“Nhận ngay phần thưởng hấp dẫn từ Twitch và YouTube trong giải đấu Valorant Masters 2023”

Valorant Masters 2023 sẽ là một sự kiện đặc biệt cho cộng đồng game thủ Valorant khi các đội hàng đầu từ Châu Mỹ, EMEA và Thái Bình Dương sẽ cùng tranh tài để giành giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la và danh hiệu Valorant Masters Tokyo. Ngoài ra, người chiến thắng còn được nhận thêm vị trí bổ sung cho khu vực của mình trong LCQ. Hãy theo dõi trực tiếp trên Twitch hoặc YouTube để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Riot Games. Để nhận phần thưởng, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối tài khoản Riot Games của mình với YouTube và Twitch. Đừng bỏ lỡ cơ hội để xem các trận đấu đỉnh cao của các đội tuyển hàng đầu từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6.

Valorant Masters 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6, nơi các đội Valorant hàng đầu từ Châu Mỹ, EMEA và Thái Bình Dương sẽ chiến đấu để giành giải thưởng lớn trị giá 1.000.000 đô la và các danh hiệu. Ngoài ra, người chiến thắng trong sự kiện cũng sẽ nhận được một vị trí bổ sung cho khu vực của họ trong LCQ.

Valorant Masters Tokyo cũng sẽ mang về nhà phần thưởng miễn phí cho tất cả những người hâm mộ xem luồng trực tiếp của giải đấu trên Twitch hoặc YouTube. Có nhiều phần thưởng khác nhau dành cho các khoảng thời gian khác nhau và tất cả chúng đều được Riot Games tiết lộ chính thức.

Valorant Masters 2023: Twitch và YouTube Drops

Bạn sẽ nhận được những phần thưởng sau nếu xem chương trình phát sóng Valorant Masters 2023:

Tiêu đề “KHÔNG THỂ TIN CẬY”: Xem các trận đấu trực tiếp từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6

Phần thưởng Danh hiệu Valorant Masters 2023 “KHÔNG CHẠY”. (Ảnh: Riot Games)

Thẻ cầu thủ VCT Masters Tokyo: Xem trận đấu trực tiếp trong trận Chung kết vào ngày 25 tháng 6

Phần thưởng thẻ người chơi Valorant Masters 2023.
Phần thưởng thẻ cầu thủ Valorant Masters 2023. (Ảnh: Riot Games)

Cách nhận Valorant Master 2023 Twitch & YouTube Drops

Để nhận phần thưởng trên Twitch và YouTube, bạn cần xem luồng giải đấu trên một kênh đã bật. Khi bạn xem nó trong một khoảng thời gian nhất định, phần thưởng sẽ được mở khóa để bạn lấy.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối tài khoản Riot Games của mình với YouTube và Twitch để có thể nhận phần thưởng trong trò chơi. Bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn.
  2. Sau đó, truy cập Twitch và đăng nhập ở đó, sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.
  3. Chuyển đến Cài đặt rồi đến Kết nối và tìm tùy chọn tài khoản Riot Games.
  4. Nhấp vào nút Kết nối và cho phép kết nối để kết nối tài khoản Twitch và Riot Games.

Bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự để kết nối tài khoản YouTube và Riot Games.

Cách xem trực tiếp Valorant Masters 2023?

Valorant Champions 2022 sẽ được phát trực tiếp trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của Valorant.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem nó cùng với những người truyền phát yêu thích của mình tại một bữa tiệc xem; tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nó đã được kích hoạt nhỏ giọt.

Valorant Masters 2023 sẽ là sự kiện đáng chú ý của cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Với giải thưởng lớn trị giá 1.000.000 đô la và danh hiệu danh giá, các đội Valorant hàng đầu từ Châu Mỹ, EMEA và Thái Bình Dương sẽ cùng chiến đấu để giành chiến thắng. Ngoài ra, người chiến thắng còn có cơ hội nhận được một vị trí bổ sung cho khu vực của họ trong LCQ. Để nhận được phần thưởng miễn phí, người hâm mộ chỉ cần xem trực tiếp giải đấu trên Twitch hoặc YouTube và kết nối tài khoản Riot Games của mình. Hãy đón xem các trận đấu trực tiếp từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6 để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *