Nên chọn chiếc đồ tộc hay không trong Hogwarts Legacy của Sebastian? – Hướng dẫn và phân tích chi tiết.

Hogwarts Legacy là một trò chơi nhập vai đang được mong đợi nhất trong năm nay, và nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ. Trong nhiệm vụ The Shadow of Time, người chơi sẽ phải đối mặt với một quyết định quan trọng: cho phép Sebastian lấy di vật hay ngăn chặn anh ta. Tuy nhiên, nhiều game thủ không biết phải chọn như thế nào. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm hướng dẫn, thì đừng bỏ qua bài viết này. Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về việc Sebastian có nên lấy Thánh tích hay không, và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ một cách thành công.

Trong nhiệm vụ The Shadow of Time trong Hogwarts Legacy, người chơi có quyền lựa chọn để Sebastian lấy di vật hoặc ngăn chặn anh ta. Cũng giống như một số tình huống khác, việc chọn đúng phương án rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến cốt truyện của trò chơi.

Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định có nên để Sebastian Sallow lấy thánh tích hay không, nhiều người chơi không biết phải tiếp tục như thế nào. Nếu bạn cũng bị mắc kẹt tại trạm kiểm soát này và đang tìm kiếm hướng dẫn, thì quá trình tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc tại đây.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Nếu Bạn Cho phép Sebastian Lấy Thánh tích trong Di sản Hogwarts
Sebastian có nên lấy Thánh tích trong Di sản Hogwarts không?

Nếu Bạn Cho phép Sebastian Lấy Thánh tích trong Di sản Hogwarts

Trong nhiệm vụ The Shadow of Time, bạn sẽ cần chọn một trong các tùy chọn hộp thoại sau để tiếp tục:

  • Chúng ta nên để di sản đó một mình.
  • Chúng ta cần di sản đó.

Kết quả sẽ không thay đổi cho dù bạn chọn hộp thoại nào. Ví dụ, sau khi chọn “Chúng ta nên để di sản đó yên.”, Sebastian sẽ lấy thánh tích “vì lợi ích của Anne.” Trong khi điều sau rõ ràng có nghĩa là bạn để Sebastian lấy thánh tích.

Nói một cách đơn giản, Sebastian sẽ lấy thánh tích vì lợi ích của Anne bất kể tùy chọn đối thoại bạn chọn là gì. Do đó, Sebastian sẵn sàng hy sinh đen tối cho thánh tích. Sau khi chọn xong, Ominis sẽ xuất hiện, và bạn phải quyết định đứng về phía anh ta hay Sebastian để lấy thánh tích.

Nếu bạn chọn Ominis, anh ấy sẽ an tâm và bạn hứa với anh ấy sẽ không đi thêm bước nữa. Nếu bạn đứng về phía Sebastian, Ominis sẽ miễn cưỡng đồng ý, và bạn sẽ bỏ đi với thánh tích. Bạn có quyền quyết định xem bạn có muốn đồng ý với hành động của anh ấy hay không.

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết liệu có nên để Sebastian lấy di vật ở Hogwarts Legacy hay không.

Sebastian Có Nên Lấy Thánh Tích Hay Không Trong Câu Hỏi Thường Gặp Về Di Sản Hogwarts

Điều gì xảy ra nếu Sebastian lấy di vật trong Di sản Hogwarts?

Sebastian lấy di vật “vì Anne”, dẫn đến một cuộc hiến tế đen tối.

Tôi có thể đứng về phía Ominis thay vì Sebastian trong Di sản Hogwarts không?

Có, bạn có thể chọn đứng về phía Ominis và hứa với anh ấy sẽ không tiếp tục với thánh tích nữa.

Điều gì xảy ra nếu tôi để Sebastian lấy Thánh tích trong Di sản Hogwarts?

Cho dù bạn chọn phương án nào, Sebastian sẽ lấy thánh tích vì lợi ích của Anne.

Trong nhiệm vụ The Shadow of Time của Hogwarts Legacy, việc lựa chọn để Sebastian lấy di vật hay không sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện của trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị mắc kẹt tại trạm kiểm soát này và không biết phải tiếp tục như thế nào, hãy lựa chọn chúng ta nên để di sản đó yên. Bất kể bạn chọn tùy chọn đối thoại nào, Sebastian đều sẽ lấy thánh tích vì lợi ích của Anne. Bạn có quyền quyết định đứng về phía Ominis hay Sebastian để lấy thánh tích. Tuy nhiên, đừng quên rằng Sebastian sẵn sàng hy sinh đen tối cho thánh tích. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách thận trọng để không ảnh hưởng tới cốt truyện của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *