“Những mã Prop Hunt tốt nhất cho Fortnite (Tháng 4/2023) – Khám phá và thử thách ngay!”

Prop Hunt là chế độ trò chơi yêu thích của người chơi Fortnite Creative, và để tạo thêm sự thú vị, có rất nhiều bản đồ để lựa chọn để chơi Prop Hunt. Vì vậy, nếu bạn muốn biết bản đồ nào là tốt nhất để gắn bó khi chơi Prop Hunt, thì bạn đang ở đúng nơi. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các Mã Săn Prop Fortnite tốt nhất, mang đến cho bạn lựa chọn bản đồ tốt nhất trong số nhiều bản đồ. Cho dù bạn là thợ săn hay kẻ trốn tránh, bản đồ bạn chơi sẽ ảnh hưởng đến chiến thắng của bạn trong chế độ Prop Hunt. Chọn ngay một trong những mã bản đồ Fortnite Prop Hunt tốt nhất trong Creative để có trải nghiệm chơi game đầy thú vị và độc đáo.

Prop Hunt là chế độ trò chơi yêu thích của người hâm mộ Fortnite Creative đối với nhiều người chơi và ngoài sự thú vị của chế độ này, bạn còn có rất nhiều bản đồ để lựa chọn để chơi Prop Hunt. Vì vậy, nếu bạn muốn biết bản đồ nào là tốt nhất để gắn bó khi chơi Prop Hunt, thì bạn đang ở đúng nơi.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các Mã Săn Prop Fortnite tốt nhất, mang đến cho bạn lựa chọn bản đồ tốt nhất trong số nhiều bản đồ. Vì vậy, hãy đi sâu vào ngay.

nội dung

 • Mã săn bắn Fortnite tốt nhất
  • Săn lùng Đạo cụ Disco Con lăn
  • Du thuyền Prop Hunt
  • Săn lùng đạo cụ quán cà phê ấm cúng
  • Cửa hàng đồ chơi Prop Hunt
  • Wild Kite Farm Prop Săn bắn
Cho dù đi săn hay ẩn nấp, bản đồ bạn chơi sẽ ảnh hưởng đến chiến thắng của bạn trong chế độ Prop Hunt. (Ảnh: Epic Games)

Mã săn bắn Fortnite tốt nhất

Chế độ Prop Hunt về cơ bản là một phiên bản thú vị hơn của trò trốn tìm, trong đó người trốn tìm có thể mang hình dáng của hầu hết mọi đồ vật trang trí trên bản đồ. Điều này có nghĩa là các bản đồ bạn chơi ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ trò chơi và chọn bản đồ tốt nhất cho mục đích chiến thuật hoặc thẩm mỹ.

Vì vậy, bên dưới, bạn sẽ tìm thấy danh sách các mã bản đồ Prop Hunt tốt nhất để thử khi chơi Fortnite Creative.

Săn lùng Đạo cụ Disco Con lăn

Mã số – 3948-7015-9316

Roller Disco Prop Hunt có nhiều hàng hóa tươi sáng theo phong cách thập niên 80 và một môi trường hoài cổ khiến mọi vòng quay đều có cảm giác như một bữa tiệc giống như một trò chơi trốn tìm có tính đặt cược cao. Các vật phẩm trên bản đồ có thể lộ ra ngoài như ngón tay cái bị đau hoặc kết hợp hoàn hảo với môi trường để cả hai bên đều có cơ hội giành chiến thắng.

Du thuyền Prop Hunt

Mã – 7257-6466-2198

Đối với những người hâm mộ Call of Duty, bản đồ này sẽ giống như một vụ nổ từ quá khứ vì giờ đây bạn có thể tận hưởng chế độ HUnt Props trên chiếc du thuyền mang tính biểu tượng trong bản đồ Hijacked. Do kích thước nhỏ của bản đồ, đây là bản đồ lý tưởng cho những người muốn có trải nghiệm thử thách hơn.

Săn lùng đạo cụ quán cà phê ấm cúng

Mã – 8851-5874-9250

Bản đồ cung cấp cho người chơi một quán cà phê ấm cúng với nhiều đồ vật khác nhau để ẩn nấp khi họ xem những người thợ săn lùng sục và bắn từng đồ đạc trong quán. Nó cung cấp sự cân bằng tốt giữa các vật phẩm khác nhau và không gian ẩn nấp nhỏ cho nhiều khoảnh khắc chơi game căng thẳng và chiến thuật.

Cửa hàng đồ chơi Prop Hunt

Mã săn bắn Fortnite Prop tốt nhất cửa hàng chơi cân bằng tốt cho các chuyên gia và người mới
Do kích thước của bản đồ và số lượng vật phẩm trong bản đồ Toy Store Prop Hunt, thợ săn và thợ săn có lợi thế hơn, tạo nên lối chơi thú vị và căng thẳng. (Ảnh: Dropnite)

Mã – 8760-1807-7616

Trong bản đồ Toy Store Prop Hunt, người chơi phải trốn trong khi đóng giả làm đồ chơi trong cửa hàng đồ chơi. Một số thợ săn đã đề cập rằng bản đồ có thể phức tạp do có quá nhiều đồ vật và đồ chơi nhỏ, nhưng để bù đắp cho điều này, họ có nhiều công cụ khác nhau có thể được sử dụng để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Sau khi bạn hiểu bản đồ này, Toy Store Prop Hunt có thể là phần giới thiệu lý tưởng cho chế độ trò chơi Prop Hunt.

Wild Kite Farm Prop Săn bắn

Mã số – 6069-9263-9110

Một trong những biến thể bản đồ Prop Hunt được yêu thích nhất là Wild Kite Farm và vì lý do chính đáng. Chúng chứa đầy nhiều đồ vật để ẩn nấp, vì vậy là một thợ săn, bạn cần phải cảnh giác, và là một kẻ trốn tránh, bạn cần chọn nơi ẩn náu cẩn thận vì thợ săn sẽ kiểm tra mọi ngóc ngách. .

Một tính năng khiến nó trở nên độc đáo và thách thức hơn đối với người giấu mặt là tính năng ping có giới hạn thời gian sẽ mạnh hơn khi người giấu mặt ở gần thợ săn hơn.

Vậy là bạn đã có tất cả mã bản đồ Fortnite Prop Hunt tốt nhất trong Creative. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bài viết này khi có nhiều mã bản đồ Prop Hunt tuyệt vời hơn.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật của Epic Games.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Prop Hunt là một chế độ trò chơi yêu thích của người chơi Fortnite Creative và sự thú vị của nó được tăng lên bởi các bản đồ đa dạng để lựa chọn. Bài viết này cung cấp cho bạn danh sách các mã bản đồ Prop Hunt tốt nhất để bạn có thể chọn lựa và chiến thắng trong chế độ trò chơi này. Bất kể bạn là một thợ săn hoặc một kẻ trốn tránh, bản đồ bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Hãy lựa chọn một trong những mã bản đồ này để trở thành một chiến binh Prop Hunt tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *