“Khám phá nhân vật Sebastian Sallow trong Hogwarts Legacy: Ai là nhân vật này?”

Hogwarts Legacy là một trò chơi video đang được mong chờ nhất của năm 2023, và nó hứa hẹn sẽ cung cấp một dàn nhân vật phong phú và đa dạng. Một trong số đó là Sebastian Sallow, một học sinh Slytherin đầy thú vị. Không giống như các nhân vật chính trong tác phẩm gốc của JK Rowling, Sebastian Sallow là một nhân vật mới mẻ và phức tạp. Anh ta có niềm yêu thích đặc biệt với Nghệ thuật Hắc ám và đang thực hiện nhiệm vụ tìm cách chữa trị cho người chị song sinh bị nguyền rủa của mình. Trong quá trình tìm kiếm, Sebastian dạy các phép thuật Hắc ám, bao gồm cả Lời nguyền Không thể tha thứ. Tham gia vào Ma thuật Hắc ám và nảy sinh mối quan hệ phức tạp với chú của mình, Sebastian Sallow sẽ là một nhân vật quan trọng và đóng vai trò quan trọng trong trò chơi Hogwarts Legacy.

Hogwarts Legacy cung cấp một dàn nhân vật phong phú và đa dạng, mỗi người có một tính cách và xuất thân riêng. Thật không may, trong khi nhân vật chính Harry Potter và những người bạn của anh ấy không xuất hiện, theo dòng thời gian thế kỷ 19 của trò chơi, vẫn còn rất nhiều nhân vật thú vị mới mà bạn có thể bắt gặp. Một trong những nhân vật đó là Sebastian Sallow, một học sinh Slytherin. Nhưng chính xác anh ta là ai?

Không giống như hầu hết các nhân vật trong truyện Harry Potter, Sebastian Sallow không được nhắc đến trong tác phẩm gốc của JK Rowling. Mặc dù vậy, anh ta là một nhân vật thú vị và phức tạp, đặc biệt khi xét đến việc anh ta là thành viên của nhà Slytherin, một danh tiếng đi trước anh ta. Vì thế, tức là Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts? Nếu bạn đang tự hỏi như vậy, thì không cần tìm đâu xa.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

Sebastian Sallow là một học sinh Slytherin mà bạn sẽ học được Phép thuật hắc ám. (Ảnh: Warner Bros. Games)

Sebastian Sallow là ai?

Sebastian Sallow là một học sinh Slytherin mà bạn sẽ gặp khá sớm trong Legacy Hogwarts. Nếu bạn là một Slytherin, bạn sẽ gặp anh ta và người bạn thân nhất của anh ta, Ominis Gaunt (một nhân vật thú vị khác có mối liên hệ với Chúa tể Voldemort), trong Phòng sinh hoạt chung. Cần phải chỉ ra rằng Sebastian có niềm yêu thích đặc biệt với Nghệ thuật Hắc ám, anh đã thông thạo Lời nguyền Không thể tha thứ từ khi còn nhỏ.

Vì vậy, khi em gái sinh đôi Anne của anh bị lũ yêu tinh Ranrok nguyền rủa trong năm thứ tư, Sebastian tin rằng Nghệ thuật Hắc ám là hy vọng cuối cùng của anh, dẫn anh vào hành trình khám phá bí mật của Ma thuật Hắc ám. Khi Anne bị yêu tinh tấn công và nguyền rủa trong một cuộc đột kích vào nhà của họ, Sebastian quyết tâm tìm cách chữa trị cho cô. Do đó, bạn sẽ ngày càng thân thiết với anh ấy hơn trong quá trình tìm kiếm phương pháp chữa trị cho Anne trong Di sản Hogwarts.

  • Đề xuất: Làm thế nào để có được Ngôi nhà của Tử thần trong Di sản Hogwarts

Trong cuộc hành trình thú vị này, Sebastian cũng sẽ dạy bạn cách sử dụng Crucio (Lời nguyền Cruciatus), Imperio (Lời nguyền của Imperius) và Avada Kedavra (Lời nguyền giết chóc), mặc dù khá muộn trong trò chơi. [Spoiler Alert] Sau khi cha mẹ qua đời, Sebastian được nuôi dưỡng bởi người chú Solomon, người mà anh rất ghét vì ông không chấp nhận việc Sebastian sử dụng Ma thuật Hắc ám. Sau đó trong trò chơi, bạn sẽ biết rằng Sebastian đã giết chú của mình bằng Avada Kedavra.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về Sebastian Sallow trong Hogwarts Legacy. Tất nhiên, chúng ta có thể sẽ tìm hiểu thêm về những nhân vật này khi tiến sâu hơn vào trò chơi. Nhưng cho đến lúc đó, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới của Hogwarts Legacy, hãy xem trang trung tâm chính của chúng tôi để biết hướng dẫn và các tài nguyên khác. Nếu không, hãy xem video của chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về từng Ngôi nhà trong số bốn Ngôi nhà Hogwarts trong trò chơi bên dưới.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Sebastian Sallow là ai trong Di sản Hogwarts? Các câu hỏi thường gặp

Sebastian Sallow trong Di sản Hogwarts là ai?

Sebastian Sallow là một học sinh Slytherin có niềm đam mê với Nghệ thuật Hắc ám. Anh ta đang thực hiện nhiệm vụ tìm cách chữa trị cho người chị song sinh bị nguyền rủa của mình và dạy Phép thuật Hắc ám, bao gồm cả Lời nguyền Không thể tha thứ.

Sebastian Sallow đóng vai trò gì trong Hogwarts Legacy?

Sebastian Sallow là một nhân vật quan trọng mà bạn sẽ gặp ở đầu trò chơi. Anh ta dạy các phép thuật Hắc ám, bao gồm Crucio, Imperio và Avada Kedavra.

Sebastian Sallow có cốt truyện quan trọng không?

Phải, hành trình của Sebastian liên quan đến việc tìm cách chữa trị cho em gái bị nguyền rủa của mình và trả thù cho cái chết của cha mẹ mình. Anh nảy sinh mối quan hệ phức tạp với chú của mình và tham gia vào Ma thuật hắc ám.

Trong Di sản Hogwarts, Sebastian Sallow là một nhân vật quan trọng với nhiều tính cách phức tạp và đa dạng. Anh là một học sinh Slytherin đam mê Nghệ thuật Hắc ám và đang tìm cách chữa trị cho người chị sinh đôi bị nguyền rủa. Với vai trò dạy học phép thuật Hắc ám, Sebastian còn dạy các loại Lời nguyền như Crucio, Imperio và Avada Kedavra. Câu chuyện của Sebastian liên quan đến việc trả thù cho cái chết của cha mẹ và mối quan hệ phức tạp với chú của anh. Với sự đa dạng và phong phú của dàn nhân vật, Di sản Hogwarts hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *