Mika trong Genshin Impact: Ngày phát hành, khả năng, tinh túy và thêm nhiều thông tin hấp dẫn hơn

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 sắp ra mắt sẽ mang đến cho người chơi hai NPC mới là Dehya và Mika, trong đó Mika là một nhân vật Cyro 4 sao, sử dụng cây sào để chiến đấu trong các trận đánh. Mika sẽ tham gia cùng Ayaka và Shenhe trong biểu ngữ thứ hai của bản vá 3.5, và được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện Of Ballads and Brews. Người chơi có thể lấy Mika bằng cách lấy nó từ biểu ngữ của nó, và HoYoverse đã tiết lộ tất cả các chi tiết về khả năng và ngày phát hành của nó. Mika có khả năng tấn công, kỹ năng nguyên tố và một số tính năng đặc biệt đáng chú ý.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 sẽ giới thiệu hai NPC là nhân vật có thể chơi được bao gồm Dehya và Mika. Trong số đó, Mika sẽ là một nhân vật Cyro 4 sao trong trò chơi, người sử dụng một cây sào để chiến đấu trong các trận chiến của mình. Anh ấy được giới thiệu lần đầu trong bản vá 3.1 trong sự kiện Of Ballads and Brews và là Người khảo sát tiền tuyến của Hiệp sĩ Favonius.

Bạn sẽ có thể lấy nó bằng cách lấy nó từ biểu ngữ của nó bằng cách sử dụng Số phận đan xen và HoYoverse đã tiết lộ tất cả các chi tiết về khả năng và ngày phát hành của nó; đây là tất cả những gì chúng tôi biết về nó dựa trên rò rỉ.

Genshin Impact: Mika Ngày phát hành

Mika sẽ tham gia cùng Ayaka và Shenhe trong biểu ngữ thứ hai của bản vá 3.5; tuy nhiên, ngày phát hành chính xác hiện chưa được biết. Anh ta sẽ tăng tỷ lệ rơi trong thời gian biểu ngữ của mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã lưu Primogem của mình nếu bạn muốn tóm lấy anh ta, Ayaka hoặc Shenhe.

Khả năng của Mika, Tài năng bị động và Chòm sao

HoYoverse đã công bố những chi tiết này về Mika, và đây là bộ hoàn chỉnh cho nhân vật.

Mika được dự đoán là nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Tài năng tấn công của Mika

 • tấn công bình thường – Thực hiện tối đa 5 cú đánh liên tiếp bằng nỏ và giáo của mình.
 • Bị tấn công – Sử dụng một lượng Stamina nhất định để lao về phía trước, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi.
 • tấn công lao – Lặn xuống từ giữa không trung để tấn công mặt đất bên dưới, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi và gây sát thương diện rộng khi va chạm.

Kỹ năng nguyên tố – Starfrost Vortex

Mika sử dụng nỏ của mình để tấn công, mang lại cho các nhân vật đang hoạt động gần đó trong nhóm của bạn Gió linh hồn, giúp tăng SPD ATK của họ. Sẽ có hiệu lực theo những cách khác nhau nếu được Chạm hoặc Giữ.

 • Kiểu: Phóng ra một Mũi tên Flowfrost có thể xuyên qua đối thủ, gây sát thương Cryo cho kẻ thù mà nó tiếp xúc.
 • Giữ: Vào Chế độ nhắm mục tiêu, khóa đối thủ và bắn Pháo sáng Rimestar vào chúng, gây sát thương Cryo. Khi Mảnh vỡ Rimestar bị bắn trúng, chúng sẽ bay lên trước khi phát nổ, phóng Mảnh vỡ Rimestar vào tối đa 3 đối thủ khác, gây sát thương Cryo.

Elemental Eruption – Bài hát Skyfeather

Có được khả năng tiếp thêm năng lượng cho đồng đội của mình từ việc đọc lời cầu nguyện của hiệp sĩ, hồi HP cho tất cả các thành viên trong nhóm gần đó. Hồi máu này dựa trên HP tối đa của Mika và sẽ cho họ trạng thái Eagleplume.

đại bàng

Khi Đòn đánh thường của nhân vật bị ảnh hưởng bởi Eagleplume tấn công đối thủ, Mika sẽ giúp họ phục hồi HP dựa trên HP tối đa của họ. Các nhân vật bị ảnh hưởng bởi loại tình trạng này chỉ có thể hồi HP theo cách này một lần trong mỗi khoảng thời gian ngắn.

Nội tại của Mika

 • Đàn áp Barrage: Tình trạng Soulwind do Starfrost Swirl gây ra sẽ mang lại cho nhân vật hiệu ứng Tracer trong các điều kiện sau và theo cách sau, tăng 10% Thiệt hại vật lý của họ.
  • Nếu Flowfrost Arrow bắn trúng nhiều đối thủ, mỗi đối thủ bổ sung trúng phải sẽ tạo ra 1 ngăn xếp Tracer.
  • Khi Rimestar Shard đánh trúng đối thủ, nó sẽ sinh ra 1 chồng Tracer. Mỗi Mảnh Rimestar có thể kích hoạt hiệu ứng 1 lần.
  • Một trạng thái Soulwind có thể có tối đa 3 ngăn xếp Máy dò và nếu Starfrost Swirl được sử dụng lại trong khoảng thời gian này, trạng thái Soulwind hiện tại và tất cả các ngăn xếp Máy dò của nó sẽ bị xóa.
 • Lập bản đồ địa hình: Khi một nhân vật đang hoạt động bị ảnh hưởng bởi Eagleplume Skyfeather Song và Starfrost Swirl’s Soulwind đồng thời bị CRIT Hit với đòn tấn công của họ, Soulwind sẽ cho họ 1 ngăn Tracers từ Suppressive Barrage.
  • Trong một phiên bản duy nhất của Soulwind, có thể nhận được 1 ngăn xếp theo dõi theo cách này.
  • Ngoài ra, số lượng ngăn xếp tối đa có thể nhận được chỉ thông qua Soulwind tăng thêm 1. Yêu cầu mở khóa Suppressive Barrage trước.
 • đánh dấu: Hiển thị các vị trí tài nguyên lân cận dành riêng cho Mondstadt trên một bản đồ nhỏ.

Chòm sao mica

 • Các yếu tố gặp gỡ: Điều kiện Soulwind Starfrost Swirl có thể giảm khoảng thời gian hồi máu giữa các lần gây ra bởi điều kiện Eagleplume Skyfeather Song. Phần trăm giảm này giống với phần tăng ATK SPD do Soulwind cung cấp.
 • Mục nhập đồng hành: Khi Mũi tên Băng giá của Starfrost Swirl bắn trúng đối thủ lần đầu, hoặc Rimestar Flare của nó bắn trúng đối thủ, 1 chồng Dấu vết từ Tài năng Bị động “Suppressive Barrage” sẽ được tạo ra. Bạn phải mở khóa Tài năng Bị động “Suppressive Barrage” trước.
 • Rút kinh nghiệm: Tăng Cấp độ Bài hát của Skyfeather lên 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Sunfrost Khuyến nghị: Khi trạng thái Eagleplume của Skyfeather Song của Mika chữa lành vết thương cho một thành viên trong nhóm, điều này sẽ hồi lại 3 Năng lượng cho Mika. Hình thức phục hồi năng lượng này có thể xảy ra 5 lần trong trạng thái Eagleplume được tạo bởi 1 lần sử dụng Skyfeather Song.
 • Mũi tên tín hiệu: Tăng cấp độ Starfrost Vortex lên 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Cố vấn đồng hành: Số lượng ngăn xếp Máy dò tối đa mà Soulwind của Starfrost Swirl có thể tăng thêm 1. Trước tiên, bạn cần mở khóa Tài năng bị động “Suppressive Barrage”. Ngoài ra, các nhân vật đang hoạt động bị ảnh hưởng bởi Soulwind sẽ gây thêm 60% Thiệt hại chí mạng vật lý.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 hứa hẹn đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị với sự xuất hiện của hai NPC, trong đó Mika là một nhân vật Cyro 4 sao đầy tiềm năng. Với khả năng tấn công và kỹ năng nguyên tố đa dạng, Mika sẽ là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn cho các trận đấu. Người chơi sẽ có cơ hội tăng tỷ lệ rơi của Mika trong thời gian biểu ngữ của mình, vì vậy cần lưu Primogem để có thể tóm lấy anh ta, Ayaka hoặc Shenhe. Ngoài ra, các chi tiết về khả năng và ngày phát hành của Mika đã được HoYoverse tiết lộ, đem lại cho người chơi nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *