Mở đầu sự kiện Valorant Premier Ignition: Ngày khởi đầu, Thay đổi và Phần thưởng

Sau khi thử nghiệm open beta thành công, Riot đã công bố Valorant Premier Ignition Stage, đây sẽ là thử nghiệm cuối cùng cho chế độ giải đấu. Nó sẽ mang lại một số cải tiến và thay đổi dựa trên phản hồi của người chơi trước khi phát hành toàn cầu vào tháng 8 năm 2023. Prime Ignition Stage cũng sẽ mang đến những phần thưởng mới cho những người chơi tham gia và nếu bạn hào hứng thi đấu lại, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về nó, bao gồm lịch trình, tất cả các bản cập nhật, phần thưởng, v.v. Giai đoạn Đánh lửa Ngoại hạng của Valorant sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 7 và sẽ kéo dài đến ngày 13 tháng 8. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về lịch trình liên quan đến thời gian đăng ký, các trận đấu và nhiều thông tin khác bên dưới. Bạn cũng có thể tìm hiểu về những thay đổi và cập nhật mới mà Riot đã thông báo cho Premier Ignition Stage. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào.

Sau khi thử nghiệm open beta thành công, Riot đã công bố Valorant Premier Ignition Stage, đây sẽ là thử nghiệm cuối cùng cho chế độ giải đấu. Nó sẽ mang lại một số cải tiến và thay đổi dựa trên phản hồi của người chơi trước khi phát hành toàn cầu vào tháng 8 năm 2023.

Prime Ignition Stage cũng sẽ mang đến những phần thưởng mới cho những người chơi tham gia và nếu bạn hào hứng thi đấu lại, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về nó, bao gồm lịch trình, tất cả các bản cập nhật, phần thưởng, v.v.

Ngày bắt đầu và ngày kết thúc giai đoạn đánh lửa chính của Valorant

Ngày bắt đầu, thay đổi và phần thưởng của giai đoạn đánh lửa chính có giá trị. (Ảnh: Riot Games)

Giai đoạn Đánh lửa Ngoại hạng của Valorant sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 7 và sẽ kéo dài đến ngày 13 tháng 8. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về lịch trình liên quan đến thời gian đăng ký, các trận đấu và nhiều thông tin khác bên dưới.

  • Thời gian đăng ký: Giáng sinh 11 đến Giáng sinh 20
  • Trận đấu hàng tuần: 20 tháng 7 đến 12 tháng 8
  • Vòng loại trực tiếp giải đấu: ngày 13 tháng 8

Phần thưởng và cập nhật Bậc Ignition Premier Valorant

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tất cả những thay đổi mà Riot đã thông báo cho nó bên dưới.

Thời gian đăng ký

  • Thời gian đăng ký đã được kéo dài từ bốn ngày đến 1 tuần
  • Luồng đăng ký và tạo nhóm đã được cải thiện

định dạng hàng tuần

  • Lịch trình hàng đợi hiện được điều chỉnh cho từng Khu vực

Playoffs giải đấu

  • Dấu ngoặc giải đấu hiện sẽ cập nhật tiến độ theo thời gian thực
  • dấu ngoặc đơn an ủi đã được gỡ bỏ

Bạn sẽ được thưởng cho cả việc tham gia và chiến thắng trong Giai đoạn đánh lửa chính sau khi nó kết thúc vào ngày 13 tháng 8. Điều này bao gồm một Gun Buddy và Danh hiệu duy nhất để giành chiến thắng và Thẻ Người chơi để chơi ít nhất một trận đấu.

Phần thưởng cấp độ đánh lửa chính có giá trị.
Phần thưởng cấp độ đánh lửa chính có giá trị. (Ảnh: Riot Games)

Đội của bạn, lịch sử trận đấu và MMR Premier sẽ được chuyển sang Premier Tier 1 sau khi nó được phát hành trên toàn cầu. Tuy nhiên, không có sự chuyển nhượng Điểm số Premier, Phân khu, Khu vực và Đăng ký.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với nhiều thông tin hơn khi nó được phát hành, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.

Sau khi thử nghiệm open beta thành công, Riot đã công bố Valorant Premier Ignition Stage, đây sẽ là thử nghiệm cuối cùng cho chế độ giải đấu. Nó sẽ mang lại một số cải tiến và thay đổi dựa trên phản hồi của người chơi trước khi phát hành toàn cầu vào tháng 8 năm 2023. Prime Ignition Stage cũng sẽ mang đến những phần thưởng mới cho những người chơi tham gia và nếu bạn hào hứng thi đấu lại, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về nó, bao gồm lịch trình, tất cả các bản cập nhật, phần thưởng, v.v. Bên cạnh đó, thời gian đăng ký đã được kéo dài và có những cải tiến trong luồng đăng ký và tạo nhóm. Lịch trình hàng đợi cũng đã được điều chỉnh cho từng khu vực và playoffs giải đấu hiện sẽ cập nhật tiến độ theo thời gian thực. Phần thưởng cấp độ đánh lửa chính bao gồm Gun Buddy và Danh hiệu duy nhất để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *