“Khám phá sự kiện Genshin Impact 3.6 Phase 1: Nhận ngay Primogems, Mora và nhiều phần thưởng hấp dẫn”

Genshin Impact 3.6 is set to release on April 12th, and with it comes Phase 1 which includes banners, events, and more. These limited-time events will reward players with free Primogems, Mora, and more for completing them. Additionally, new characters and weapons can be obtained through their respective banners with the use of Intertwined Fate. HoYoverse has revealed all the events coming to Genshin Impact 3.6 Phase 1, and we have the full details on them. From the Moongrass Enlightenment event to the Brewing Developments event, there’s something for everyone to enjoy in this exciting update.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4 và Giai đoạn 1 sẽ mang đến các biểu ngữ, sự kiện, v.v. Những thứ này sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn và những người chơi đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện có thể hoàn thành chúng để kiếm phần thưởng như Primogem miễn phí, Mora, v.v.

Ngoài ra, các nhân vật và vũ khí mới có thể được rút ra từ biểu ngữ của họ thông qua Số phận đan xen. HoYoverse đã tiết lộ tất cả các sự kiện sắp diễn ra trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1, và đây là thông tin chi tiết đầy đủ về chúng.

Cập nhật sự kiện Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1

Sự kiện Genshin Impact 3.6 Giai đoạn I. (Ảnh: HoYoverse)

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 giai đoạn 1 sẽ thêm tám sự kiện vào trò chơi và đây là thời lượng, phần thưởng, v.v.

Hy vọng: Sự giác ngộ của Moongrass

 • Khoảng thời gian: 13 tháng 4 (18:00) đến 2 tháng 5 (17:59)

Điều ước sự kiện này sẽ mang lại “Physic of Purity” (5 sao) của Nahida vào trò chơi và cô ấy sẽ nhận được một tỷ lệ rơi rất lớn. Ngoài ra, các nhân vật 4 sao, bao gồm Kuki Shinobu (Electro), Dori (Electro) và Layla (Cryo), cũng sẽ nhận được mức tăng tỷ lệ rơi lớn.

Biểu ngữ của Nilou và Nahida sẽ được hiển thị lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6.
Biểu ngữ của Nilou và Nahida sẽ được hiển thị lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. (Ảnh: HoYover)

Mong muốn: Một bông sen xoáy

 • Khoảng thời gian: 13 tháng 4 (18:00) đến 2 tháng 5 (17:59)

Điều ước sự kiện này sẽ đưa “Vũ điệu hoa sen” (5 sao) của Nilou trở lại trò chơi và cô ấy sẽ nhận được tỷ lệ rơi rất lớn. Ngoài ra, các nhân vật 4 sao, bao gồm Kuki Shinobu (Electro), Dori (Electro) và Layla (Cryo), cũng sẽ nhận được mức tăng tỷ lệ rơi lớn.

Mong muốn: Lời kêu gọi Epitome

Biểu ngữ vũ khí Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1.
Biểu ngữ vũ khí Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1. (Ảnh: HoYoverse)

 • Khoảng thời gian: 13 tháng 4 (18:00) đến 2 tháng 5 (17:59)

Trong sự kiện điều ước, vũ khí 5 sao đặc trưng của Nahida, A Thousand Floating Dreams (Catalyst), sẽ nhận được tỷ lệ rơi rất lớn cùng với một vũ khí 5 sao khác, Key of Khaj-Nisut (Kiếm). Các vũ khí 4 sao được tìm thấy trong biểu ngữ này là Moonlight (Sword), Favonius Greatsword (Claymore), Sacrifice Fragment (Catalyst) và The Stringless (Cung) Xiphos.

Người chơi cần vẽ hướng tới vũ khí 5 sao mà họ lựa chọn và bắt đầu muốn lấy nó từ biểu ngữ.

Sự kiện Diễu hành Thịnh vượng

Sự kiện diễu hành Providence trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1.
Sự kiện Diễu hành Providence trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1. (Ảnh: HoYoverse)
 • Khoảng thời gian: 27 tháng 4 (10:00) đến 15 tháng 5 (3:59)
 • trình độ: Adventure Rank 30 trở lên và bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ Archon, “A New Star Approaches.”

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Sumeru Akademia sẽ tổ chức Akademia Extravaganza nơi bạn có thể tham gia để nhận Primogem miễn phí, Mora, v.v. Ngoài ra, bằng cách hoàn thành các trò chơi nổi bật trong sự kiện A Parade of Providence, bạn sẽ thu thập được Gala Excitement và khi đạt đến một số lượng nhất định, bạn sẽ có thể mời Faruzan miễn phí.

Sự kiện phát triển sản xuất bia

Sự kiện Brewing Developments trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1.
Sự kiện Brewing Developments trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1. (Ảnh: HoYover)

 • Khoảng thời gian: 13 tháng 4 (10:00) đến 24 tháng 4 (3:59)
 • trình độ: Hạng Phiêu lưu 20 trở lên

Sự kiện này khá dễ dàng để hoàn thành, và bạn chỉ cần chiến đấu với kẻ thù trong thời gian giới hạn để nhận được Primogem, nguyên liệu nâng cấp tài năng, Wit Wit, v.v.

Bão cát đang lên đến đỉnh điểm

Sự kiện bão cát bùng nổ trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1.
Sự kiện Bão cát bùng nổ trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1. (Ảnh: HoYoverse)
 • Khoảng thời gian: 21 tháng 4 (10:00) đến 1 tháng 5 (3:59)
 • trình độ: Adventure Rank 28 trở lên, và bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ Archon, “A New Star Approach.”

Trong sự kiện Bão cát bùng nổ, bạn phải giúp Akademiya đánh bại Wenut lang thang để nhận phần thưởng miễn phí, bao gồm Primogem, Mora, Hero’s Wit, v.v.

Sự kiện Hangout Series IX

Sự kiện Hangout của Layla trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1.
Sự kiện Hangout của Layla trong Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1. (Ảnh: HoYoverse)
 • Khoảng thời gian: Khả dụng vĩnh viễn sau khi có bản cập nhật 3.6
 • trình độ: Hạng Phiêu lưu 40 trở lên và bạn phải hoàn thành Sự kiện Hangout của Layla – Màn I với Nhiệm vụ Archon Chương III: Màn V “Akasha Pulses, Kalpa Flame Rises.”

Người chơi đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện được đề cập ở trên có thể mở khóa Sự kiện Hangouts cho Layla bằng cách sử dụng chìa khóa câu chuyện mà bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành Hoa hồng hàng ngày.

Kêu gọi thiên tài Chế độ chiến đấu nảy lửa TCG

Genius Invokation TCG Heated Battle Mode trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6
Genius Invokation TCG Heated Battle Mode trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. (Ảnh: HoYover)
 • Khoảng thời gian: 29 tháng 4 (10:00) đến 8 tháng 5 (3:59)
 • trình độ: Hạng Phiêu lưu 32 trở lên và bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ Archon, “Bài hát của Rồng và Tự do”, cùng với Nhiệm vụ Thế giới, “Chiến trường Xúc xắc, Mèo và Bài”.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hãy đến Bảng mời của The Cat’s Tail để chơi chế độ TCG Gọi thiên tài mới, “Trận chiến nảy lửa” và hoàn thành trận chiến để nhận phần thưởng Đồng xu may mắn. Trong chế độ này, Thẻ hành động đầu tiên được chơi trong mỗi Vòng sẽ có giá ít hơn hai viên xúc xắc. Kỹ năng hoặc Tài năng đầu tiên được trang bị cho mỗi nhân vật trong mỗi Vòng sẽ có giá thấp hơn.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 Giai đoạn 1 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự kiện thú vị và phần thưởng hấp dẫn. Tất cả các sự kiện, từ Diễu hành Thịnh vượng, đến Sự kiện phát triển sản xuất bia và Bão cát bùng nổ đều có thời gian giới hạn và đòi hỏi người chơi đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện để có thể tham gia và nhận được phần thưởng như Primogem miễn phí, Mora, v.v. Ngoài ra, các biểu ngữ mới sẽ mang đến những nhân vật và vũ khí mới sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Không chỉ vậy, sự kiện Hangout Series IX cũng sẽ được mở khóa và Genius Invokation TCG Heated Battle Mode cũng sẽ được giới thiệu. Tất cả những điều này sẽ khiến cho bản cập nhật 3.6 trở nên hấp dẫn và đáng để chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *