Khi Nào Kết Thúc Mùa 2 Chương 4 Trong Fortnite? – Cập Nhật Mới Nhất!

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt với nhiều thay đổi và cập nhật mới nhất. Mùa giải này bao gồm một bản đồ hoàn toàn mới, lượt chiến đấu, nhiệm vụ và nhiều hơn nữa, khiến các game thủ không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khi nào mùa giải này sẽ kết thúc là điều mà nhiều người quan tâm. Theo thông tin mới nhất, Fortnite Chương 4 Phần 2 sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 lúc 2 giờ sáng theo giờ ET. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể thay đổi thời lượng mùa giải bất cứ lúc nào. Hãy đánh dấu bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất về Fortnite Chương 4 Phần 2.

Fortnite Chương 4 Phần 2 bắt đầu với tốc độ cao, với vô số thay đổi đối với trò chơi dịch vụ trực tiếp phổ biến, bao gồm bản đồ hoàn toàn mới, lượt chiến đấu, nhiệm vụ, v.v. Mặc dù mùa giải mới đã được phát hành gần đây, nhưng nhiều người chơi có thể thắc mắc: Khi nào Fortnite Chương 4 Phần 2 sẽ kết thúc?

Người hâm mộ có thể hiểu khi tìm kiếm thông tin này, vì họ có thể muốn lên kế hoạch xem họ có bao nhiêu thời gian để hoàn thành vượt qua trận chiến và mở khóa tất cả các phần thưởng được cung cấp. Điều đó nói rằng, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Fortnite Chương 4 Phần 2 ngày kết thúc.

Updated on 28 April 2023: Epic Games have extended the duration of Fortnite Chapter 4 Season 2. We will continue to monitor for any further changes.

Khi nào Fortnite Chương 4 Phần 2 kết thúc?

Fortnite Chương 4 Phần 2 sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 lúc 2 giờ sáng theo giờ ET. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các nhà phát triển trò chơi có thể kéo dài hoặc giảm thời lượng của mùa giải trong nháy mắt, như chúng ta đã thấy trong một vài bản cập nhật trước đây. Do đó, rất nên xem lại bài viết này để biết thông tin mới nhất. Theo mô hình của các lần ra mắt trước đó, Fortnite Chương 4 Phần 3 dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 9-10 tháng 6 năm 2023có thể sau sự kiện trực tiếp Fortnite.

Trên lưu ý đó, chúng tôi nên nói thêm rằng thật hợp lý khi cho rằng tính năng mai mối sẽ bị vô hiệu hóa khoảng 30 phút trước khi mùa giải kết thúc, với thời gian ngừng hoạt động của máy chủ Fortnite bắt đầu ngay sau đó. Mặc dù không biết chính xác máy chủ sẽ ngừng hoạt động trong bao lâu, nhưng nó thường chỉ kéo dài vài giờ, kết thúc vào khoảng 8-9 giờ sáng theo giờ ET cùng ngày. Tuy nhiên, kẻ rò rỉ có thể cài đặt sẵn tệp cập nhật trước khi bản vá được tung ra trên toàn cầu cho mọi người.

Và thế là xong! Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với thông tin mới về ngày và giờ kết thúc mùa Fortnite tiếp theo, vì vậy bạn có thể muốn đánh dấu bài viết này để dễ dàng tham khảo trong tương lai. Theo đó, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng thông tin được trình bày trong các bài viết của chúng tôi là đáng tin cậy nhất có thể, xin lưu ý rằng có thể có một số điểm không chính xác.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chapter 4 Season 2 sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 lúc 2 giờ sáng theo giờ ET, tuy nhiên, có thể sẽ có thay đổi trong thời gian tới. Việc này sẽ khiến cho nhiều người chơi muốn lên kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ và đạt được tất cả các phần thưởng trong thời gian còn lại. Ngoài ra, thông tin về thời gian ngừng hoạt động của máy chủ cũng được đề cập trong bài viết. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về ngày và giờ kết thúc mùa Fortnite tiếp theo, vì vậy hãy đánh dấu bài viết này để dễ dàng tham khảo trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *