Khám phá khả năng hợp tác giữa Fortnite và Spider-Verse để tạo nên một trải nghiệm đầy kịch tính!

Fortnite – trò chơi battle royale phổ biến nhất trên thế giới, đang tiếp tục tạo ra những giao thoa đáng chú ý. Theo thông tin rò rỉ từ HYPEX trên Twitter, Fortnite đang làm việc trên một Người Nhện mới Hợp tác với WebSlinger Mythic, 2 trang phục có tên mã là “Hero & Menace Universal”, 2 cuốc chim & backblings & Emote. Nhiều khả năng là Miles, hoặc ít nhất là liên quan đến bộ phim Spider-Verse sắp ra mắt vào tháng tới. Fortnite đã từng có sự giao thoa cho một số bộ phim Người Nhện trong quá khứ, vì vậy không có gì lạ khi Fortnite có crossover cho một số bộ phim nhất định. Chúng ta sẽ phải chờ xem Fortnite có được Crossover Spider-Verse không.

Khi nói đến battle royale, pháo đài luôn luôn trong cuộc trò chuyện. Trò chơi này đã định nghĩa hoàng gia chiến đấu theo cách riêng của nó và là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Với mỗi mùa diễn ra sôi nổi, có rất nhiều người nhảy vào Fortnite vì lý do này hay lý do khác.

Một trong những lý do khiến mọi người yêu thích Fortnite là tính giao thoa mà trò chơi này có. Bạn có thể vào vai Naruto hoặc thậm chí là YouTuber nổi tiếng Mr. Quái vật trong Fortnite. Có vẻ như một chiếc crossover khác cũng đang được phát triển. Có tin đồn rằng Fortnite sẽ kết hợp với Spider-Verse Movie sắp tới.

Fortnite đã có một số lượng lớn crossover trước đây. (Ảnh: Epic Games)

Fortnite sẽ kết hợp với bộ phim Spider-Verse?

Fortnite đã rất thành công trên crossover trong những năm gần đây. Từ trò chơi điện tử, phim ảnh đến YouTube, Fortnite có vô số skin nhân vật mà người chơi có thể thu thập. Có vẻ như bộ phim Spider-Verse sắp tới sẽ được thêm vào bộ sưu tập skin. Leaker Fortnite đáng tin cậy HIPEX trên Twitter tin rằng Fortnite sẽ có sự giao thoa giữa Spider-Verse.

Theo HYPEX, vật phẩm Webslinger Mythic đang quay trở lại Fortnite. Vũ khí Websliinger là một vật phẩm cho phép người chơi đu dây trong Fortnite như Người nhện. Đây không phải là lần đầu tiên Webslinger tham gia trò chơi. Ngoài ra, hai giao diện dường như đề cập đến Miles Morales cũng đã được nhìn thấy.

Fortnite có được Crossover Spider-Verse không?

Fortnite Spider-Verse
Fortnite đã từng có sự giao thoa cho một số bộ phim Người Nhện trong quá khứ. (Ảnh: Epic Games)

rõ ràng rất có thể Fortnite sẽ có sự giao thoa với Spider-Verse. Cái này có một vài nguyên nhân. Để bắt đầu, HYPEX đã là một nguồn rò rỉ Fortnite đáng tin cậy trong một thời gian. Không chỉ vậy, bộ phim Spider-Verse sắp ra mắt cũng sẽ ra mắt vào khoảng thời gian phần 3 ra mắt.

Cả hai đều được phát hành cùng lúc là một dấu hiệu khá tốt về sự giao thoa giữa Spider-Verse. Fortnite cũng đã thực hiện giao thoa với Người Nhện: Không Đường Về Nhà trước đây. Vì vậy, không có gì lạ khi Fortnite có crossover cho một số bộ phim nhất định. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều này có đúng không.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite luôn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới nhờ tính giao thoa độc đáo của nó. Và tin đồn về sự kết hợp giữa Fortnite và bộ phim Spider-Verse đang khiến cộng đồng game đứng ngồi không yên. Với những rò rỉ đến từ nguồn đáng tin cậy, sự giao thoa này hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần. Với những người chơi yêu thích cả Fortnite và Người Nhện, đây chắc chắn sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ. Chúng ta hãy chờ đợi và xem Fortnite sẽ đem đến cho chúng ta điều gì trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *