“Khám phá ngay những bộ trang phục mới của Yennefer và Ciri trong The Witcher”

Epic Games đã thông báo về sự hợp tác mới với CD Projekt RED trong trò chơi Fortnite, với việc đưa hai nhân vật từ The Witcher vào game. Các skin mới của Yennefer và Ciri sẽ xuất hiện trong Cửa hàng vật phẩm và tham gia Series trò chơi Fortnite Legends. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt, những người rò rỉ Fortnite đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về cả hai giao diện. Ngoài ra, một tàu lượn mới theo chủ đề The Witcher cũng sẽ xuất hiện trong Cửa hàng vật phẩm. Để biết thêm thông tin về Fortnite, hãy xem phần hướng dẫn và các mã đổi quà Fortnite của chúng tôi.

Sự hợp tác trong trò chơi không phải là hiếm trong Fortnite, với việc Epic Games đã hợp tác với một số hãng phim trong nhiều năm để đưa các nhân vật mang tính biểu tượng vào battle royale. Chúng ta đã thấy Kratos của Santa Monica Studio, Leon S. Kennedy của Capcom và Glem của CD Projekt RED từ The Witcher.

Về phần sau, một bộ skin mới sẽ xuất hiện trong Cửa hàng vật phẩm: Yennefer of Vengerberg và Ciri. Theo thông tin rò rỉ, cả hai giao diện sẽ dựa trên các nhân vật trong trò chơi chứ không phải các phiên bản khác và cả hai sẽ tham gia Series trò chơi Fortnite Legends. Mặc dù sự hợp tác mở rộng mới vẫn chưa được Epic Games hoặc CD Projekt RED công bố, nhưng những người rò rỉ Fortnite nổi tiếng đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về cả hai giao diện.

rò rỉ Fortnite Trung Quốc đã đăng một hình ảnh của hai giao diện trong trò chơi thông qua Twitter. Hình ảnh hiển thị cả hai ký tự vì chúng có thể sẽ xuất hiện trong Cửa hàng vật phẩm. Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về hai skin nhân vật có thể được nhìn thấy bên dưới.

Các tính năng như đã thấy trong trò chơi. (Ảnh: Shiina, Epic Games)

Yennefer.jpeg
Yennefer như đã thấy trong trò chơi. (Ảnh: Shiina, Epic Games)

Khi nào Ciri và Yennefer đến với Fortnite?

Tại thời điểm viết bài, Epic Games vẫn chưa thông báo khi nào Ciri hoặc Yennefer sẽ được thêm vào Fortnite. Điều đó nói rằng, những người rò rỉ đã gợi ý rằng cả hai nhân vật có thể được thêm vào sau ngày hôm nay. Shiina đã đăng lên Twitter vào ngày 21 tháng 6, nói rằng, “Một bản hợp tác mới của The Witcher CÓ THỂ được tiết lộ vào NGÀY MAI!! 🔥 Một số người tạo nội dung sẽ nhận được 2 giao diện không xác định vào ngày mai và chỉ một bộ vẫn được mã hóa trong bản cập nhật hiện tại, được xác nhận là bộ The Witcher mới! (Nhờ vào @NotPaloleaks để biết thông tin)”

Một tàu lượn mới theo chủ đề The Witcher cũng sẽ xuất hiện trong Cửa hàng Vật phẩm, có tên là Basilisk. Không rõ liệu điều này sẽ chỉ có sẵn để mua riêng hay nếu nó là một phần của gói có giao diện mới. Người chơi có thể mong đợi sự trở lại của Geralt trong Cửa hàng vật phẩm như một phần của sự hợp tác mới.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite đã hợp tác với nhiều hãng phim để đưa các nhân vật biểu tượng vào trò chơi, và gần đây, rò rỉ từ Trung Quốc đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về hai skin nhân vật mới của trò chơi, Yennefer of Vengerberg và Ciri từ The Witcher. Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Epic Games hoặc CD Projekt RED về việc khi nào nhân vật sẽ được thêm vào trò chơi, những người rò rỉ đã gợi ý rằng cả hai nhân vật có thể sẽ được thêm vào sau ngày hôm nay. Ngoài ra, một tàu lượn mới theo chủ đề The Witcher cũng sẽ xuất hiện trong Cửa hàng Vật phẩm. Người chơi có thể mong đợi sự trở lại của Geralt trong Fortnite như một phần của sự hợp tác mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *