Làm sao để có trang phục Clone Trooper miễn phí trong Fortnite?

Fortnite v24.30 đã mang đến sự hợp tác giữa các vì sao trong Chiến tranh giữa các vì sao, bao gồm nhiều trang phục, thanh kiếm ánh sáng, v.v. Bạn có thể nhận miễn phí trang phục Clone Trooper chỉ bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ. Để có được trang phục Clone Trooper, bạn cần thăng cấp trong sự kiện Find The Force Quests bằng cách kiếm được Galactic Reputation mà bạn có thể làm bằng cách hoàn thành loạt nhiệm vụ. Có tổng cộng 11 cấp độ trong vượt qua và khi bạn đạt đến cấp độ 11, trang phục Clone Trooper sẽ được mở khóa và bạn sẽ có thời hạn đến ngày 24 tháng 5 để lấy nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được trang phục Clone Trooper miễn phí trong Fortnite!

Fortnite v24.30 đã mang đến sự hợp tác giữa các vì sao trong Chiến tranh giữa các vì sao, bao gồm nhiều trang phục, thanh kiếm ánh sáng, v.v. Một trong số đó là trang phục Clone Trooper mà bạn có thể nhận miễn phí chỉ bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ. Nếu bạn là người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao và muốn mở khóa làn da tuyệt vời này, đây là cách bạn có thể làm.

Fortnite x Star Wars: Cách nhận trang phục Clone Trooper miễn phí

Nhân bản Trang phục Quân nhân như một phần thưởng trong sự kiện Tìm Lực lượng. (Ảnh: Epic Games)

Để có được trang phục Clone Trooper, bạn cần thăng cấp trong sự kiện Find The Force Quests bằng cách kiếm được Galactic Reputation mà bạn có thể làm bằng cách hoàn thành loạt nhiệm vụ sau.

  • Điểm mạnh trong Quest: Đang sống
  • Bắt đầu Cuộc chiến bản sao có nhiệm vụ: Trực tiếp vào ngày 7 tháng 5 lúc 9 AM ET
  • Sự sụp đổ của Cộng hòa Quest: Trực tiếp vào ngày 12 tháng 5 lúc 9 AM ET
  • Nhiệm vụ Đế chế Thiên hà đầu tiên: Trực tiếp vào ngày 17 tháng 5 lúc 9 AM ET

Có tổng cộng 11 cấp độ trong vượt qua và khi bạn đạt đến cấp độ 11, trang phục Clone Trooper sẽ được mở khóa và bạn sẽ có thời hạn đến ngày 24 tháng 5 để lấy nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đó không phải là phần thưởng độc quyền và nếu bạn bỏ lỡ cơ hội nhận được, bạn có thể mua nó từ cửa hàng vật phẩm sau khi sự kiện kết thúc.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trong sự kiện Chiến tranh giữa các vì sao mới nhất, Fortnite v24.30 đã giới thiệu trang phục Clone Trooper cho người chơi. Để nhận được trang phục này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện Find The Force. Sau khi đạt đến cấp độ 11, trang phục Clone Trooper sẽ được mở khóa và bạn có thể sở hữu nó miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ cơ hội này, bạn vẫn có thể mua nó từ cửa hàng vật phẩm sau sự kiện. Hãy nhanh tay tham gia sự kiện và tận hưởng trang phục độc đáo này trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *