Những kết hợp phép thuật tuyệt vời nhất trong Hogwarts Legacy: Mẹo và Thủ thuật kết hợp phép thuật đỉnh cao

Hogwarts Legacy là một trò chơi ma thuật đầy thú vị, nơi bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách và đối thủ khác nhau bằng cách sử dụng các phép thuật mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những cách kết hợp phép thuật tốt nhất để sử dụng trong trò chơi. Với các combo như tổ hợp phép thuật đá và băng, kết hợp Depulso, Descendo và Levioso, tổ hợp phép thuật sát thương màu đỏ hay combo Biến hình và Depulso, bạn có thể gây sát thương nhiều hơn cho đối thủ và vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng hơn. Bài viết cũng đưa ra các câu hỏi thường gặp về sự kết hợp phép thuật tốt nhất trong Hogwarts Legacy để giúp bạn thao tác trên trò chơi một cách hiệu quả.

Hogwarts Legacy là một trò chơi mà ma thuật và bùa chú cai trị. Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một pháp sư trẻ tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách và kẻ thù khác nhau đòi hỏi phải sử dụng các phép thuật mạnh mẽ để vượt qua. Mặc dù mọi câu thần chú trong trò chơi đều có sức mạnh riêng, nhưng chìa khóa để khai thác hết tiềm năng của chúng nằm ở việc biết cách sử dụng chúng cùng nhau theo cách kết hợp hiệu quả nhất.

Nhưng đừng lo lắng. Hướng dẫn này sẽ khám phá những cách kết hợp thần chú tốt nhất để sử dụng trong Hogwarts Legacy, bất kể bạn đang sử dụng cách xây dựng theo phong cách Chúa tể Voldemort lấy cảm hứng từ Harry Potter hay những cách độc ác hơn trong trò chơi. Bằng cách sử dụng sự kết hợp này, bạn có thể gây sát thương nhiều hơn cho đối thủ và vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm ra những cách kết hợp phép thuật tốt nhất trong Hogwarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Các phép thuật kết hợp tốt nhất để sử dụng trong di sản Hogwarts
    • Tổng số combo đá và băng
    • Kết hợp Depulso, Descendo và Levioso
    • Tổ hợp phép thuật sát thương màu đỏ
    • Combo Biến hình và Depulso (Insta-kill!)
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Các phép thuật kết hợp tốt nhất để sử dụng trong di sản Hogwarts

Điều quan trọng cần lưu ý là các phép thuật mà chúng tôi đã thảo luận không phải là sự kết hợp duy nhất dành cho bạn. Bạn có thể thành công với các cặp khác tùy thuộc vào phong cách chơi và sở thích của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm và phân tích rộng rãi sự kết hợp này và tin rằng nó có hiệu quả nhất trong nhiều tình huống, đặc biệt nếu bạn chưa đạt đến mức thông thạo Nghệ thuật Hắc ám tối đa.

Tổng số combo đá và băng

Petrificus Totalus là một trong những bùa chú mạnh nhất trong trò chơi, nhưng nó chỉ có thể được sử dụng dưới tác dụng của Bùa Bất lực. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó trong trận chiến chống lại kẻ thù cuối cùng bằng cách đóng băng chúng đávô hiệu hóa chúng, sau đó gửi Petrificus Totalus để tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng chiến lược này sẽ không hiệu quả với kẻ thù có lượng máu lớn hơn. Trong trường hợp này, sử dụng đế chế (tìm hiểu cách mở khóa Lời nguyền Độc đoán trong Hogwarts Legacy) để điều khiển nó trong 20 giây và gây sát thương bằng Petrificus Totalus khi nó bị điều khiển. Combo này chỉ hiệu quả trong giao tranh một chọi một nhưng có thể nhanh chóng hạ gục một mục tiêu.

Có rất nhiều cách kết hợp phép thuật tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong Hogwarts Legacy. (Ảnh: WB Games)

Kết hợp Depulso, Descendo và Levioso

tôi đã đâm Bản thân nó không gây sát thương, nhưng nó có thể khiến kẻ thù va chạm với các vật thể, gây ra phần lớn sát thương. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể sử dụng câu thần chú này để ném kẻ thù xuống vách đá, giết chúng ngay lập tức. Tốt hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó Lê-vi và Depulso cùng nhau tung kẻ thù lên không trung, bắn xa hơn và gây sát thương nhiều hơn.

Bạn cũng có thể mở rộng câu thần chú này để Đi xuống để đập kẻ thù xuống đất để gây thêm sát thương, đặc biệt nếu chúng ở trên không. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng combo này yêu cầu nhận thức tình huống, nhưng nó hoàn hảo để ném kẻ thù xung quanh như những con búp bê giẻ rách.

combo phép thuật tốt nhất của hogwarts Legacy
Xếp chồng một câu thần chú sẽ khiến bạn nhận gấp đôi hoặc gấp ba lần sát thương bình thường! (Ảnh: WB Games)

Tổ hợp phép thuật sát thương màu đỏ

Bạn có thể xếp các phép thuật sát thương màu đỏ như ngọn lửa, Nghỉ ngơi một láttôi chia sẻ qua đá để đóng băng kẻ thù và khuếch đại sát thương gây ra bởi các đòn tấn công bằng bùa chú màu đỏ. Đáng chú ý, Incendio gây sát thương nhiều hơn Diffindo nhưng lại có tầm bắn rất ngắn. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Accio để kéo kẻ thù lại gần và đốt cháy chúng bằng Incendio. Để tối đa hóa thiệt hại của bạn, thêm Lê-vi Đi xuống vào vòng quay này, sau đó đóng băng kẻ thù bằng Glacius để đốt cháy chúng bằng đòn cuối cùng của bạn với Incendio.

Combo Biến hình và Depulso (Insta-kill!)

Cuối cùng, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức bằng cách sử dụng Biến đổi để biến kẻ thù thành một cái thùng gỗ, sau đó dùng Depulso để làm nổ tung cái thùng (hoặc sử dụng Ném ma thuật cổ đại) để tiêu diệt mục tiêu, ngay cả những kẻ thù nổi tiếng, ngay lập tức. Combo này rất tốt để kiểm soát đám đông và giết chết hầu hết các mục tiêu ngay lập tức, nhưng nó không hoạt động với mọi kẻ thù (ví dụ như Troll).

Và thế là xong! Đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự kết hợp phép thuật tốt nhất trong Hogwarts Legacy để thống trị kẻ thù và gây ấn tượng với các học sinh của bạn. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến YouTuber JorRaptor, người đã phân tích chuyên sâu và thử nghiệm các phép thuật cũng như cơ chế trò chơi đã giúp cung cấp thông tin cho hướng dẫn này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem kênh YouTube của họ để biết thêm nội dung hay liên quan đến Hogwarts Legacy và các trò chơi khác.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tổ hợp phép thuật kế thừa tốt nhất của Hogwarts: Câu hỏi thường gặp Mẹo & thủ thuật kết hợp

Sự kết hợp phép thuật hiệu quả nhất trong Hogwarts Legacy là gì?

Sự kết hợp giữa Petrificus Totalus và Glacius rất hiệu quả, đóng băng kẻ thù bằng Glacius và nghiền nát chúng ngay lập tức bằng Petrificus Totalus.

Làm cách nào tôi có thể gây sát thương nhiều hơn bằng cách sử dụng kết hợp phép thuật trong Di sản Hogwarts?

Xếp chồng các phép thuật sát thương màu đỏ như Incendio, Confringo và Diffindo với Glacius để đóng băng kẻ thù và khuếch đại sát thương gây ra bởi các đòn tấn công bằng phép thuật màu đỏ.

Tôi có thể giết kẻ thù ngay lập tức bằng một tổ hợp phép thuật trong Hogwarts Legacy không?

Có, bạn có thể sử dụng câu thần chú Biến đổi để biến kẻ thù thành một cái thùng gỗ, sau đó cho nổ cái thùng đó bằng Depulso hoặc Ném ma thuật cổ đại để tiêu diệt ngay lập tức. Lưu ý: Điều này không hoạt động trên tất cả kẻ thù.

Với những người yêu thích thế giới phép thuật của Harry Potter, Hogwarts Legacy là một trò chơi không thể bỏ qua. Và để thực sự thống trị kẻ thù và vượt qua các chướng ngại vật trong trò chơi, việc kết hợp phép thuật hiệu quả là rất quan trọng. Bằng cách sử dụng các combo như tổ hợp phép thuật đá và băng, Depulso, Descendo và Levioso, phép thuật sát thương màu đỏ và combo Biến hình và Depulso, bạn có thể gây sát thương nhiều hơn cho đối thủ và tiêu diệt chúng ngay lập tức. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có sự kết hợp phép thuật nào là tuyệt đối, bạn cần phải tùy chỉnh và lựa chọn phù hợp với phong cách chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *