Khi nào sẽ diễn ra Sự kiện Night Market Valorant tiếp theo vào năm 2023?

Bài viết giới thiệu về Chợ đêm Valorant, một cửa hàng bật lên ảo với năm giao diện khác nhau với mức giá chiết khấu. Đây là cách Riot cung cấp các đợt giảm giá nhỏ đối với một số mỹ phẩm xa xỉ nhất trong trò chơi. Nó có sẵn trong một khoảng thời gian cố định, với ít hoặc không có thông báo trước từ nhà phát triển. Chợ đêm Valorant tiếp theo dự kiến sẽ quay trở lại vào khoảng giữa tháng Sáu. Bài viết cũng cung cấp thông tin về các cấp độ da và quy tắc cho sự điên rồ của Chợ đêm. Nếu bạn là một fan của Valorant, đây là cơ hội để sở hữu những mỹ phẩm giá trị với giá rẻ.

Mặc dù đánh giá’rào cản gia nhập ban đầu rất thấp, với trò chơi được chơi miễn phí, nếu bạn muốn nhấp chuột theo phong cách, mua một giao diện cao cấp là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tất nhiên, nó thường khá đắt. Đây là nơi Chợ đêm xuất hiện.

Chợ đêm là cách Riot cung cấp các đợt giảm giá nhỏ (hoặc lớn hơn, nếu bạn may mắn) đối với một số mỹ phẩm xa xỉ nhất trong trò chơi. Giảm giá này có sẵn trong một khoảng thời gian cố định, với ít hoặc không có thông báo trước từ nhà phát triển.

Có một số quy tắc cho sự điên rồ, vì vậy hãy phá vỡ chúng.

Update: This article was last checked on April 18 for the  latest information.

Chợ đêm Valorant tiếp theo diễn ra khi nào?

Da là một mặt hàng nóng trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Mặc dù Riot chưa tiết lộ ngày cho Chợ đêm Valorant tiếp theo, dựa trên những ngày trước đó, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ quay trở lại vào khoảng giữa tháng Sáu. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thông báo chính thức từ Riot.

Chợ đêm Valorant là gì?

chợ đêm thế nào?
Chợ đêm Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Chợ Đêm là một cửa hàng bật lên ảo với năm giao diện khác nhau với mức giá chiết khấu. Da có giá trị được chia thành các cấp tùy thuộc vào chi phí của chúng.

Các cấp độ da như sau:

  • Chọn phiên bản
  • bản Deluxe
  • Phiên bản cao cấp
  • Phiên bản siêu
  • Phiên bản độc quyền

Thật không may, nếu bạn đang mong đợi những trang phục như Ngọn Lửa Lửa sẽ xuất hiện, thì bạn đã không gặp may, vì những trang phục này đã bị ngăn không cho xuất hiện ở Chợ Đêm.

Một lưu ý khác của Chợ đêm là không có bộ sưu tập nào (đủ điều kiện) sẽ được hiển thị nếu chúng được phát hành ở một trong hai hoạt động trước khi phát hành Chợ.


Xem video của chúng tôi bên dưới, thảo luận về VCT 2023, tương lai của Valorant Esports, thảo luận về những gì Riot có sẵn cho người chơi và người hâm mộ.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Chợ đêm Valorant là một trong những cách tốt nhất để các game thủ có thể sở hữu những trang phục xa xỉ với giá rẻ hơn. Mặc dù Riot chưa công bố ngày cụ thể cho Chợ đêm tiếp theo, dựa trên kinh nghiệm trước đây, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ quay trở lại vào khoảng giữa tháng Sáu. Điều đặc biệt của Chợ đêm là những mặt hàng giá trị sẽ được chia thành các cấp độ tùy thuộc vào chi phí của chúng. Tuy nhiên, một số trang phục như Ngọn Lửa Lửa đã bị ngăn không cho xuất hiện ở Chợ Đêm. Bất kể những giới hạn này, Chợ đêm vẫn là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những trang phục ấn tượng của Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *