skin vũ khí, cận chiến, thẻ người chơi, thuốc xịt, bạn súng và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, để nhận được phần thưởng cao cấp, bạn phải mua thẻ chiến đấu với giá 1000 VP. Riot đã tiết lộ tất cả các phần thưởng bạn sẽ nhận được trong Valorant Episode 6 Act 3 Battle Pass. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm thử thách mới trong Tập 6 Màn 3 của Valorant.

Valorant Tập 6 Màn 2 sắp kết thúc và Tập 6 Màn 3 sẽ sớm ra mắt vào ngày 25 tháng 4, với các nhóm Bind, Hệ thống giải trí rạng rỡ và các trận chiến mới. Người chơi có thể mở khóa rất nhiều phần thưởng miễn phí và cao cấp từ Battle Pass, bao gồm skin vũ khí, cận chiến, thẻ người chơi, thuốc xịt, bạn súng, v.v.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phần thưởng cao cấp, bạn phải mua thẻ chiến đấu với giá 1000 VP, khoảng 10 đô la và có thể thay đổi một chút tùy theo khu vực của bạn. Riot đã tiết lộ tất cả các phần thưởng bạn sẽ nhận được trong Valorant Episode 6 Act 3 Battle Pass; bạn có thể nhìn thấy chúng dưới đây.

Valorant Act 3 Tập 6 Phần thưởng Battle Pass

Valorant Act 3 Tập 6 Phần thưởng Battle Pass. (Ảnh: Riot Games)

Mỗi cấp độ của thẻ chiến đấu Valorant Episode 6 Act 3 sẽ chứa phần thưởng, bao gồm phần thưởng miễn phí và trả phí mà bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần trong khi chơi các trận đấu để kiếm XP giúp bạn lên cấp.

Trong khi Riot chưa chính thức tiết lộ phần thưởng Battle Pass Episode 6 Act 3, ValorLeaks đã tiết lộ tất cả chúng và bạn có thể xem chúng bên dưới.

Dòng da Moondash

Dòng Skin Moondash trong Valorant Tập 6 Act 3 Battle Pass.
Dòng Skin Moondash trong Valorant Tập 6 Act 3 Battle Pass. (Ảnh: ValorLeaks/Riot Games)

dây da ràng buộc

Giới hạn Skin Line trong Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass.
Giới hạn Skin Line trong Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass. (Ảnh: ValorLeaks/Riot Games)
Bound Melee trong Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass
Cận chiến trong Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass. (Ảnh: ValorLeaks/Riot Games)

Dòng da quái vật

Dòng trang phục quái dị trong Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass.
Dòng trang phục quái dị trong Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass. (Ảnh: ValorLeaks/Riot Games)

thẻ người chơi

Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass Thẻ người chơi.
Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass Thẻ người chơi. (Ảnh: ValorLeaks/Riot Games)

Đồng chí trong vòng tay

Valorant Tập 6 Chương 3 Battle Pass Gun Buddies.
Valorant Tập 6 Chương 3 Battle Pass Gun Buddies. (Ảnh: ValorLeaks/Riot Games)

Xịt nước

Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass Spray.
Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass Spray. (Ảnh: ValorLeaks/Riot Games)

Valorant Episode 6 Act 3 Battle Pass is set to end soon, and Episode 6 Act 3 will be released on April 25th with new maps, vibrant entertainment system and new battles. Players can unlock a lot of free and premium rewards from the Battle Pass, including weapon skins, melee, player cards, sprays, gun buddies, etc. However, if you want premium rewards, you need to purchase a battle pass card for 1000 VP, about $10 and may vary slightly depending on your region. Riot has revealed all the rewards you will receive in the Valorant Episode 6 Act 3 Battle Pass, which you can see above. Each level of the Valorant Episode 6 Act 3 battle pass will contain rewards, including free and premium rewards that you can earn by completing daily and weekly missions while playing matches to earn XP that helps you level up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *