Lựa chọn nhân hạt thần bí tốt nhất tại Ollivander trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là trò chơi mô phỏng thế giới phù thủy của Harry Potter, trong đó người chơi có thể tùy chỉnh cây đũa phép của riêng mình. Với ba lõi đũa phép khác nhau là Dây đeo trái tim rồng, lông kỳ lân và lông phượng, người chơi có thể lựa chọn lõi đũa phép mà phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, không có lõi đũa phép nào được xem là tốt nhất trong trò chơi, vì tất cả các lõi đều có hiệu suất như nhau và chỉ ảnh hưởng đến hình thức của đũa phép trong quá trình chơi trò chơi. Vì vậy, người chơi có thể thoải mái lựa chọn lõi đũa phép mà phù hợp với cây đũa phép của mình mà không cần lo lắng về sự khác biệt trong lối chơi.

TRONG Di sản Hogwarts, có rất nhiều vật phẩm để bạn thu thập trong trò chơi. Từ những loại cây bạn cần từ Thảo mộc học cho đến các loại Độc dược khác nhau mà bạn có thể pha chế, không thiếu những vật phẩm thiết yếu trong trò chơi. Nhưng một trong những vật phẩm quan trọng nhất bạn cần thu thập là cây đũa phép cá nhân của riêng bạn.

Đũa phép là tất cả đối với phù thủy hoặc pháp sư trong Hogwarts Legacy, vì đũa phép là chìa khóa để thực hiện phép thuật trong trò chơi. Đối với những người chơi thích chơi trò chơi này, một trong những khía cạnh chính mà họ sẽ mong đợi là tùy chỉnh đũa phép của họ. Một trong những phần quan trọng nhất của việc điều chỉnh gậy là lõi dính. Sau đây, chúng ta sẽ thảo luận xem nên chọn lõi đũa phép nào là tốt nhất trong Hogwarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Core of Wands trong Hogwarts Legacy là gì?
  • Lõi đũa phép tốt nhất trong Di sản Hogwarts là gì?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Core of Wands trong Hogwarts Legacy là gì?

Như bạn có thể đoán, Avalanche Studio muốn Hogwarts Legacy càng giống với IP của Harry Potter càng tốt. Một phần của điều đó có nghĩa là cho phép người chơi chọn lõi đũa phép của họ, tức là nguồn ma thuật trong đũa phép. Lõi của cây đũa phép này tăng cường sức mạnh cho phép thuật của một phù thủy hay pháp sư trong bộ truyện Harry Potter.

Có ba lõi đũa phép khác nhau trong Hogwarts Legacy. Ba lõi của cây đũa phép là Dây đeo trái tim rồng, lông kỳ lân và lông phượng. Người chơi có thể chọn một trong ba lõi đũa phép này cho cây đũa phép cá nhân của mình trong Hogwarts Legacy. Bây giờ câu hỏi trở thành, lõi gậy nào tốt nhất trong trò chơi?

Lõi đũa phép là sức mạnh đằng sau mỗi cây đũa phép trong Hogwarts Legacy. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Đâu là lõi đũa phép tốt nhất để chọn từ Ollivander’s

Trong Di sản của Hogwarts, không quan trọng bạn chọn lõi dính nào. Tất cả các lõi đũa phép đều hoạt động giống nhau và không thực sự ảnh hưởng đến giao diện của trò chơi đối với mỗi người chơi. Trên thực tế, không có tùy chỉnh nào mà người chơi chọn cho cây gậy sẽ tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào trong lối chơi. Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa bất kỳ tùy chỉnh đũa phép nào, kể cả lõi đũa phép, là hình dáng của đũa phép của bạn trong trò chơi.

Vì vậy đó là ý nghĩa của nó người chơi có thể chọn bất kỳ lõi đũa phép nào họ muốn mà không phải lo lắng về việc trở nên yếu hơn hay mạnh hơn trong Hogwarts Legacy. Người chơi có thể chọn lõi đũa phép phù hợp với cây đũa phép mà họ lấy được từ trang web Thế giới phù thủy hoặc họ có thể chọn lõi đũa phép từ bất kỳ loài động vật nào phù hợp nhất với họ.

Cốt lõi của Cây đũa phép Di sản Hogwarts
Hogwarts Legacy cung cấp cho người chơi ba lõi đũa phép khác nhau để lựa chọn. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Lõi đũa phép tốt nhất của Hogwarts Legacy để chọn từ Câu hỏi thường gặp của Ollivander

Lõi của cây đũa phép trong Hogwarts Legacy là gì?

Lõi đũa phép trong Hogwarts Legacy là Dragon Heartstring, Unicorn Hair và Phoenix Feather.

Lõi đũa phép tốt nhất trong Hogwarts Legacy là gì?

Trong Hogwarts Legacy, tất cả các lõi đũa phép đều có hiệu suất như nhau, vì vậy không có lõi nào là “tốt nhất”. Chọn dựa trên sở thích cá nhân hoặc cây đũa phép cộng hưởng với bạn.

Lõi đũa phép có ảnh hưởng đến lối chơi trong Hogwarts Legacy không?

Không, lõi đũa phép và các tùy chỉnh khác trong Hogwarts Legacy chỉ ảnh hưởng đến hình thức của đũa phép trong quá trình chơi trò chơi chứ không ảnh hưởng đến bản thân trò chơi.

Trong Hogwarts Legacy, lõi đũa phép là một phần không thể thiếu trong việc thực hiện phép thuật. Tuy nhiên, không có lõi đũa phép nào là tốt nhất trong trò chơi này. Người chơi có thể lựa chọn ba loại lõi đũa phép khác nhau là Dragon Heartstring, Unicorn Hair và Phoenix Feather, tùy theo sở thích cá nhân hoặc cây đũa phép mà họ sở hữu. Tuy nhiên, lõi đũa phép chỉ ảnh hưởng đến hình thức của đũa phép trong quá trình chơi trò chơi chứ không ảnh hưởng đến bản thân trò chơi. Trong Di sản Hogwarts, việc tùy chỉnh đũa phép của riêng mình là một trải nghiệm thú vị và độc đáo mà người chơi không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *