Khi nào LEGO sẽ xuất hiện trong Fortnite? Cách thức và thông tin chi tiết bạn cần biết!

Fortnite, một trong những trò chơi online phổ biến nhất trên thế giới, sẽ có sự hợp tác đặc biệt với thương hiệu LEGO. Các công cụ khai thác dữ liệu đã phát hiện ra rằng Epic Games đang thử nghiệm phiên bản mới của trò chơi có tên là \”Dev-JunoStable\” (Juno = LEGO). Sự hợp tác này được cho là sẽ diễn ra trong Chương 4 của Phần 4. Trong thời gian qua, Fortnite luôn được biết đến với việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Nike hay The Witcher. Đây là tin tức đáng chú ý đối với những fan hâm mộ của Fortnite và LEGO.

pháo đài đã phát triển rất nhiều trong những năm nó được phát hành, đã phát triển theo nhiều cách. Một khía cạnh của sự thay đổi là việc giới thiệu chế độ Zero Build, dành cho những người thích Fortnite nhưng có thể không thích khía cạnh xây dựng. Chế độ xếp hạng của Fortnite gần đây đã được ra mắt.

Một trong những điều mà Fortnite thực sự được biết đến nhiều nhất là mạng lưới hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng. Chỉ riêng trong Chương 4 Phần 3, giờ đây mọi người có thể chơi Fortnite với tư cách là Nhân vật trong sê-ri The Witcher hoặc thưởng thức mỹ phẩm từ sự hợp tác của Nike. Một trong những sự hợp tác lớn nhất cho Fortnite là sự hợp tác LEGO sắp tới. Ở đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi LEGO đến với Fortnite.

Khi nào LEGO đến với Fortnite?

LEGO và Epic Games đã làm việc cùng nhau trong năm qua. (Ảnh: Epic Games)

Nếu công cụ khai thác dữ liệu là chính xác, sự hợp tác LEGO được cho là sẽ diễn ra trong Chương 4 của Phần 4. Khi nói đến Fortnite, có rất nhiều công cụ khai thác dữ liệu khác nhau xem xét phần phụ trợ của trò chơi. Do đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin về những gì đang diễn ra cho Battle Royale.

Công cụ khai thác dữ liệu @ShiinaBR đã nhận thấy rằng Epic Games đang thử nghiệm phiên bản mới của cái gọi là trò chơi Dev-JunoỔn định. “Juno” là tên nội bộ mà họ đã sử dụng cho bất kỳ nội dung LEGO nào. Vì Epic dường như đang thử nghiệm nó ngay bây giờ, nên sự hợp tác của LEGO có thể sẽ xuất hiện trong Chương 4 của Phần 4.

Những gì mong đợi từ sự hợp tác của LEGO và Fortnite

Ngày phát hành LEGO Fortnite
Epic Games và LEGO đã cho thấy LEGO trông như thế nào trong Fortnite tại Cannes Lions. (Ảnh: Epic Games/@HYPEX trên Twitter)

Epic Games và LEGO thực sự đã làm việc cùng nhau được một năm rồi. Mục tiêu là “định hình tương lai của metaverse để làm cho nó trở nên an toàn và thú vị cho trẻ em và gia đình.” Họ đã làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu đó và nhìn bề ngoài, họ sẽ là đối tác lâu dài. Vì vậy, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi LEGO đến với Fortnite.

Theo rò rỉ, hai thương hiệu đang làm việc trên một thứ gọi là “Song sinh kỹ thuật số.” Dự án Digital Twin sẽ mang các sáng tạo LEGO đến Fortnite thông qua Unreal Engine. Điều này có thể bao gồm giao diện, bản đồ sáng tạo mới và mỹ phẩm. Điều này đã được tiết lộ tại sự kiện Cannes Lions trong một chương trình có LEGO và Epic Games.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Sự hợp tác giữa Fortnite và LEGO đang được rò rỉ thông qua dự án Digital Twin, hứa hẹn đưa các sáng tạo LEGO ngoài đời thực vào trò chơi thông qua Unreal Engine. Với việc phát triển của chế độ Zero Build và sự hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như The Witcher và Nike, Fortnite ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp game. Sự hợp tác với LEGO được cho là sẽ diễn ra trong Chương 4 của Phần 4, mở ra một định hướng mới cho trò chơi và thu hút thêm đông đảo người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *