“Khám phá vị trí vũ khí huyền thoại và kỳ quái trong Fortnite Chapter 4 Season 2”

Fortnite là một trò chơi rất phổ biến hiện nay, và để có thể chiến thắng, kiến thức về vị trí của vũ khí rất quan trọng. Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi cập nhật thông tin về vị trí của tất cả các vũ khí Thần thoại và Kỳ lạ trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Việc biết nơi tìm các loại vũ khí này sẽ giúp bạn có lợi thế trong trò chơi và đánh bại những đối thủ khác. Bài viết cung cấp thông tin về các vũ khí Thần thoại và Kỳ lạ hiện có, cách nhận được và nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới của Fortnite và trở thành người chơi vô địch!

Khi nói đến Fortnite, biết nơi tìm vũ khí là kiến ​​thức quan trọng cần có. Nếu bạn biết vũ khí Thần thoại và Kỳ lạ ở đâu, bạn sẽ có lợi thế hơn những người chơi khác trong sảnh của mình, những người không biết điều này.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chúng tôi có thông tin cập nhật về vị trí của tất cả vũ khí Thần thoại và Kỳ lạ. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể tìm thấy những vũ khí này để bạn có thể tham gia và có lợi thế trong Fortnite Chương 4 Phần 2.

Updated on 13 April: There were no major changes to the Mythic and Exotic weapon locations after the v24.10 update. We will continue to check for any new changes and update this page accordingly.

Mọi vũ khí thần thoại đều có trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Trong Fortnite, có rất nhiều yếu tố RNG mà bạn cần cân nhắc trong trò chơi. Loot trên bản đồ thường là ngẫu nhiên, do đó, có một chút may mắn khi nhận được vũ khí trong trò chơi.

Pump Havoc Rifle là một trong ba vũ khí Mythic bạn có thể nhận được bằng cách mở khóa Vault bằng Thẻ chìa khóa. (Ảnh: Epic Games)

Khi viết bài này, có ba vũ khí Thần thoại có sẵn trong Fortnite Chương 4 Phần 2 và việc lấy được một vũ khí sẽ khá khó khăn. Với nhiều người chơi đang cố lấy một trong những vũ khí này, thật khôn ngoan khi loại bỏ những người chơi có vũ khí Thần thoại thay vì đi đến địa điểm.

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các vũ khí Thần thoại có sẵn và nơi bạn có thể tìm thấy chúng trong Fortnite:

  • Súng trường tấn công Havoc loại bỏ Highcard: Bạn có thể nhận được vũ khí AR này sau khi đánh bại trùm NPC mới, Highcard, có thể tìm thấy ở Thành phố MEGA.
  • Bơm Havoc Shotgun: Khẩu súng ngắn phát nổ này có thể thu được bằng cách đột kích vào các Vault, được xác định bằng biểu tượng ổ khóa màu trắng trên bản đồ nhỏ. Vault này yêu cầu Thẻ chìa khóa để mở cửa Vault, nơi bạn có thể cướp và lấy vũ khí này.
  • Súng trường Pulse được ép xung: Bạn cần yêu cầu một điểm chiếm giữ tại Loot Lake POI để lấy vũ khí này.

Mọi vũ khí kỳ lạ có sẵn trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Fortnite Chương 4 Phần 2 cũng sẽ giới thiệu một số vũ khí Kỳ lạ mà bạn có thể nhận được trong trò chơi sau khi hạ cánh trên bản đồ Đảo. Vũ khí kỳ lạ của mùa này đã từng được cất giữ trong kho tiền và sẽ quay trở lại lưu thông, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ này trong hầu hết các POI.

fortnite chương 4 mùa 2 vũ khí hướng dẫn vũ khí kỳ lạ cướp vũ khí
Phạm vi vũ khí Heisted đã được mở khóa và có sẵn để mua trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Hãy xem tất cả các loại vũ khí Kỳ lạ mà bạn có thể tìm thấy trên Đảo trong Fortnite Chương 4 Phần 2:

  • Súng tăng tốc bị đánh cắp
  • Hested Blink Mag SMG
  • Súng ngắn bị đánh cắp
  • Súng trường tấn công chất nổ bị đánh cắp
  • Hested Run ‘N’ Gun SMG

Vũ khí Heisted đã trở lại trong Fortnite và bạn có thể tìm thấy chúng trong rương; tuy nhiên, tỷ lệ sinh sản của chúng tốt nhất là ngẫu nhiên. Bạn cần thu thập các chìa khóa rương mà bạn có thể tìm thấy trên khắp bản đồ và với đủ chìa khóa, bạn có thể mở khóa các rương này và lấy một trong các Vũ khí bị đánh cắp.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trong Fortnite, việc biết nơi tìm vũ khí Thần thoại và Kỳ lạ là rất quan trọng để có lợi thế trong trò chơi. Với thông tin cập nhật về vị trí của tất cả các loại vũ khí này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng và có cơ hội lấy được một trong những vũ khí quý giá này. Tuy nhiên, việc lấy được vũ khí Mythic và Exotic trong Fortnite không dễ dàng và bạn cần có một chút may mắn. Với các vũ khí Kỳ lạ, bạn có thể tìm thấy chúng trong hầu hết các POI và cần thu thập các chìa khóa rương để mở khóa các rương chứa các loại vũ khí này. Với các thông tin này, hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tốt hơn và đạt được thành tích cao trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *