“Khám phá lộ trình VCT 2023: Từ lịch trình sự kiện đến danh sách cạnh tranh cho vị trí vô địch Valorant Champions năm 2023”

Giải đấu Valorant Esports đang vào một kỷ nguyên mới, với các Giải đấu Quốc tế VCT được diễn ra trên khắp Thái Bình Dương, Châu Mỹ và EMEA, cùng với các Giải đấu Thách thức trên nhiều khu vực. Các đội hàng đầu sẽ đủ điều kiện tham dự Tokyo Masters 2023 và các đội hàng đầu của Giải đấu Thách thức sẽ giành được các suất tham dự Ascension và sau đó là Giải đấu Quốc tế năm sau. Riot Games đã công bố lộ trình hoàn chỉnh cho VCT 2023, cùng với việc phân phối vị trí cho Valorant Champions 2023. Các thông tin chi tiết về giải đấu và lịch thi đấu sẽ được Riot Games thông báo trong vài tuần tới.

Một kỷ nguyên mới của Valorant Esports đã bắt đầu và các Giải đấu Quốc tế VCT trên khắp Thái Bình Dương, Châu Mỹ và EMEA đang được tiến hành, cùng với các Giải đấu Thách thức trên nhiều khu vực. Các đội hàng đầu của Giải đấu Quốc tế sẽ đủ điều kiện tham dự Tokyo Masters 2023 và các đội hàng đầu của Giải đấu Thách thức sẽ giành được các suất tham dự Ascension và sau đó là Giải đấu Quốc tế năm sau.

Riot Games đã công bố lộ trình hoàn chỉnh cho VCT 2023, cùng với việc phân phối vị trí cho Valorant Champions 2023.

Lộ trình VCT 2023 & Vị trí vô địch 2023

Lịch thi đấu Valorant Champions Tour 2023. (Ảnh: Riot Games)

Playoffs giải đấu quốc tế

  • Ngày: 19 đến 28 tháng 5

Vòng play-off của VCT International Pacific League sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 5 và ngược lại, vòng loại trực tiếp của American và EMEA Leagues sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 5. Ba đội hàng đầu từ mỗi giải đấu sẽ đủ điều kiện tham dự Tokyo Masters và Los Angeles Champions. Ngoài ra, các đội khác từ EMEA sẽ đến Tokyo khi Fnatic giành được VCT LOCK//IN.

Thống trị Tokyo

  • Ngày: 11 đến 25 tháng 6

Cùng với các đội đủ điều kiện từ International League, Tokyo Masters sẽ có sự góp mặt của hai đội đến từ Trung Quốc. Trong số tất cả các đội chiến đấu ở Valorant Masters 2023, đội chiến thắng sẽ có thêm một suất cho khu vực của họ ở Champions.

Kẻ thách thức thăng thiên

  • Ngày: 28 tháng 6 đến 16 tháng 7

Các đội hàng đầu từ Challengers Leagues sẽ tranh tài ở Challengers Ascension để giành một suất tham dự 2024 International League.

Đủ điều kiện CN Juara

  • Ngày: 3 đến 16 tháng 7

Tổng cộng có 12 đội từ Trung Quốc sẽ thi đấu tại Vòng loại CN Champions, và trong số đó, ba đội đứng đầu sẽ giành được một suất tham dự Champions.

Cơ hội cuối cùng

  • Ngày: 15 đến 23 tháng 7

Các đội từ Liên đoàn Quốc tế không đủ điều kiện tham dự Nhà vô địch sẽ giành được suất cuối cùng tại Vòng loại Cơ hội Cuối cùng. Người chiến thắng trong Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của mỗi khu vực sẽ giành được một suất trong Nhà vô địch; tuy nhiên, khu vực vô địch giải Masters cũng sẽ cử người về nhì đến Los Angeles.

nhà vô địch Los Angeles

  • Ngày: 6 đến 26 tháng 8

Giải vô địch được tổ chức tại Los Angeles sẽ là sự kiện cuối cùng của năm 2023 và tổng cộng 16 người đủ điều kiện từ các cấp độ khác nhau sẽ tranh giành danh hiệu Quán quân. Bạn có thể xem phân phối vị trí cho Valorant Champions 2023 bên dưới.

Phân phối vị trí vô địch Valorant 2023.
Phân phối Slots Valorant Champion 2023. (Ảnh: Riot Games)

Riot sẽ thông báo thêm chi tiết trong vài tuần tới và bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả thông tin mới nhất trong phần Valorant chuyên dụng của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ xem qua.

Riot Games đã công bố lộ trình hoàn chỉnh cho Valorant Champions Tour 2023, mở ra một kỷ nguyên mới của esports Valorant. Với các giải đấu quốc tế và thách thức trên khắp Thái Bình Dương, Châu Mỹ và EMEA, các đội hàng đầu sẽ đủ điều kiện tham dự Tokyo Masters 2023 và Ascension. Ngoài ra, giải đấu cuối cùng của năm 2023, Los Angeles Champions, sẽ thu hút 16 đội đủ điều kiện từ các cấp độ khác nhau tranh tài. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin mới nhất trong phần Valorant chuyên dụng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *