“Khám phá Valorant Agent 23: Tên gọi, Ngày phát hành, Kỹ năng và Thông tin thú vị”

Riot Games đã thông báo về việc ra mắt ba đặc vụ mới trong trò chơi Valorant. Sau Gekko, Đặc vụ 23 là đặc vụ tiếp theo được công bố. Mặc dù Riot vẫn chưa công bố tên và ngày phát hành của Valorant Agent 23, theo rò rỉ của ValorLeaks, nó sẽ được phát hành trong Tập 7 vào ngày 27 tháng 6. Đặc vụ tiếp theo của Valorant là Sentinel, và tên mã của họ có thể là Smokedancer hoặc Cashew. Hiện tại, chúng ta chưa biết gì về khả năng của Valorant Agent 23, nhưng sẽ cập nhật ngay khi có thông tin. Chúng ta có thể mong đợi các đặc vụ sẽ chính thức xuất hiện vào ngày diễn ra Vòng chung kết Valorant Masters Tokyo 2023.

Riot đã thông báo vài tháng trước rằng Valorant sẽ có ba đặc vụ mới trong trò chơi. Đặc vụ đầu tiên của năm là Gekko, và đặc vụ tiếp theo, cụ thể là Đặc vụ 23, cũng đã được công bố. Trong một thông báo gần đây của Riot Games, chúng tôi đã có thêm thông tin về Team Deathmatch, một hệ thống tiến triển được cập nhật và một cái nhìn thoáng qua về Valorant Agent 23.

Đây là những gì chúng ta biết về Đặc vụ 23 trong Valorant, bao gồm ngày phát hành, tên, khả năng của họ, v.v.

Agents of Valorant 23 Tên và ngày phát hành

Valorant 23 Tên đặc vụ, Ngày phát hành, Khả năng. (Ảnh: Riot Games)

Hiện tại, Riot vẫn chưa công bố tên và ngày phát hành của Valorant Agent 23; tuy nhiên, theo rò rỉ của ValorLeaks, nó sẽ được phát hành trong Tập 7 vào ngày 27 tháng 6. Đặc vụ tiếp theo là Sentinel, và tên mã của họ có thể là Smokedancer hoặc Cashew, đã bị rò rỉ vài tháng trước và sẽ được theo sau bởi duelist vào cuối năm nay.

Chúng ta có thể mong đợi các đặc vụ sẽ chính thức xuất hiện vào ngày diễn ra Vòng chung kết Valorant Masters Tokyo 2023 dựa trên mô hình trước đó mà Riot luôn tuân theo.

Đặc vụ của Valorant 23 Đoạn giới thiệu & Khả năng

Cho đến thời điểm hiện tại, Riot vẫn chưa tiết lộ khả năng của Valorant Agent 23 và những gì chúng ta có chỉ là một đoạn giới thiệu về chúng. Anna Donlon, nhà sản xuất điều hành của Valorant, đã thông báo rằng Sentinels sắp tới sẽ “ngăn bạn chết trên đường đi và kéo bạn vào để nhìn kỹ hơn.“Không có gì rõ ràng về những gì tuyên bố này có thể ngụ ý về khả năng, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi chúng tôi có thêm thông tin về chúng.

In conclusion, Valorant Agent 23 still remains a mystery as Riot Games has not yet revealed their name or release date. However, leaks suggest that they may be released during Episode 7 on June 27th. Along with the Sentinel, the final agent of the year will be a Duelist. Riot has also teased updates to the progression system and a new Team Deathmatch mode. While we have no information on Agent 23’s abilities, Anna Donlon, Executive Producer of Valorant, has described Sentinels as being able to save teammates and pull them in for a closer look. We can expect more information to come as we approach the release date.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *