“Ngày phát hành, cách chơi và bản đồ của Valorant Team Deathmatch: Điểm nhấn mới nhất của game đình đám”

Valorant, một trong những tựa game bắn súng 5v5 phổ biến nhất hiện nay, sắp sửa ra mắt chế độ Team Deathmatch. Sau nhiều mong chờ, Riot Games đã xác nhận rằng chế độ này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Valorant Episode 7 Act 1 vào ngày 27 tháng 6. Team Deathmatch sẽ bao gồm bốn giai đoạn khác nhau, và mỗi giai đoạn sẽ có tải trọng khác nhau. Bạn có thể lấy vũ khí từ Weapon Spawners tại các địa điểm cố định trên bản đồ, và cũng có thể nhận được Recovery và Ultimate Orbs trong trận đấu. Bên cạnh đó, Riot đã thiết kế ba bản đồ tùy chỉnh cho chế độ này là PIAZZA, DISTRICT và KASBAH. Hãy sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến Team Deathmatch sắp tới trong Valorant!

Team Deathmatch là một trong những chế độ được mong đợi nhất trong Valorant và đầu năm nay, Riot đã xác nhận rằng họ đang nghiên cứu chế độ này. Sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc, vì giờ đây chúng tôi đã có ngày phát hành cho Team Deathmatch, cùng với nhiều thông tin chi tiết khác về nó. Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng dưới đây.

Valorant Team Deathmatch Ngày phát hành

Ngày phát hành Team Deathmatch trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Team Deathmatch sẽ có sẵn để chơi với việc phát hành Valorant Episode 7 Act 1 vào ngày 27 tháng 6. Nó sẽ hơi khác so với chế độ Deathmatch hiện tại và sẽ có tính năng “bắn súng chiến thuật với vũ khí trên vũ khí, đặc vụ và khả năng của họ.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Trò chơi Deathmatch Team Valorant, Quy tắc, Bản đồ

Team Deathmatch sẽ là một chế độ trò chơi 5v5 giúp các đội đấu với nhau và sẽ có bốn giai đoạn khác nhau. Tải trọng cho mỗi cấp độ sẽ khác nhau và bạn phải chọn nó trước khi trận đấu bắt đầu hoặc bất kỳ lúc nào trong phòng sinh sản, bắt đầu từ vũ khí yếu hơn rồi đến vũ khí mạnh hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ không bị hư hại, và không có khái niệm tiết kiệm trong đó, vì vậy cho dù bạn có chết bao nhiêu lần đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ mang theo gánh nặng của mình. Thời lượng của trận đấu là 9 phút 30 giây và sẽ được chia thành bốn giai đoạn thời gian bằng nhau. Tuy nhiên, hãy đảm bảo giữ nguyên tần suất Hồi sinh khi hồi sinh, tức là 1,5 giây. Bạn sẽ hồi sinh trong Phòng hồi sinh của đội bạn.

Mục tiêu là đạt được 100 mạng hạ gục trước và nếu trận đấu kết thúc trước khi một trong hai đội đạt được 100 mạng hạ gục, đội dẫn trước sẽ là đội chiến thắng trong trận đấu và nếu cả hai đội có số lần tiêu diệt bằng nhau thì sẽ là hòa. Mỗi Team Deathmatch sẽ cho bạn 1000 XP.

Đội đầu tiên giết được 100 mạng là đội chiến thắng trong Trận đấu tử thần của đội Valorant.
Đội đầu tiên giết được 100 mạng là đội chiến thắng trong Trận đấu tử thần của đội Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Sau khi hồi sinh, bạn sẽ nhận được một buff trong 15 giây giúp bảo vệ bạn khỏi mọi sát thương và khả năng. Sau đó, bạn sẽ tự động bắt đầu nhận sát thương nếu bạn ở lại nơi sinh sản.

Bản đồ cũng sẽ có Weapon Spawners ở các địa điểm cố định nơi bạn có thể đến để lấy vũ khí nếu bạn không thích vũ khí của mình trong trận đấu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vũ khí chỉ có cấp độ cụ thể và vũ khí bạn lấy từ vũ khí xuất hiện cũng có thể bị phá hủy bằng G nếu bạn muốn quay lại lần nạp trước đó.

Ngoài ra, một lưu ý khác là vũ khí lấy từ Weapon Spawners sẽ có số lượng đạn hạn chế và sẽ bị phá hủy khi hết. Ngoài ra, giống như trong Spike Rush, bạn cũng sẽ nhận được Recovery và Ultimate Orbs trong Team Deathmatch. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng đồng đội của mình ở gần quả bóng để họ cũng có thể nhận được buff.

Quả cầu chữa bệnh sẽ phục hồi máu và áo giáp trong 6 giây, và lượng áo giáp tối đa được phục hồi sẽ phụ thuộc vào giai đoạn. Khi bạn nhặt quả bóng lên, nó sẽ xuất hiện lại trong vòng 30 giây. Thay vào đó, Ultimate Orb sẽ cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm điểm Ultimate của bạn, điều này sẽ giúp bạn có được Ult nhanh chóng.

Vì Team Deathmatch sẽ kích hoạt các khả năng của đặc vụ, nên chúng sẽ thỉnh thoảng được nạp lại và thời gian sẽ phụ thuộc vào loại khả năng. Một trong những điều thú vị nhất về Team Deathmatch là Riot đã thiết kế ba bản đồ tùy chỉnh cho nó có tên là PIAZZA, DISTRICT và KASBAH. Bạn có thể nhìn thấy chúng dưới đây:

PIAZZA: Làm lại bản đồ đi lên

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

QUẬN: Làm lại bản đồ chia nhỏ

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

KASBAH: Làm lại bản đồ liên kết

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Sau nhiều chờ đợi, Riot đã xác nhận ngày phát hành cho chế độ Team Deathmatch trong Valorant. Đây là một chế độ trò chơi 5v5 với bốn giai đoạn thời gian khác nhau, giúp các đội đấu với nhau để đạt được 100 mạng hạ gục trước. Trận đấu sẽ có tính năng bắn súng chiến thuật với vũ khí trên vũ khí, đặc vụ và khả năng của họ. Bên cạnh đó, Team Deathmatch sẽ có Weapon Spawners ở các địa điểm cố định nơi bạn có thể đến để lấy vũ khí, và bạn cũng sẽ nhận được Recovery và Ultimate Orbs. Riot đã thiết kế ba bản đồ tùy chỉnh cho chế độ này và đây là một trong những điều thú vị nhất của Team Deathmatch. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm chế độ chơi mới này khi Valorant Episode 7 Act 1 được phát hành vào ngày 27 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *