“Ngày kết thúc Season 2 Battle Pass của Fortnite Chapter 4 – Tạo động lực cho game thủ Việt”

Fortnite được cho là trò chơi hoàng gia chiến đấu lớn nhất từng được thực hiện và đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Với mỗi mùa Fortnite, trò chơi nhận được một số thay đổi khá quan trọng giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và cho phép người chơi đạt được điều gì đó mới mẻ. Một trong những lý do chính khiến Fortnite luôn mới mẻ là nhờ Battle Pass. Có rất nhiều phần thưởng trong Fortnite Battle Pass để người chơi giành lấy. Battle Pass cho Fortnite hết hạn vào cùng thời điểm với mùa giải hiện tại. Cách hoàn thành Battle Pass để có thể nhận được mỹ phẩm mà mình đang tìm kiếm là với giải quyết thử thách.

pháo đài được cho là trò chơi hoàng gia chiến đấu lớn nhất từng được thực hiện. Nó bắt đầu như một cái gì đó nhỏ nhưng khi thời gian trôi qua, Fortnite cũng vậy. Với mỗi mùa Fortnite, trò chơi nhận được một số thay đổi khá quan trọng. Những thay đổi lớn này giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và cho phép người chơi đạt được điều gì đó mới mẻ.

Một trong những lý do chính khiến Fortnite luôn mới mẻ là nhờ Battle Pass. Mặc dù Fortnite không phát minh ra Battle Pass, nhưng nó được cho là đã hoàn thiện nó. Có rất nhiều phần thưởng trong Fortnite Battle Pass để người chơi giành lấy. Nhưng khi nào Fortnite Chương 4 Phần 2 Battle Pass kết thúc? Chúng tôi có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Khi nào Fortnite Chương 4 Phần 2 Battle Pass kết thúc?

Có rất nhiều mỹ phẩm độc đáo có sẵn trong Fortnite Chương 4 Phần 2 Battle Pass. (Ảnh: Epic Games)

Thăng cấp thông qua Battle Pass cho phép người chơi thu thập mỹ phẩm và cho phép họ tùy chỉnh các nhân vật trong trò chơi của mình theo ý muốn. Nhưng Battle Pass chỉ khả dụng trong thời gian giới hạnvì vậy điều quan trọng là người chơi phải biết khi nào Battle Pass hết hạn.

Battle Pass cho Fortnite hết hạn vào cùng thời điểm với mùa giải hiện tại. Theo Trò chơi sử thi, Battle Pass Chương 4 Phần 2 kết thúc vào ngày 9 tháng 6 lúc 2 giờ sáng theo giờ ET.

Cách hoàn thành Battle Pass Chương 4 Phần 2

Thay đổi Fortnite Battle Pass
Fortnite Battle Pass thay đổi theo từng mùa của trò chơi. (Ảnh: Epic Games)

Bây giờ bạn đã biết khi nào Battle Pass sẽ hết hạn, bây giờ bạn cần biết cách hoàn thành Battle Pass một cách hiệu quả nhất có thể. Trong Fortnite, có một số cách bạn có thể hoàn thành Battle Pass để có thể nhận được mỹ phẩm mà mình đang tìm kiếm. Cách chính là với giải quyết thử thách.

Các thử thách hàng ngày và hàng tuần sẽ mang lại cho bạn rất nhiều XP thưởng để nâng cấp Battle Pass của bạn. Thử thách này thường sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho sự tiến bộ. Chơi Fortnite như bình thường cũng là một cách hay để nâng cấp Battle Pass. Nếu bạn nhận được huy chương cho các hành động như bắn trúng đầu hoặc phòng thủ, bạn sẽ nhận được nhiều XP hơn, giúp tăng tiến độ của bạn.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Battle Pass là một trong những yếu tố chính giúp Fortnite luôn mới mẻ. Với nhiều phần thưởng độc đáo và cách hoàn thành hiệu quả, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý muốn. Tuy nhiên, Battle Pass chỉ khả dụng trong thời gian giới hạn, vì vậy người chơi cần biết khi nào nó hết hạn. Theo Trò chơi sử thi, Battle Pass Chương 4 Phần 2 kết thúc vào ngày 9 tháng 6 lúc 2 giờ sáng theo giờ ET. Để hoàn thành Battle Pass một cách hiệu quả, người chơi có thể tham gia các thử thách hàng ngày và hàng tuần hoặc chơi Fortnite như bình thường để nhận được nhiều XP hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *