Khi Fortnite Server Gặp Sự Cố – Khi Nào Server Sẽ Hoạt Động Trở Lại?

Epic Games đang chuẩn bị cho một bản cập nhật vá Fortnite khác và lần này, nhà phát triển đã phát hành một bản cập nhật nội dung lớn khác cho Fortnite Chương 4. Tuy nhiên, trước khi bản vá mới xuất hiện trong trò chơi, người chơi sẽ nhận thấy rằng các máy chủ trò chơi sẽ không phản hồi. Kết quả là, bạn có thể tự hỏi mình, “Tại sao máy chủ Fortnite không phản hồi.” Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Các máy chủ Fortnite sẽ gặp thời gian ngừng hoạt động để nhường chỗ cho Cập nhật bản vá Fortnite v24.40 vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Sau đó, máy chủ trực tuyến s

Epic Games đang chuẩn bị cho một bản cập nhật vá Fortnite khác. Lần này, nhà phát triển đã phát hành một bản cập nhật nội dung lớn khác cho Fortnite Chương 4. Nhưng trước khi bản vá mới xuất hiện trong trò chơi, người chơi sẽ nhận thấy rằng các máy chủ trò chơi sẽ không phản hồi.

Kết quả là, bạn có thể tự hỏi mình, “Tại sao máy chủ Fortnite không phản hồi.” Nếu bạn là một trong số nhiều người chơi thắc mắc chuyện gì đang xảy ra, đừng lo lắng. Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Updated on 17 May 2023: Fortnite server downtime has begun. We will update this page accordingly.

Khi nào máy chủ Fortnite sẽ trực tuyến trở lại?

Các máy chủ Fortnite sẽ gặp thời gian ngừng hoạt động (với tính năng mai mối bị vô hiệu hóa) để nhường chỗ cho Cập nhật bản vá Fortnite v24.40 vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Không biết chính xác các máy chủ Fortnite sẽ ngoại tuyến trong bao lâu; tuy nhiên, bạn có thể mong đợi máy chủ trực tuyến trở lại sau vài giờ trong cùng ngày. Mai mối thường bị vô hiệu hóa trong khoảng 4 giờ, có nghĩa là Máy chủ Fortnite sẽ được khôi phục trước 4 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương | 7 giờ sáng theo giờ ET | muộn nhất là 11 giờ GMT.

Đây là những ngày gần đúng cho tất cả các bản cập nhật Fortnite Chương 4 Phần 2 sắp tới. Xin lưu ý rằng những ngày này có thể thay đổi.

  • v24.50 – 30/05/2023
  • v25.00 (Chương 4, Phần 3) – 09/06/2023
  • v25.10 – 20/06/2023

Tin tức & cập nhật về Fortnite

Cập nhật trạng thái Fortnite: v24.00

Cập nhật vào ngày 17 tháng 5 lúc 10:00 GMT: Việc ra mắt Fortnite v24.40 mất nhiều thời gian hơn bình thường một chút. Kết quả là máy chủ vẫn không hoạt động. Chức năng và mai mối sẽ sớm được khôi phục.

Cập nhật vào ngày 17 tháng 5 lúc 07:00 GMT: Máy chủ Fortnite không thể truy cập được bắt đầu từ 3 giờ sáng theo giờ ET. Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ sẽ kết thúc sau khoảng 4 giờ.

Cập nhật vào ngày 16 tháng 5 lúc 07:00 GMT: Epic Games đã lên lịch lại cho bản cập nhật Fortnite v24.00 vào ngày 17 tháng 5.

Cập nhật trạng thái Fortnite: ngày 2 tháng 5

Cập nhật vào ngày 2 tháng 5 lúc 15:30 GMT: Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ Fortnite đã kết thúc.

Cập nhật vào ngày 1 tháng 5 lúc 21:45 GMT: Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ Fortnite sẽ bắt đầu lúc 3 giờ sáng theo giờ ET | 12 giờ trưa theo giờ PT | 7 giờ sáng GMT để ra mắt bản cập nhật Fortnite v24.30. Ghép trận sẽ bị vô hiệu hóa 30 phút trước khi giờ nghỉ bắt đầu.

Cập nhật trạng thái Fortnite: ngày 24 tháng 4

Theo leaker iFireMonkey, bản cập nhật Fortnite v24.30 sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 5 vì nó chưa được thêm vào các máy chủ dàn dựng. Liên quan, người rò rỉ tiếp tục bằng cách thêm rằng Syndicate Questline Phần 4 sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật Fortnite v24.40 vào ngày 16 tháng 5.

Cập nhật trạng thái Fortnite: ngày 11 tháng 4

Cập nhật lúc 10:15 GMT: Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ Fortnite đã kết thúc.

Cập nhật lúc 06:31 GMT: Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ Fortnite đã bắt đầu để ra mắt bản cập nhật v24.20.

Cập nhật trạng thái Fortnite: ngày 29 tháng 3

Cập nhật lúc 10:45 GMT: Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ Fortnite đã kết thúc.

Cập nhật lúc 07:32 GMT: Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ Fortnite đã bắt đầu để ra mắt bản cập nhật v24.10.

Làm ơn chú ý: Epic Games thường phát hành các bản cập nhật nhỏ vào thứ Ba hàng tuần (không bao gồm các bản vá lỗi hoặc bản phát hành nội dung lớn). Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này hàng tuần với bất kỳ thông tin mới. Do bảo trì theo lịch trình, người chơi Fortnite sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi, truy cập các dịch vụ trò chơi hoặc tìm kiếm các trận đấu, bữa tiệc, bạn bè và dịch vụ nhắn tin, trò chuyện thoại, số liệu thống kê và bảng xếp hạng, Cửa hàng vật phẩm Fortnite hoặc Đội ngũ Fortnite.

Máy chủ Fortnite sẽ không thể truy cập được trong thời gian ra mắt mùa giải mới. (Ảnh: Epic Games)

Chỉ trang web Fortnite sẽ hoạt động trong thời gian này. Đáng chú ý, tất cả các dịch vụ khác của Epic Games sẽ vẫn hoạt động, bao gồm Epic Games Store, Rocket League, Sideswipe và các dịch vụ khác. Sau khi Epic Games tích hợp bản vá trò chơi Fortnite mới, các máy chủ sẽ hoạt động trở lại bình thường và sẵn sàng để chơi. Bạn có thể kiểm tra trạng thái máy chủ chính thức của Epic Games hoặc trang Twitter của Fortnite để biết thông tin cập nhật.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi đăng nhập hoặc truy cập các dịch vụ trò chơi Fortnite, thì nguyên tắc chung là kết nối trực tiếp PC hoặc bảng điều khiển với bộ định tuyến của bạn qua cáp LAN, vì trong một số trường hợp, Wi-Fi có thể dễ bị tấn công. các vấn đề về mạng.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết vào lúc này. Chúng tôi khuyên người chơi nên tiếp tục kiên nhẫn, vì sẽ không lâu nữa các máy chủ sẽ trực tuyến trở lại.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Epic Games đã thông báo về việc đóng máy chủ Fortnite để chuẩn bị cho bản cập nhật v24.40 vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, thời gian nghỉ của máy chủ vẫn chưa được xác định. Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng nhập hoặc truy cập các dịch vụ trò chơi Fortnite, hãy kết nối trực tiếp PC hoặc bảng điều khiển với bộ định tuyến qua cáp LAN để giảm thiểu các vấn đề về mạng. Chúng tôi khuyên người chơi nên kiên nhẫn đợi đến khi máy chủ trở lại hoạt động để có trải nghiệm tốt nhất với trò chơi Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *