Lộ diện tướng mới trong Valorant: Ngày phát hành, đoạn teaser và khả năng đặc biệt

Riot Games, nhà phát triển của Valorant đã thông báo về việc sẽ có thêm ba đặc vụ mới trong trò chơi vào năm 2023, trong đó, một trong số đó là Người bắt đầu và một người khác là Sentinel. Tuy nhiên, đặc vụ thứ ba vẫn chưa được tiết lộ. Mới đây, rò rỉ battle pass Tập 6 Act 3 của Valorant đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên của đặc vụ tiếp theo và đó có thể là một Sentinel. Cộng đồng đang suy đoán rằng đó có thể là SmokeDancer hoặc Cashew. Hiện tại, chúng ta chưa biết khi nào đặc vụ mới này sẽ được phát hành, tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ được trưng bày tại Chung kết Valorant Masters Japan.

Riot Games đã tiết lộ vào tháng 2 rằng Valorant sẽ có thêm ba đặc vụ vào năm 2023, với một trong số họ là Người bắt đầu, một người khác là Sentinel và vai trò của đặc vụ thứ ba vẫn chưa được tiết lộ. Trong số đó, Người khởi xướng, Gekko, đã được phát hành trong Tập 6 của Màn 2 và phần còn lại vẫn chưa được phát hành.

Tuy nhiên, rò rỉ battle pass Tập 6 Act 3 của Valorant đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên của đặc vụ tiếp theo và đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó.

Agents of Valorant Tiếp theo: Ngày phát hành, Teaser, Khả năng

Theo VALORANTLeaksEN, một trong những thẻ người chơi đến với Valorant Episode 6 Act 3 battle pass có tên Death Trap là một lời trêu ghẹo cho đặc vụ tiếp theo được phát hành trong trò chơi.

Như bạn có thể thấy trong thẻ người chơi, hình ảnh có thể mô tả một trang web và cái kén theo người rò rỉ và cùng với điều này, bạn có thể thấy “008” được viết ở phía bên trái và một con nhện có tám chân. Điều này gợi ý rằng tác nhân tiếp theo có thể là một Sentinel.

Ngoài ra, không có thông tin nào về việc tác nhân tiếp theo sẽ là SmokeDancer hay Cashew; tuy nhiên, cộng đồng suy đoán rằng đó có thể là SmokeDancer là loại hình ảnh hướng nhiều hơn đến tên mã này.

Chúng tôi không biết khi nào đại lý sẽ được phát hành; tuy nhiên, chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ được trưng bày tại Chung kết Valorant Masters Japan và chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về nó.

In conclusion, a new agent for Valorant is on the horizon and fans are buzzing with excitement. While not much is known about the agent, the Death Trap battle pass card, with its spider imagery and the number “008,” has led many to speculate that the new agent may be a Sentinel. There is also speculation that the new agent could be SmokeDancer, although nothing has been confirmed. Fans will have to wait for more information, but it’s expected that the new agent will be revealed at the Valorant Masters Japan Finals. Stay tuned for updates on this exciting addition to the game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *