“Khám phá sự kiện Genshin Impact 3.7 Phase 1: Nhận ngay Ibis Piercer miễn phí, Primogems và nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nữa”

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sẽ mang đến cho người chơi một loạt các sự kiện mới hấp dẫn. Đặc biệt, Kirara – cô gái tai mèo được chờ đợi sẽ xuất hiện cùng với Kazuha, Alhaitham, Yoimiya và Yae Miko. Người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được Ibis Piercer miễn phí từ Duel! Summoner’s Summit, sự kiện chính của bản cập nhật. Bản cập nhật này cũng có tám sự kiện khác với các phần thưởng hấp dẫn, bao gồm Mong ước, Đấu tay đôi!, Divine Wisdom, Chương Carassius Auratus, Sự kiện Hangouts chuỗi X, và sự kiện triệu hồi thiên tài TCG. Hãy tham gia để trải nghiệm và nhận những phần thưởng giá trị.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sắp ra mắt và nó sẽ mang đến cô gái tai mèo được chờ đợi từ lâu, Kirara, và cùng với đó, Kazuha, Alhaitham, Yoimiya và Yae Miko cũng sẽ trở lại. Bạn cũng sẽ có thể đi chơi với Kaveh trong Sự kiện Hangout của anh ấy và bạn cũng sẽ có thể nhận được một Ibis Piercer miễn phí từ Duel! Summoner’s Summit, sự kiện chính của bản cập nhật.

Các nhà phát triển của HoYoverse đã cung cấp thông tin mới về các sự kiện mà chúng tôi có thể mong đợi được tham gia trong nửa đầu của bản cập nhật. Chúng tôi trình bày chi tiết tất cả các sự kiện Giai đoạn I, trình độ và phần thưởng kiếm được trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7.

Sự kiện Genshin Impact 3.7 Giai đoạn I, Phần thưởng

Các sự kiện và phần thưởng trong Genshin Impact 3.7 Giai đoạn I. (Ảnh: HoYoverse)

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 giai đoạn 1 sẽ thêm tám sự kiện vào trò chơi và đây là thời lượng, phần thưởng, v.v.

Mong ước: Thảm lửa vàng

 • Khoảng thời gian: 24 tháng 5 đến 13 tháng 5 (17:59)

Điều ước trong sự kiện này sẽ đưa “Ngọn lửa vui đùa” (5 sao) của Yoimiya trở lại trò chơi và anh ấy sẽ nhận được tỷ lệ rơi rất lớn. Ngoài ra, các nhân vật 4 sao, bao gồm “Cat Upon the Eaves” Kirara (Dendro), “Stage Lucida” Yun Jin (Geo) và “Frozen Ardor” Chongyun (Cyro), cũng sẽ nhận được tỷ lệ rơi lớn.

Cập nhật biểu ngữ Genshin Impact 3.7 giai đoạn I.
Banner cập nhật Genshin Impact 3.7 giai đoạn I. (Ảnh: HoYover)

Mong muốn: Một bông sen xoáy

 • Khoảng thời gian: 24 tháng 5 đến 13 tháng 5 (17:59)

Sự kiện điều ước này sẽ đưa “Giải trí thông minh” (5 sao) của Yae Miko trở lại trò chơi và cô ấy sẽ nhận được tỷ lệ rơi rất lớn. Ngoài ra, “Cat Upon the Eaves” Kirara (Dendro), “Stage Lucida” Yun Jin (Geo) và “Frozen Ardor” Chongyun (Cyro) cũng sẽ nhận được mức tăng tỷ lệ rơi lớn.

Mong muốn: Lời kêu gọi Epitome

Biểu ngữ vũ khí Genshin Impact 3.7 Giai đoạn 1.
Biểu ngữ vũ khí Genshin Impact 3.7 Giai đoạn 1. (Ảnh: HoYover)
 • Khoảng thời gian: 24 tháng 5 đến 13 tháng 5 (17:59)

Trong thời gian điều ước sự kiện, vũ khí 5 sao Thundering Pulse (Cung) và Kagura’s Verity (Catalyst) sẽ nhận được mức tăng tỷ lệ rơi lớn cùng với các vũ khí 4 sao có trong biểu ngữ này là Akuoumaru (Claymore), Sáo (Kiếm) , Dragon’s Bane (Polearm), The Widsith (Catalyst) và Rust (Cung).

Người chơi cần vẽ hướng tới vũ khí 5 sao mà họ lựa chọn và bắt đầu muốn lấy nó từ biểu ngữ.

Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư!

Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! sự kiện trong Genshin Impact 3.7 Giai đoạn 1
Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! sự kiện trong Genshin Impact 3.7 Giai đoạn 1. (Ảnh: HoYover)
 • Khoảng thời gian: 25 tháng 5 (10:00) đến 19 tháng 5 (3:59)
 • trình độ: Adventure Rank 32 trở lên, và bạn phải hoàn thành Archon Quest “Ritou Escape Plan” và World Quest “Battlefield of Dice, Cats, and Cards”

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể tham gia vào nhiều chế độ khác nhau trong “Giải Grand Prix của Vua mời gọi” do Hội thám hiểm cung cấp để nhận Phiếu giảm giá mà sau này bạn có thể đổi lấy Ibis Piercer (Cung), Crown of Insight và sự kiện- Vật liệu lọc miễn phí Vũ khí độc quyền từ Event Shop.

Divine Wisdom: Sự kiện Collector’s Chapter

Divine Ingenuity: Sự kiện Collector's Chapter trong Genshin Impact 3.7 Giai đoạn 1.
Divine Ingenuity: Sự kiện Collector’s Chapter trong Genshin Impact 3.7 Giai đoạn 1. (Ảnh: HoYoverse)
 • Khoảng thời gian: 8 tháng 6 (10:00) đến 29 tháng 6 (3:59)
 • trình độ: Hạng Phiêu lưu 20 trở lên

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Nhà thám hiểm có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong Miền hiện tại và Miền tùy chỉnh do người chơi khác tạo để nhận phần thưởng miễn phí như Ngọc nguyên thủy, Vật liệu nâng cấp vũ khí, Vật liệu thăng cấp tài năng, v.v.

Chương Carassius Auratus: Đạo luật Nhiệm vụ Câu chuyện II

Nhiệm vụ cốt truyện của Yoimiya trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7.
Nhiệm vụ cốt truyện của Yoimiya trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. (Ảnh: HoYover)
 • Khoảng thời gian: Khả dụng vĩnh viễn sau khi có bản cập nhật 3.7
 • trình độ: Phiêu lưu Cấp 40 trở lên và bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ Archon Chương III: Màn V, “Akasha Pulses, the Kalpa Flame Rises”, Nhiệm vụ Câu chuyện của Raiden Shogun – Chương Imperatrix Umbrosa: Màn I “Giấc mơ thoáng qua” và Nhiệm vụ Thế giới “The World của Aranara” từ Aranyaka: Phần II “Vườn ươm ước mơ.”

Mở khóa Nhiệm vụ Câu chuyện của Yoimiya bằng Chìa khóa Câu chuyện và tìm hiểu thêm về quá khứ của anh ấy.

Sự kiện Hangouts chuỗi X

Cập nhật sự kiện Kaveh Hangouts trong Genshin Impact 3.7.
Cập nhật sự kiện Kaveh Hangouts trong Genshin Impact 3.7. (Ảnh: HoYover)
 • Khoảng thời gian: Khả dụng vĩnh viễn sau khi có bản cập nhật 3.7
 • trình độ: Phiêu lưu Cấp 40 trở lên và bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ Archon Chương III: Màn V “Akasha Pulses, the Kalpa Flame Rises” và Nhiệm vụ Câu chuyện của Alhaitham – Chương Vultur Volans: Màn I “Ảo ảnh của đám đông”

Người chơi đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện được đề cập ở trên có thể mở khóa Sự kiện Hangout cho Kaveh bằng các khóa câu chuyện mà bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành Hoa hồng hàng ngày.

Sự kiện triệu hồi thiên tài TCG: Khí chất của Vương quốc Forge

Sự kiện TCG Invocation Genius: Temperament The Forge Realm trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7
Sự kiện TCG Invocation Genius: Temperament The Forge Realm trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. (Ảnh: HoYover)
 • Khoảng thời gian: Có sẵn trong suốt bản cập nhật Genshin Impact 3.7
 • trình độ: Hạng Phiêu lưu 32 trở lên và bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ Archon, “Bài hát của Rồng và Tự do”, cùng với Nhiệm vụ Thế giới, “Chiến trường Xúc xắc, Mèo và Bài”.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể đến Prince in The Cat’s Tail để chơi qua năm giai đoạn với các quy tắc và thử thách đặc biệt. Trong mỗi giai đoạn, Lữ khách có thể cấu hình các thông số khác nhau,
bao gồm độ khó của cấp độ, sức khỏe của đối thủ và số vòng để hoàn thành thử thách.

Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được điểm dựa trên các thông số đã chọn. Nếu bạn đạt được số điểm yêu cầu, Đạt được số điểm yêu cầu sẽ cho phép Nhà thám hiểm nhận phần thưởng Đồng xu may mắn.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự kiện hấp dẫn và phần thưởng giá trị. Ngoài việc có thêm những nhân vật mới, như Kirara, Kazuha, Alhaitham, Yoimiya và Yae Miko, người chơi còn có cơ hội tham gia vào các sự kiện như Mong ước, Đấu tay đôi, Sự kiện Collector’s Chapter, Chương Carassius Auratus và Sự kiện triệu hồi thiên tài TCG. Đặc biệt, trong sự kiện Đấu tay đôi, người chơi có thể nhận được một Ibis Piercer miễn phí. Các sự kiện này đều có thời lượng, phần thưởng và trình độ khác nhau, đem lại cho người chơi trải nghiệm đa dạng và phong phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *