“Khám phá vô số vũ khí và trang bị mới trong Fortnite Chapter 4 Season 2”

Bản cập nhật mới nhất của Epic Games cho trò chơi battle royale nổi tiếng, Fortnite Chương 4 Phần 2, đã đến và mang đến cho người chơi rất nhiều nội dung mới. Trong đó, có nhiều loại da và phần thưởng mỹ phẩm mới trong trận chiến mới nhất, cùng với nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành và các phương tiện mới để thử. Bài viết cũng giới thiệu về tất cả các vũ khí và vật phẩm mới trong Fortnite Chương 4 Phần 2, bao gồm một mô tả ngắn gọn về những gì một số trong số họ có thể làm. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để phản ánh nội dung mới nhất của các bản cập nhật tương lai.

Bản cập nhật mới nhất của Epic Games cho battle royale nổi tiếng: Fortnite Chương 4 Phần 2 đã đến và người chơi rất hào hứng khám phá tất cả nội dung mới. Đúng như dự đoán, có nhiều loại da và phần thưởng mỹ phẩm mới trong trận chiến mới nhất, cùng với nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành và các phương tiện mới để thử.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về tất cả vũ khí mới trong Fortnite Chương 4 Phần 2, Bạn đã đến đúng nơi. Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần biết, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhảy vào trò chơi và chinh phục kẻ thù của mình. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các vũ khí và vật phẩm mới Fortnite Chương 4 Phần 2, bao gồm một mô tả ngắn gọn về những gì một số trong số họ có thể làm.

Updated on 13 April: The Fortnite v24.20 patch added several new weapons to the game. You can learn more about them below. Remember to bookmark this page, as we'll continue to update it to reflect new content in future patches.

Tất cả vũ khí Fortnite mới Chương 4 Phần 2

Epic Games đã tiết lộ một số vũ khí mới Fortnite Chương 4 Phần 2, có thể tìm thấy trong các rương trên khắp bản đồ. Sự bổ sung này chắc chắn sẽ mang lại sự thay đổi rất cần thiết cho meta vũ khí đang phát triển sở hữu những khả năng độc đáo. Tương tự như vậy, một số vũ khí đã được điều chỉnh và tháo rời cho mùa giải mới này; một số sẽ được chuyển từ mùa trước.

Kinetic Blade là vũ khí cận chiến mới được thêm vào Fortnite Chương 4 Phần 2. (Ảnh: Epic Games)

Chúng ta hãy xem tất cả các vũ khí cận chiến và tầm xa mới được xác nhận có sẵn Fortnite Chương 4 Phần 2:

  • Lưỡi động học: Vũ khí cận chiến này có một đòn tấn công mạnh mẽ cho phép bạn đẩy lùi và chạy tới và tránh xa kẻ thù, khiến nó trở thành vũ khí hoàn hảo trong các cuộc chạm trán gần.
  • Súng trường tấn công bị ngăn chặn thảm họa: AR hoàn toàn mới, Havoc Suppressed, là một vũ khí sát thương “có độ chính xác cao và hoàn toàn tự động” giúp cho kẻ thù bịt miệng hiệu quả nhất.
  • Bơm Havoc Shotgun: Khẩu súng ngắn bơm này sẽ tấn công kẻ thù mạnh hơn, hoàn hảo cho phong cách chơi hung hãn hơn.
  • Súng trường Pulse được ép xung: Không có nhiều điều được nói về vũ khí này ngoài việc nó có thể thu được từ một số “đột nhập” POI nhất định.
  • Khóa trên súng (MỚI): Một khẩu súng chuyên dụng khóa và theo dõi mục tiêu. Rất hữu ích trong quá trình theo đuổi tốc độ cao.
  • Ngọn giáo sét (MỚI): Tên lửa phóng từ cánh tay được thiết kế để xuyên thủng các cấu trúc bọc thép và mang theo chất nổ mạnh thông qua ngòi nổ kích hoạt bằng dây.

Chúng ta nên thêm rằng Havoc đàn áp ARSúng trường bơm Havoc có sẵn phiên bản Thần thoại trong trò chơi, có thể nhận được phiên bản này bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ liền kề của chúng. Ví dụ: bạn có thể nhận Havoc Suppressed AR bằng cách đánh bại Highcard, trùm mới nhất của bản cập nhật, trong khi Havoc Pump Shotgun có thể được tìm thấy trong Vaults — lưu ý rằng nó yêu cầu Thẻ Chìa khóa để mở khóa.

fortnite chương 4 mùa 2 vũ khí mới havoc pump shotgun phiên bản thần thoại
Havoc Pump Shotgun cũng sẽ có một biến thể Mythic trong trò chơi. (Ảnh: Epic Games)

Tất cả vật phẩm Fortnite mới Chương 4 Phần 2

Ngoài những vũ khí mới được thêm vào game, Epic Games vừa giới thiệu một vật phẩm mới trong Fortnite Chương 4 Phần 2: một phiên bản hiếm hơn của Juice Slurp phổ biến. Thay đổi này dự kiến ​​sẽ làm tăng mức độ phổ biến của các vật phẩm giữa những người chơi, khiến chúng trở nên có giá trị hơn khi được tìm thấy. Sau khi ăn, Nước ép Slurp huyền thoại có thể phục hồi sức khỏe và lá chắn nhanh hơn, mang lại lợi thế đáng kể để đạt được Victory Royale. Những vật phẩm quý hiếm này có thể được tìm thấy trong các hầm yêu cầu Thẻ chìa khóa để mở khóa và bằng cách cướp “Combat Caches” nằm rải rác khắp bản đồ.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về các vũ khí và vật phẩm mới nhất sắp có trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem đoạn giới thiệu điện ảnh chính thức để cập nhật trò chơi mới nhất bên dưới!

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

In the latest update from Epic Games for the popular battle royale game, Fortnite Chapter 4 Season 2, players are excited to explore all the new content. The update includes various new skins and cosmetic rewards in the latest battle, along with different missions to complete and new vehicles to try. If you are interested in learning about all the new weapons in Fortnite Chapter 4 Season 2, you have come to the right place. Our guide includes everything you need to know, so you can easily jump into the game and conquer your enemies. We will discuss all the new weapons and items in Fortnite Chapter 4 Season 2, including a brief description of what some of them can do. Remember to bookmark this page, as we’ll continue to update it with new content in future patches.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *