“Khám phá Hogwarts Legacy tuyệt vời trên PS4: Cảm nhận choáng ngợp từ trò chơi đỉnh cao”

Hogwarts Legacy, một trong những trò chơi lớn nhất của năm 2023, đã được phát hành và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình game. Trò chơi mang đến cho người chơi cảm giác hoài cổ của thế giới Harry Potter và đáp ứng mọi mong đợi của fan hâm mộ. Với 15 triệu bản trên toàn thế giới, Hogwarts Legacy là một trong những trò chơi thành công nhất. Điều đáng chú ý là trò chơi hoạt động tốt trên PS4, không gây ra bất kỳ vấn đề lớn nào và chất lượng đồ họa vẫn ở mức cao. Tuy nhiên, người chơi sẽ còn thiếu một số chi tiết nhỏ về chất lượng tổng thể.

Di sản Hogwarts là một trong những trò chơi lớn nhất của năm 2023. Khi trò chơi được phát hành lần đầu, những người đánh giá đã ca ngợi tựa game cụ thể này. Trò chơi đánh vào cảm giác hoài cổ mà nhiều người hâm mộ Harry Potter đang bỏ lỡ và trên hết, mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn trong một trò chơi Harry Potter.

Nó đã thành công đến mức đã bán được 15 triệu bản trên toàn thế giới. Đây là trước khi Hogwarts Legacy được chuyển sang các máy chơi game thế hệ trước và Nintendo Switch. Doanh số bán hàng sẽ tăng lên khi Hogwarts Legacy hiện có sẵn cho PlayStation 4. Đối với những người lo lắng về chất lượng của cổng, đừng lo lắng; nó có vẻ như Hogwarts Legacy là một cổng PS4 tốt.

Hogwarts Legacy hoạt động tốt trên PS4

Người chơi không phải lo lắng về cổng PS4 chất lượng thấp của Hogwarts Legacy. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Thông thường, các cổng trò chơi dành cho thế hệ cũ không hoạt động tốt. Điều này là do phần lớn nỗ lực trong việc tạo ra một trò chơi là làm cho nó tốt nhất có thể trên các hệ thống và PC mới nhất. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển phải làm việc ngược lại một chút để trò chơi của họ hoạt động trên các thế hệ trước. Nó có vẻ như Phần mềm Avalanche đánh bật nó ra khỏi công viên.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Trong một video so sánh của EIAnalistaDeBits trên YouTube, chúng ta có thể thấy rằng phiên bản PS4 của Hogwarts Legacy đang hoạt động tốt. Mặc dù có một vài lượt truy cập ở đây và ở đó, nhưng dường như không có bất kỳ vấn đề nói lắp lớn nào và chất lượng đồ họa vẫn ở mức cao. Chúng thậm chí còn tốt hơn nếu người dùng quyết định chơi trên PS4 Pro.

Chất lượng di sản Hogwarts trên PS4 như thế nào?

PS4 di sản Hogwarts
Mặc dù cổng PS4 của Hogwarts Legacy là tốt, nhưng có một số chi tiết mà người chơi sẽ thiếu. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

chúng ta phải nói chất lượng cổng PS4 của Hogwarts Legacy tốt. Trên PS4, Hogwarts Legacy chạy ở tốc độ 30 FPS và chất lượng là 900p. Trên PS4 Pro, bạn sẽ thấy trò chơi ở 1080p và 30 FPS. Nếu bạn mở khóa thành công FPS của trò chơi, nó sẽ chạy ở 50 FPS. Nhưng có vẻ như trò chơi chạy mượt mà trên cả hai hệ máy console.

Hạn chế chính mà mọi người sẽ gặp phải là chất lượng chi tiết. Ví dụ, bóng tối và ánh sáng chắc chắn sẽ gây ấn tượng trong trò chơi. Ngoài ra, kết cấu cũng có thể trông hơi phẳng. Nhưng chất lượng tổng thể của trò chơi vẫn cao đối với một bản chuyển thể sang thế hệ trước. Chủ sở hữu PS4 sẽ rất hài lòng với cổng Hogwarts Legacy.

Hogwarts Legacy đang được đánh giá là một trong những trò chơi lớn nhất của năm 2023. Với việc phát hành trên nhiều hệ máy console khác nhau, nhiều người lo lắng về chất lượng của cổng PS4. Tuy nhiên, thông qua video so sánh của EIAnalistaDeBits trên YouTube, chúng ta có thể thấy rằng phiên bản PS4 của Hogwarts Legacy đang hoạt động tốt với chất lượng đồ họa vẫn ở mức cao, thậm chí còn tốt hơn khi chơi trên PS4 Pro. Tuy nhiên, hạn chế chính của trò chơi là chất lượng chi tiết. Mặc dù vậy, chất lượng tổng thể của trò chơi vẫn rất cao đối với một bản chuyển thể sang thế hệ trước, và chủ sở hữu PS4 sẽ rất hài lòng với cổng Hogwarts Legacy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *