“Khám phá tất cả các trứng phục sinh và bí mật trong Hogwarts Legacy”

Hogwarts Legacy là một trò chơi đầy thú vị và hứa hẹn với những nhiệm vụ phép thuật và thử thách đầy kịch tính. Tuy nhiên, trò chơi cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật và trứng phục sinh đang chờ đợi người chơi khám phá. Từ những tham chiếu thông minh đến những bất ngờ tiềm ẩn, Di sản Hogwarts chứa đầy những quả trứng Phục sinh mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn khám phá một số quả trứng Phục sinh tốt nhất trong Hogwarts Legacy, từ những căn phòng bí mật đến những ám chỉ thông minh về các nhân vật Harry Potter được người hâm mộ yêu thích. Hãy sẵn sàng lấy cây đũa phép của bạn và khám phá những bí mật ẩn giấu của Di sản Hogwarts.

Hogwarts Legacy chứa đầy những nhiệm vụ và thử thách phép thuật, với cuộc phiêu lưu đang chờ đợi ở mỗi ngã rẽ. Nhưng bạn có biết rằng có rất nhiều bí mật ẩn giấu và trứng phục sinh nằm rải rác trong trò chơi không? Từ một cái gật đầu với các nhân vật từ Harry Potter vũ trụ với những tham chiếu thông minh và những bất ngờ tiềm ẩn, trò chơi này chứa đầy những quả trứng Phục sinh mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hướng dẫn này sẽ xem xét kỹ hơn một số quả trứng Phục sinh tốt nhất trong Hogwarts Legacy. Chúng ta sẽ khám phá một số bí mật hay nhất mà bạn có thể khám phá khi chơi, từ những căn phòng bí mật đến những ám chỉ thông minh về các nhân vật Harry Potter được người hâm mộ yêu thích. Vì vậy, hãy lấy cây đũa phép của bạn và sẵn sàng khám phá những bí mật ẩn giấu của Di sản Hogwarts.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

 • Mỗi quả trứng Phục sinh trong Di sản Hogwarts: Tất cả những bí mật ẩn giấu
  • Tài liệu tham khảo gia đình Weasley
  • tài liệu tham khảo Quidditch
  • Phòng chứa bí mật Trứng Phục sinh
  • Thêm trứng Phục sinh Harry Potter trong Di sản Hogwarts

Mỗi quả trứng Phục sinh trong Di sản Hogwarts: Tất cả những bí mật ẩn giấu

Mặc dù hướng dẫn của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ kỳ diệu cho người chơi, nhưng chúng tôi biết rằng có thể còn nhiều bí mật ẩn giấu đang chờ được khám phá. Tuy nhiên, chúng tôi muốn công nhận YouTuber AndyReloads vì đã xác định một số tài liệu tham khảo ít rõ ràng hơn trong trò chơi. Bạn có thể xem video của họ được nhúng ở cuối hướng dẫn để có hướng dẫn trực quan cho từng người. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những quả trứng Phục sinh trong Hogwarts Legacy

Tài liệu tham khảo gia đình Weasley

 • Nhiệm vụ phụ “Follow the Butterfly” liên quan trực tiếp đến Ron Weasley trong Harry Potter và Phòng chứa Bí mật, được mở khóa sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Nghỉ ngơi của Jackdaw. Trong phim và sách, Harry và Ron lần theo dấu vết của bầy nhện, dẫn họ đến Hang ổ của Aragog trong Rừng Cấm. Trên đường đi, Ron nói: “Tại sao không thể là ‘Follow the Butterfly?'”
 • Biểu tượng cho câu thần chú Biến hình là một cái gật đầu khác của Ron Weasley. Biểu tượng có một cái cốc có đuôi chuột, ám chỉ nỗ lực thất bại của Ron trong việc biến con chuột Scabbers (hay còn gọi là Peter Pettigrew) thành một cái cốc trong Harry Potter và Phòng chứa Bí mật.
 • Zonko’s Joke Shop ở Hogsmeade có hai anh em sinh đôi với mái tóc đỏ và mặc quần áo xuông, có thể liên quan đến Fred và George Weasley. Trong các bộ phim Harry Potter, gia đình Weasley được biết đến là người chuyển quần áo cho các thành viên khác trong gia đình, với Fred và George là những kẻ pha trò nổi tiếng của trường.
 • Trong nhiệm vụ Hogsmeade dành riêng cho PlayStation, bạn có thể tìm thấy một Bàn cờ phù thủy có kích thước thật trong Lâu đài Hogwarts. Trong thử thách này, hồn ma của Fastidio nói, “Hiệp sĩ với H-3”, một ám chỉ khác về Ron Weasley trong Harry Potter và Hòn đá Phù thủy.
Có rất nhiều quả trứng Phục sinh được giấu trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: Warner Bros. Games)

tài liệu tham khảo quidditch

 • Mặc dù Giáo sư Black đã cấm quidditch trong Hogwarts Legacy, sân trong trò chơi có cơ sở hạ tầng giống như trong phim Harry Potter và Phòng chứa Bí mật. Ngoài ra, lớp học bay bằng chổi trong trò chơi phản chiếu kỹ thuật quay phim từ bộ phim Hòn đá phù thủy — rất chi tiết!
 • Golden Snitch có thể được tìm thấy ngay sau khi vào Phòng Yêu cầu với Giáo sư Weasley. Mặc dù bạn không thể bắt được nó trong trò chơi, nhưng sự tồn tại của trái Snitch liên quan trực tiếp đến các bộ phim Harry Potter, thứ mà cụ Dumbledore nổi tiếng đã sử dụng để cất giấu một trong những Bảo bối Tử thần: Viên đá Phục sinh.
 • Văn phòng của bà Kogawa có một trò chơi quidditch nhỏ đang diễn ra trên bàn của bà. Thật khó để không bỏ lỡ!

Phòng chứa bí mật Trứng Phục sinh

làm thế nào để vào phòng bí mật di sản hogwarts
Bạn có thể thấy dấu của Salazar Slytherin trên đường ống. (Ảnh: YouTube/GREimer Gaming)

 • Ominis Gaunt là một nhân vật chính trong Hogwarts Legacy, người mà bạn sẽ kết bạn trong dòng nhiệm vụ “In the Shadows” của Sebastian Sallow. Anh ta là hậu duệ trực tiếp của Salazar Slytherin, và gia đình anh ta có dòng máu thuần chủng lâu đời, bao gồm cả người cha được cho là Marvolo Gaunt của anh ta – ông nội của Chúa tể Voldemort!
 • Bạn có thể tìm thấy vị trí của lối vào Phòng chứa Bí mật trong phòng tắm nữ Slytherin trong Hogwarts Legacy. Ngoài ra, nếu bạn nhìn kỹ vào một trong những khía cạnh đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh, bạn sẽ thấy hình khắc một con rắn, yêu cầu một người nói “Mở” bằng Xà ngữ để mở Phòng chứa Bí mật.
 • Chỉ cần nói nó, và bạn sẽ nghe thấy Ominis Gaunt nói Xà ngữ để mở một trong những cánh cửa dẫn đến Thư viện của Salazar Slytherin trong Hogwarts Legacy. Tất nhiên, đây là một tài liệu tham khảo khác về Harry Potter và Phòng chứa Bí mật, đó là lần đầu tiên chúng ta tìm hiểu về ngôn ngữ rắn bí ẩn này.
 • Sau khi có quyền truy cập vào Slytherin’s Scriptorium, bạn có thể tìm thấy một lá thư do Salazar viết đề cập đến con Tử xà trong bộ phim Phòng chứa bí mật. “Tôi sẽ để sinh vật đó ngủ trong phòng của nó cho đến khi nó có thể được đánh thức bởi một người đồng ý với tôi. […] người sẽ bãi bỏ trường học [Muggle-borns]”, bức thư viết.
 • Bạn có thể tìm thấy vị trí của phòng tắm nữ trên tầng 2, nơi Harry, Ron và Hermione đã sử dụng Thuốc Đa Dịch trong bộ phim Phòng Chứa Bí Mật. Mặc dù bạn thực sự không thể pha chế thuốc này trong trò chơi, nhưng bạn sẽ có thể sử dụng nó trong dòng nhiệm vụ của Niamh Fitzgerald để vào Văn phòng Hiệu trưởng.

Thêm trứng Phục sinh Harry Potter trong Di sản Hogwarts

tất cả các tham chiếu đến harry potter trong di sản hogwarts
Có nhiều tài liệu tham khảo khác về Harry Potter mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: Warner Bros.)
 • Sự xuất hiện của những người bạn động vật của Newt Scamander, Niffler và Pickett, là một dấu hiệu rõ ràng cho các bộ phim Fantastic Beasts.
 • Phần lớn Facewear trong Hogwarts Legacy trông giống như kính ma thuật, kính ma thuật cho phép người đeo nhìn thấy wrackspurts (sinh vật vô hình trôi nổi quanh tai mọi người). Tất nhiên, đây là ám chỉ đến Luna Lovegood, người đã mô tả chiếc kính này khiến người đeo trông giống như một “con cú nhiều màu”.
 • Sự tồn tại của con đường Phù thủy Một mắt trong Di sản Hogwarts, dẫn từ Hogwarts đến Honeydukes ở Hogsmeade, và nhiệm vụ phụ liên quan “Dissending for Sweets” đều liên quan trực tiếp đến Harry Potter và Tù nhân Ngục Azkaban.
 • Nhiệm vụ Chìa khóa Daedalian liên quan đến việc tìm một chiếc chìa khóa biết bay và đặt nó vào lỗ khóa tủ để mở khóa các mã thông báo của ngôi nhà và áo choàng di vật độc quyền của ngôi nhà. Quả trứng Phục sinh này đề cập đến bộ phim Harry Potter đầu tiên, đại diện cho nỗ lực được tạo ra bởi Giáo sư Flitwick để bảo vệ Hòn đá phù thủy của Nicholas Flemel.
 • Theo đó, nếu bạn đi đến một trong những phòng học ở tầng trên cùng của Cánh Thiên văn (sử dụng Fire Floo của Phòng học Biến hình), bạn sẽ tìm thấy phòng học của Giáo sư Flitwick, nơi Harry, Ron và Hermione học thần chú Windgardium Leviosa. Bạn cũng sẽ tìm thấy chú ếch hợp xướng trên bục giảng của giáo viên.
 • Bức chân dung trong Tháp Ravenclaw giống với Richard Harris, người đóng vai Albus Dumbledore trong hai bộ phim Harry Potter đầu tiên. Harris buồn bã qua đời vào năm 2002, khiến quả trứng Phục sinh này tại Hogwarts Legacy là một quả trứng chân thành.
 • Sự xuất hiện của chiếc lồng trong lâu đài giống với chiếc lồng mà Sirius Black bị giam cầm trong Harry Potter và Tù nhân Azkaban. Bạn có thể tìm thấy một cái lồng ở cầu thang từ văn phòng của Giáo sư Ronen, bạn có thể nhanh chóng truy cập cái lồng này thông qua Bùa Lớp học của Floo Flame.
 • Khi bạn học câu thần chú Avada Kedavra, bạn sẽ nhận thấy rằng đường đi của câu thần chú là một tia sét, ám chỉ trực tiếp đến vết sẹo của Harry Potter.
 • Bạn có thể thấy một Gia tinh giống Dobby từ Phòng chứa Bí mật. Thật không may, bạn chỉ có thể nhìn thấy Ngôi nhà yêu tinh vào ban đêm khi họ ra ngoài để dọn dẹp Lâu đài. Bạn sẽ không thể đến rất gần, bởi vì chúng nhanh chóng tiêu tan khi bạn đến gần chúng.
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Và điều đó kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về mọi quả trứng Phục sinh trong Di sản Hogwarts (ít nhất là chúng tôi biết). Nếu bạn có bất kỳ bí mật nào mà bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ hoặc muốn chia sẻ suy nghĩ của bạn về trò chơi, hãy liên hệ với tác giả qua Twitter theo liên kết bên dưới. Chúng tôi rất muốn nghe từ những người hâm mộ phù thủy. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem trang trung tâm Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn giúp bạn trên hành trình trở thành phù thủy hoặc pháp sư mạnh mẽ.

Câu hỏi thường gặp Tất cả Trứng Phục sinh & Bí mật trong Di sản Hogwarts

Có bất kỳ tài liệu tham khảo nào về gia đình Weasley trong Hogwarts Legacy không?

Có, bạn có thể tìm thấy các tài liệu tham khảo về gia đình Weasley trong trò chơi, chẳng hạn như nhiệm vụ “Đi theo con bướm” và biểu tượng thần chú Biến hình.

Có bất kỳ tài liệu tham khảo Quidditch nào trong Hogwarts Legacy không?

Mặc dù quidditch bị cấm trong trò chơi, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các tài liệu tham khảo về nó, bao gồm cơ sở hạ tầng của sân và Quả Snitch Vàng trong Phòng Yêu cầu.

Có một quả trứng Phục sinh liên quan đến Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts không?

Có, bạn có thể tìm thấy những quả trứng Phục sinh liên quan đến Phòng chứa Bí mật, chẳng hạn như vị trí lối vào, cách sử dụng Xà ngữ và những lá thư do Salazar Slytherin viết.

Trò chơi Hogwarts Legacy đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu phép thuật đầy thử thách và bí ẩn. Tuy nhiên, không chỉ có những nhiệm vụ được cung cấp trong trò chơi, mà còn có rất nhiều trứng phục sinh ẩn giấu đang chờ đợi để khám phá. Từ những căn phòng bí mật đến các tài liệu tham khảo thông minh về các nhân vật trong vũ trụ Harry Potter, trò chơi này chứa đầy những bất ngờ thú vị. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội khám phá tất cả những quả trứng Phục sinh trong Hogwarts Legacy và tìm hiểu thêm về thế giới phép thuật đầy mê hoặc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *