“Khám phá Hogwarts Legacy: Cách hoàn thành như một con bướm đến đèn”

Hogwarts Legacy là một game nhập vai được mong đợi nhất của năm 2022. Trong game, người chơi sẽ khám phá thế giới phù thủy và đầy bí ẩn của Hogwarts. Một nhiệm vụ phụ ban đầu trong game là “Like A Moth To A Frame”, một câu đố định kỳ được giải quyết bằng cách sử dụng Lumos để thu hút con bướm ma thuật đến cây đũa phép của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ mang lại cho bạn XP và trang bị Cobalt Regalia. Hướng dẫn cách hoàn thành nhiệm vụ này là đến Central Hall để nói chuyện với Lenora Everleigh, sử dụng Lumos để giải quyết bí ẩn và thu hút con bướm ma thuật để giải câu đố.

Thế giới của Hogwarts Legacy đầy những khu vực bí mật, nhiệm vụ phụ và thử thách tương đối dễ bỏ lỡ. Một nhiệm vụ phụ ban đầu như vậy, thực ra là một câu đố định kỳ trong trò chơi, được gọi là ‘Like A Moth To A Frame.’

Như đã đề cập trước đây, ‘Like A Moth To A Frame’ là một nhiệm vụ phụ ban đầu, hoàn thành nó không chỉ mang lại cho bạn XP mà còn cả sự xuất hiện của trang bị Cobalt Regalia. Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi giải thích cách hoàn thành nhiệm vụ ‘Like A Moth To A Frame’ trong Hogwarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Like A Moth To A Frame Quest Walkthrough Hướng dẫn
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Like A Moth To A Frame Quest Walkthrough Hướng dẫn

Để bắt đầu, hãy nói chuyện với Lenora Everleigh ở Central Hall. Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe về bức chân dung trống này mà anh ấy đang cố gắng giải quyết bí ẩn. Khi bạn đã chấp nhận nhiệm vụ, hãy đi về phía bức chân dung trống và sử dụng Lumos. Làm như vậy sẽ hiển thị một hình ảnh của vị trí trong Sảnh Trung tâm. Nó ở ngay cầu thang bên phải.

Thu hút bướm bằng cách đúc Lumos. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Đến đó và sử dụng Lumos một lần nữa để thu hút con sâu bướm ma thuật đến cây đũa phép của bạn. Bây giờ, đừng hoàn tác Lumos cho đến khi bạn quay lại bức chân dung trống. Loại bỏ Lumos và con bướm sẽ trở lại bản vẽ, do đó hoàn thành câu đố. Nói chuyện với Lenora lần nữa để hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn có thể tìm thấy những bức chân dung trống như thế này ở khắp Hogwarts. Những con bướm liên quan đến chúng thường không ở đâu xa. Chỉ cần gửi Lumos và khám phá khu vực, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi thu hút bướm và giải câu đố để có thêm XP.

câu đố con bướm kế thừa hogwarts
Trả lại bướm đêm cho bức chân dung trống. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Điều đó kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách hoàn thành nhiệm vụ ‘Like A Moth To A frame’ trong Hogwarts Legacy.

Di sản Hogwarts: Cách hoàn thành Câu hỏi thường gặp Giống như những con bướm đến khung hình

Nhiệm vụ ‘Like A Moth To A Frame’ trong Hogwarts Legacy là gì?

‘Like A Moth To A Frame’ là một nhiệm vụ phụ ban đầu trong Hogwarts Legacy liên quan đến việc giải các câu đố lặp đi lặp lại. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ cấp XP và sự xuất hiện của trang bị Cobalt Regalia.

Làm cách nào để bắt đầu nhiệm vụ ‘Like A Moth To A Frame’ trong Hogwarts Legacy?

Để bắt đầu nhiệm vụ, hãy nói chuyện với Lenora Everleigh ở Central Hall. Anh ta sẽ cung cấp thông tin về bức chân dung trống với một bí ẩn cần giải quyết.

Làm cách nào để giải câu đố trong nhiệm vụ ‘Like A Moth To A Frame’ trong Hogwarts Legacy?

Gửi Lumos gần bức chân dung trống để hiển thị hình ảnh của vị trí. Đi đến vị trí đó, sử dụng Lumos một lần nữa để thu hút con bướm ma thuật và giữ cho Lumos hoạt động trong khi quay lại bức chân dung trống. Con bướm nên quay lại bức vẽ, giải câu đố.

Trò chơi Hogwarts Legacy sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy bí ẩn, những nhiệm vụ phụ và thử thách khó nhằn. Trong đó, nhiệm vụ “Like A Moth To A Frame” là một trong những câu đố định kỳ khó bỏ lỡ. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi cần sử dụng Lumos để thu hút con bướm ma thuật và giữ cho Lumos hoạt động trong khi quay lại bức chân dung trống. Con bướm sẽ quay lại bức vẽ, giải câu đố và mang lại cho người chơi XP và trang bị Cobalt Regalia. Nếu bạn muốn tìm thêm nhiều bức chân dung trống và giải những câu đố thú vị, hãy khám phá khắp Hogwarts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *