Những bí mật của Bộ trang phục Trickster Legacy trong Fortnite mùa đông: Tất cả item, cách mở khóa vàng mãn nhãn!

Fortnite Crew là một trong những cách tuyệt vời để nhận được các phần thưởng bổ sung khi đăng ký vào Crew của trò chơi. Bổ sung mới nhất vào danh sách tiền thưởng cho Thành viên phi hành đoàn Fortnite là Bộ di sản Winter Trickster, bao gồm nhiều phụ kiện khác nhau như vòng lưng, cuốc, băng và skin nhân vật mới có tên Volpez. Để có được bộ Di sản của Kẻ lừa đảo mùa đông, bạn cần phải là Thành viên phi hành đoàn Fortnite. Đối với mỗi tháng bạn đăng ký, bạn sẽ kiếm được nhiều vật phẩm hơn cho đến khi đạt cấp năm. Hãy tận dụng ưu đãi này trước cuối tháng 10 nếu muốn nhận được tất cả các món đồ mỹ phẩm.

Các thành viên Fortnite Crew đôi khi nhận được một số phần thưởng bổ sung khi đăng ký vào Crew của trò chơi, bao gồm mỹ phẩm, V-bucks, v.v. Bổ sung mới nhất vào danh sách tiền thưởng cho Thành viên phi hành đoàn Fortnite là Bộ di sản Winter Trickster, bao gồm nhiều phụ kiện khác nhau như vòng lưng, cuốc, băng và skin nhân vật mới có tên Volpez. Nó chỉ là một mỹ phẩm mới trong số nhiều mỹ phẩm được giới thiệu trong Chương 4 của Phần 3.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được Bộ di sản Winter Trickster trong Fortnite, thì bạn thật may mắn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước để có được bộ phiên bản giới hạn này trong bài viết này.

Bộ di sản Winter Trickster có sẵn cho những người đăng ký Fortnite Crew. (Ảnh: Epic Games)

Làm thế nào để có được bộ di sản Winter Trickster trong Fortnite

Để có được bộ Di sản của Kẻ lừa đảo mùa đông, bạn cần phải là Thành viên phi hành đoàn Fortnite. Có năm cấp độ khác nhau trong bộ Legacy của Winter Trickster.

Để đạt được cấp độ đầu tiên, bạn chỉ cần có đăng ký Fortnite Crew Member đang hoạt động và bạn sẽ nhận được vật phẩm sau bản cập nhật v25.11. Nếu bạn đăng ký bất cứ lúc nào từ v25.11 đến 8 giờ tối EDT ngày 31 tháng 10 năm 2023, bạn sẽ nhận được vật phẩm Cấp 1 ngay lập tức.

Đối với mỗi tháng bạn đăng ký, bạn sẽ kiếm được nhiều vật phẩm hơn cho đến khi đạt cấp năm. Nói cách khác, sau khi bạn hoàn thành cấp độ đầu tiên, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn mỗi tháng mà bạn đăng ký trong tối đa bốn tháng nữa.

Khi bạn đạt được cấp độ đầu tiên, không có giới hạn thời gian để đạt được phần còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn không đăng ký trước 8 giờ tối EDT vào ngày 31 tháng 10 năm 2023, thì bạn sẽ không nhận được Bộ Di sản của Winter Trickster. Vì vậy, đây là ưu đãi trong thời gian có hạn và bạn cần tận dụng ưu đãi này trước cuối tháng 10 nếu muốn nhận được tất cả các món đồ mỹ phẩm.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Fortnite Winter Trickster Legacy Set Item

Dưới đây là tổng quan về tất cả các vật phẩm trong Winter Rogue Legacy Set:

  • Giai đoạn 1: Biểu tượng Biểu ngữ Kẻ lừa đảo mùa đông, Những kẻ lừa đảo đoàn kết lại! Biểu tượng cảm xúc, Cheat Charge Spray
  • Giai đoạn 2: The Underfox Lobby Track, Outfoxed Wrap
  • Giai đoạn 3: Blizzard Bite Pickaxe
  • Giai đoạn 4: Skulk gói lại Bling
  • Giai đoạn 5: quần áo Volpez

Giờ thì bạn đã biết mọi thứ về bộ Trickster Legacy Fortnite Winter, bao gồm mọi vật phẩm đi kèm và cách bạn có thể nhận được trang phục, áo choàng, biểu tượng cảm xúc và các phụ kiện khác. Nếu bạn là Thành viên phi hành đoàn Fortnite, bạn thật may mắn vì điều này; bạn sẽ nhận được những mỹ phẩm miễn phí này mỗi tháng khi đăng ký mà không phải chi thêm tiền hay hoàn thành bất kỳ thử thách nào.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Để có được Bộ di sản Winter Trickster trong Fortnite, người chơi cần đăng ký thành viên phi hành đoàn và hoàn thành cấp độ đầu tiên trước thời hạn vào ngày 31 tháng 10 năm 2023. Sau đó, họ sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn cho đến khi đạt cấp năm. Bộ di sản này bao gồm nhiều phụ kiện và skin nhân vật mới có tên Volpez. Đây là một trong nhiều mỹ phẩm được giới thiệu trong Chương 4 của Phần 3. Nếu bạn là Thành viên phi hành đoàn Fortnite, bạn sẽ nhận được những mỹ phẩm miễn phí này mỗi tháng khi đăng ký mà không phải chi thêm tiền hay hoàn thành bất kỳ thử thách nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *