“Nhận quà hàng ngày trong Genshin Impact (Tháng 5/2023): Primogems và Mora miễn phí”

Genshin Impact là một trong những tựa game hot nhất hiện nay, cung cấp cho người chơi nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng trong trò chơi như Ngọc nguyên thủy, Mora, Quặng nâng cao, v.v. Bên cạnh đó, HoYoverse còn mang đến cho bạn cơ hội kiếm được những phần thưởng này chỉ bằng cách đăng nhập hàng ngày bằng tài khoản của mình. Số phần thưởng bạn có thể nhận được trong cả tháng cực kỳ hấp dẫn, bao gồm 60 Nguyên tố, 34.000 Mora, 6 anh hùng tình báo, 16 Quặng nâng cấp tinh luyện, 26 Trải nghiệm của khách du lịch, 12 Món Ăn và thậm chí cả Primogem và Mora nữa. Hãy nhanh chóng đăng nhập để nhận phần thưởng của mình và trải nghiệm Genshin Impact ngay hôm nay.

Genshin Impact cung cấp nhiều cách khác nhau để Nhà thám hiểm kiếm phần thưởng trong trò chơi như Ngọc nguyên thủy, Mora, Quặng nâng cao, v.v., bao gồm các nhiệm vụ, sự kiện, mã, v.v. Những phần thưởng này có thể được sử dụng để thu hút nhân vật và vũ khí và tăng cấp cho họ. Bạn cũng có thể mua các vật phẩm khác nhau như quần áo, thanh trượt, v.v. trong trò chơi bằng cách sử dụng vật phẩm này.

Ngoài ra, HoYoverse còn mang đến cho bạn cơ hội kiếm được những phần thưởng này chỉ bằng cách đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Đây được gọi là phần thưởng đăng ký hàng ngày của Genshin Impact và đây là cách bạn có thể nhận được phần thưởng này.

Phần thưởng đăng ký hàng ngày của Genshin Impact

Phần thưởng đăng ký hàng ngày của Genshin Impact. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Để nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày của Genshin Impact, bạn cần truy cập trang web chính thức của HoYoLab bằng cách nhấp vào đây. Sau đó, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản HoYoverse của mình và nhấp vào ngày đăng nhập liên tiếp hiện tại để nhận phần thưởng của mình.

Bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau mỗi ngày và nếu bạn bỏ qua đăng nhập, bạn sẽ không thể thu thập phần thưởng cho tất cả những ngày còn thiếu; thay vào đó, bạn phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ để đổi lấy nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thanh toán cho các lần đăng ký mỗi ngày một lần và tối đa ba lần một tháng.

Đổi phần thưởng đăng ký hàng ngày của Genshin Impact.
Đổi phần thưởng đăng ký hàng ngày của Genshin Impact. (Ảnh: HoYoverse/Rabia))

Đây là số phần thưởng bạn có thể thu thập trong cả tháng:

  • 60 Nguyên tố
  • 34.000 Mora
  • 6 anh hùng tình báo
  • 16 Quặng nâng cấp tinh luyện
  • 26 Trải nghiệm của khách du lịch
  • 12 Món Ăn

Ngoài ra, Du khách check in lần đầu sẽ được tặng thêm 100 Primogem và 10000 Mora.

Thu thập phần thưởng của bạn từ thư trong trò chơi Genshin Impact.
Thu thập phần thưởng của bạn từ thư trong trò chơi Genshin Impact. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Khi bạn đã nhận phần thưởng của mình, bạn có thể khởi chạy Genshin Impact để nhận phần thưởng từ thư trong trò chơi của mình. Phần thưởng và tiến độ đăng ký được làm mới vào ngày 1 hàng tháng lúc 00:00 và phần thưởng được gửi đến thư trong trò chơi của bạn sẽ có hiệu lực trong 30 ngày, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhận chúng đúng hạn.

Trong tựa game Genshin Impact, việc kiếm phần thưởng là việc không thể thiếu để tăng cấp cho nhân vật và vũ khí. Ngoài các phần thưởng được nhận qua nhiệm vụ và sự kiện, người chơi còn có thể nhận phần thưởng đăng ký hàng ngày thông qua tài khoản HoYoverse. Việc đăng nhập vào mỗi ngày sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như Nguyên tố, Mora, Quặng nâng cấp tinh luyện và nhiều vật phẩm khác. Nếu bạn bỏ qua việc đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ không nhận được phần thưởng cho những ngày đã bỏ qua. Vì vậy, hãy đăng nhập đúng hạn để nhận được phần thưởng của mình và tăng cấp cho nhân vật của mình trong Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *