“Ngày phát hành, khả năng và thông tin chi tiết về SmokeDancer Agent trong game Valorant”

Valorant fans, get ready for new agents, modes, and maps coming your way in 2023! Riot Games has confirmed that SmokeDancer, a new agent currently in development, will be joining the game soon. While little is known about SmokeDancer, leaked information suggests that he will be a protector. With 22 agents already in the game, it remains to be seen whether SmokeDancer will be the next addition, but Riot has promised to reveal more details at major events like VCT Masters Japan 2023. Riot will also release agents to content creators, journalists, and streamers before global release. Stay tuned for more updates on the release date and details of SmokeDancer.

Riot Games đã xác nhận rằng chúng ta sẽ nhận được các đặc vụ, chế độ và bản đồ Valorant mới vào năm 2023 và tên mã của đặc vụ sắp tới đã bị rò rỉ, đó là “SmokeDancer” và như tên gọi, anh ta sẽ là một Người bảo vệ.

Theo rò rỉ, tác nhân đang được phát triển và có thể hoặc không phải là tác nhân tiếp theo mà chúng ta sẽ có trong Valorant năm nay.

Hiện tại, chúng tôi có 22 đặc vụ trong trò chơi và người mới nhất, Gekko, là một tân binh, vì vậy không phải là không thể nếu chúng tôi có một bộ điều khiển khác trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu điều đó vẫn xảy ra, chúng ta có thể mong đợi Riot sẽ tiết lộ nó trong các sự kiện lớn như VCT Masters Japan 2023.

Riot sẽ phát hành đại lý cho những người sáng tạo nội dung, nhà báo, người phát trực tuyến, v.v. và cũng sẽ cung cấp chúng trong PBE trước khi chúng được phát hành trên toàn cầu. Cho đến nay, không có thông tin về ngày phát hành và khả năng của nó, vì vậy điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là chờ thêm thông tin và chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin chi tiết.


Xem video của chúng tôi bên dưới, thảo luận về VCT 2023, tương lai của Valorant Esports, thảo luận về những gì Riot có sẵn cho người chơi và người hâm mộ.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Trong tương lai gần, chúng ta sẽ được thưởng thức các đặc vụ, chế độ và bản đồ mới trong Valorant. Tên mã của đặc vụ mới sắp tới là SmokeDancer và anh ta sẽ là một Người bảo vệ. Hiện tại, chúng ta đã có 22 đặc vụ và chúng ta có thể mong đợi Riot sẽ tiết lộ thêm về đặc vụ mới này trong các sự kiện lớn như VCT Masters Japan 2023. Riot cũng sẽ phát hành đại lý cho những người sáng tạo nội dung và cung cấp chúng trong PBE trước khi phát hành trên toàn cầu. Chúng ta hãy chờ đợi thêm thông tin chi tiết và cập nhật trang này ngay khi có thông tin mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *