“Khám phá ngay cách tìm kiếm hòm chân đội Scout Regiment trong Fortnite”

Fortnite vừa phát hành bản cập nhật 24.20 với sự hợp tác của Attack on Titan. Trong đợt hợp tác này, người chơi có thể mở khóa skin Eren Jaeger nếu hoàn thành nhiệm vụ tìm khóa chân của Trung đoàn Trinh sát. Việc tìm kiếm Footlockers của Trung đoàn Hướng đạo không quá khó khăn, những chiếc thùng này có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm trên đảo. Nếu không tìm thấy, bạn có thể đến Tầng hầm Gia đình Jaeger để gặp Trung đoàn Trinh sát Footlockers. Hãy nhớ mở khóa ba Footlockers để hoàn thành nhiệm vụ và nhận được Bình xịt mặt của Eren. Xem thêm các hướng dẫn và tin tức về Fortnite tại đây.

Để mở khóa skin Eren Jaeger trong Fortnite, người chơi được yêu cầu tìm phần mở khóa chân của Trung đoàn Trinh sát. Bản cập nhật Fortnite 24.20 gần đây đã được phát hành với một đợt hợp tác khác của Attack on Titan. Sự giao thoa đưa nhân vật chính của AOT, Eren Jaeger, đến với một trận chiến hoàng tộc của Fortnite và người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ vượt qua trận chiến để mở khóa trang phục của anh ta.

Một trong những nhiệm vụ yêu cầu bạn tìm ra người khóa chân của Trung đoàn Trinh sát. Mặc dù thử thách nghe có vẻ tương đối đơn giản, nhưng có thể bạn chưa từng nghe đến thuật ngữ khóa chân của Trung đoàn Hướng đạo trước đây. Do đó, hướng dẫn cần thiết này bao gồm tất cả các bước để tìm ra người gác chân của Trung đoàn Hướng đạo và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Cách tìm Footlockers của Trung đoàn Hướng đạo trong Fortnite

Trung đoàn Hướng đạo Footlockers trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Khóa chân của Trung đoàn Hướng đạo là những chiếc thùng theo chủ đề sự kiện Attack on Titan có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm trong Fortnite, tương tự như những chiếc thùng thông thường. Vì vậy, việc tìm kiếm chúng khá dễ dàng trên đảo.

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy chúng, Tầng hầm Gia đình Jaeger là một địa điểm đảm bảo để gặp Trung đoàn Trinh sát Footlockers. Jaeger Family Underground có thể được tìm thấy dưới ngôi nhà ở góc đông nam của Quảng trường Anvil.

Khi bạn xuống địa điểm và tìm thấy tòa nhà này, hãy vào trong và tìm cầu thang dẫn xuống tầng hầm. Ở đó bạn sẽ tìm thấy Tầng hầm của Gia tộc Jaeger để làm nhiệm vụ.

Hãy nhớ rằng bạn cần mở khóa ba Trung đoàn Trinh sát Footlockers để hoàn thành nhiệm vụ này. Sau đó, thử thách sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và bạn sẽ nhận được Bình xịt mặt của Eren cho những nỗ lực của mình.

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm khóa chân của Trung đoàn Hướng đạo trong Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trên đảo Fortnite, người chơi được yêu cầu tìm phần mở khóa chân của Trung đoàn Trinh sát để mở khóa skin Eren Jaeger trong bản cập nhật gần đây. Việc tìm kiếm Footlockers của Trung đoàn Hướng đạo khá đơn giản, những chiếc thùng theo chủ đề sự kiện Attack on Titan có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm trong Fortnite. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy chúng, Tầng hầm Gia đình Jaeger là một địa điểm đảm bảo để gặp Trung đoàn Trinh sát Footlockers. Hãy nhớ rằng bạn cần mở khóa ba Trung đoàn Trinh sát Footlockers để hoàn thành nhiệm vụ này. Sau đó, thử thách sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và bạn sẽ nhận được Bình xịt mặt của Eren cho những nỗ lực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *