“Nhân vật lồng tiếng của Deadlock trong Valorant là ai?”

Valorant Episode 7 Act 1 vừa ra mắt với nhiều thay đổi mới, trong đó có sự xuất hiện của Deadlock – một đặc vụ Sentinel mới người Na Uy. Anh ta được mô tả là sử dụng nhiều loại dây nano tinh vi để bảo vệ chiến trường khỏi cuộc tấn công nguy hiểm nhất. Tuy nhiên, điều đặc biệt của Deadlock chính là diễn viên lồng tiếng của anh ta. Hiện Riot chưa tiết lộ danh tính của diễn viên này, nhưng bạn vẫn có thể nghe giọng nói của anh ta trong đoạn giới thiệu chính thức của anh ấy. Để mở khóa Deadlock, bạn có thể hoàn thành sự kiện tuyển dụng đại lý, đăng ký Xbox Game Pass hoặc chi tiêu VP.

Valorant Episode 7 Act 1 đã bắt đầu và nó đã thêm một đặc vụ mới, Deadlock, vào trò chơi. Anh ấy là một Sentinel đến từ Na Uy, người “sử dụng nhiều loại dây nano tinh vi để bảo vệ nó
chiến trường khỏi cuộc tấn công nguy hiểm nhất.Bây giờ, mọi đặc vụ sẽ không hoàn chỉnh nếu không có diễn viên lồng tiếng mang đến cho họ tính cách xấu xa và nếu bạn đang tự hỏi ai là diễn viên lồng tiếng của Deadlock, thì đây là câu trả lời cho bạn.

Valorant Deadlock Diễn viên lồng tiếng

Diễn viên lồng tiếng của Deadlock trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Riot vẫn chưa tiết lộ diễn viên lồng tiếng cho Deadlock và chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi thông tin đó được tiết lộ. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể nghe giọng nói của anh ấy trong đoạn giới thiệu chính thức của anh ấy bên dưới.

Bạn sẽ có thể mở khóa Bế tắc bằng cách hoàn thành Sự kiện tuyển dụng đại lý, đăng ký Xbox Game Pass hoặc chi tiêu VP. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nó bằng cách chi tiêu Tín dụng Chính phủ sau khi sự kiện tuyển dụng kết thúc.

Valorant Episode 7 Act 1 đã chào đón một đặc vụ mới, Deadlock vào trò chơi. Với trang bị vũ khí công nghệ dây nano tiên tiến, anh ta sẽ là người bảo vệ chiến trường khỏi cuộc tấn công nguy hiểm nhất. Tuy nhiên, Riot vẫn chưa tiết lộ diễn viên lồng tiếng của Deadlock. Hiện tại, người chơi chỉ có thể nghe giọng nói của Deadlock trong đoạn giới thiệu chính thức của anh ta. Để mở khóa Deadlock, người chơi có thể hoàn thành Sự kiện tuyển dụng đại lý, đăng ký Xbox Game Pass hoặc chi tiêu VP. Với tính năng độc đáo này, Valorant sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *