Ngày bắt đầu Battle Pass mùa 3 chương 4 của Fortnite: Tăng cường chiến đấu và trải nghiệm chưa từng có!

Fortnite Battle Pass là một phần quan trọng của trò chơi và được cập nhật liên tục từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên. Với sự thay đổi của Fortnite, Epic Games luôn cố gắng để hệ thống Battle Pass trở nên đáng giá để người chơi mua. Battle Pass Chương 4 Phần 3 sẽ bắt đầu vào ngày 9 hoặc 10 tháng 6, tùy thuộc vào thời gian chết. Với nhiều khả năng, Battle Pass sắp tới sẽ có những giao diện độc đáo cho nhân vật, vũ khí và nhiều phần thưởng khác nữa. Hãy cùng đón chờ sự kiện này và khám phá những điều thú vị trong Battle Pass Chương 4 Phần 3 cho Fortnite.

pháo đài đã được cập nhật liên tục kể từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên. Xuyên suốt những thay đổi khác nhau mà Fortnite đã trải qua, Epic Games đã cố gắng làm cho hệ thống Battle Pass của mình trở nên đáng giá để người chơi mua. Có rất nhiều người chơi đầu tư vào Battle Pass mỗi mùa, mong muốn thêm nhiều phần thưởng khác nhau vào bộ sưu tập của họ.

Với Phần 3 đang diễn ra, người chơi đang đếm ngược từng ngày cho đến khi Chương 4 Phần 3 Fortnite Battle Pass đã bắt đầu Ở đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì bạn cần biết.

Khi nào Battle Pass Chương 4 Phần 3 bắt đầu cho Fortnite?

Epic Games sẽ đưa các nhân vật Fortnite độc ​​đáo của họ vào Battle Pass cho Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Như bạn có thể đoán, mỗi Battle Pass cho Fortnite được kết nối với mùa mà nó được liên kết. Nội dung bạn sẽ tìm thấy trong Battle Pass Phần 2 sẽ không có trong Battle Pass của Phần 3. Đó là lý do tại sao người chơi Fortnite luôn hào hứng Battle Pass sắp tới.

Với tất cả mọi thứ, Battle Pass Chương 4 Phần 3 sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc Phần 2, sau một thời gian nghỉ. Điều đó có nghĩa là Fortnite Chương 4 Season 3 Battle Pass sẽ bắt đầu vào ngày 9 hoặc 10 tháng 6, tùy thuộc vào thời gian chết. Sau đó, người chơi có thể bắt đầu phát triển cho mùa giải.

Có gì trong Battle Pass Chương 4 Phần 3 cho Fortnite?

Fortnite Chương 4 Phần 3 Battle Pass Ngày bắt đầu
Liệu các nhân vật hợp tác mới có đủ điều kiện tham gia Battle Pass Chương 4 Phần 3 không? (Ảnh: Epic Games)

Bây giờ câu hỏi thực sự: chính xác thì Battle Pass Chương 4 Phần 3 là gì? Vâng, có rất nhiều khả năng cho những gì có thể xảy ra. Sau vài lần rò rỉ, chúng tôi biết rằng tối ưu rất có thể sẽ đến Fortnite. Nhưng anh ấy có thực sự ở trong Battle Pass không?

Có thể Optimus Prime sẽ là một mặt hàng trong cửa hàng. Cũng có cơ hội đó luffy từ một mảnh cũng có thể có trong Fortnite. Nhưng hiện tại vẫn chưa biết liệu anh ta có được đưa vào Battle Pass hay không. Những gì chúng ta biết là sẽ có những giao diện độc đáo cho nhân vật, vũ khí, v.v. trong suốt Battle Pass.

Xem video này từ KavuN Fortnite trên YouTube để xem họ nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong Battle Pass tiếp theo.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Battle Pass vẫn là một điểm nhấn trong trò chơi và được cập nhật liên tục bởi Epic Games. Với Chương 4 Phần 3 sắp tới, người chơi đang háo hức chờ đợi những thay đổi và phần thưởng mới trong Battle Pass. Chương 4 Phần 3 sẽ bắt đầu vào ngày 9 hoặc 10 tháng 6, và nó có thể bao gồm những nhân vật độc đáo như Optimus Prime hay Luffy. Ngoài ra, Battle Pass cũng sẽ có những giao diện độc đáo cho nhân vật, vũ khí và nhiều thứ khác. Hãy theo dõi các tin tức mới nhất về Fortnite để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *