“Khám phá hành trình Genshin Impact 3.5: Tìm hiểu cách hoàn thành nhiệm vụ Caribert Archon hấp dẫn và hiệu quả”

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 vừa ra mắt với nhiệm v

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 đã mang đến một nhiệm vụ Archon hoàn toàn mới, Caribert, sẽ đưa bạn đi xa hơn trong câu chuyện khám phá sự thật của Abyss và tìm kiếm cặp song sinh Nhà thám hiểm. Nhiệm vụ diễn ra ở Sumeru và cũng sẽ có một người bạn cũ từ Mondstadt, Kaeya. Nếu bạn quan tâm đến những gì Caribert Archon Quest dành cho chúng tôi và cách bạn có thể hoàn thành nó, thì đây là hướng dẫn chi tiết về nó.

Cách hoàn thành nhiệm vụ Caribert Archon trong Genshin Impact 3.5

Caribert Archon Quest sẽ yêu cầu bạn đến Port Ormos ở Sumeru, nơi bạn sẽ gặp Masrur, Phó chủ nhân. Sau đó bạn phải nói chuyện với anh ta, và anh ta sẽ đưa cho bạn một lá thư. Khi bạn đọc nó, bạn thấy rằng đó là từ Kaeya, người hiện đang ở Sumeru và muốn gặp bạn tại Quán rượu Djafar vào tối hôm sau.

Thư từ Kaeya. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Sau đó, bạn phải đợi đến 16:00 đến 18:00 ngày hôm sau và bạn có thể tăng thời gian này bằng cách sử dụng tính năng Thời gian trong trò chơi. Sau đó, đến Tavern, tìm Kaeya và nói chuyện với cô ấy. Sau một cuộc trò chuyện dài, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là Khaenri’ah và họ của cô ấy là Alberich. Ngay sau đó, Dainsleif xuất hiện và sau một cuộc đối thoại ngắn, anh ta tiết lộ rằng Kaeya là hậu duệ của người sáng lập Abyss Order.

Dainsleif tiết lộ rằng Kaeya là hậu duệ của người sáng lập Abyss Order.
Dainsleif tiết lộ rằng Kaeya là hậu duệ của người sáng lập Abyss Order. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Sau cuộc trò chuyện, Kaeya rời khỏi bạn và Dainsleif khi bạn và Dainsleif quyết định tìm hiểu thêm về Khung cửi định mệnh. Sau khi hoàn thành đoạn hội thoại, hãy đến địa điểm được đánh dấu ở Gandharva Ville trên bản đồ bên dưới.

Tới Gandharva Ville với Dainsleif và Paimon.
Tới Gandharva Ville với Dainsleif và Paimon. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Nói chuyện với Dainsleif và điều tra ngôi nhà trống, và khi bạn không tìm thấy gì. Sau đó, kẻ thù sẽ xuất hiện bên ngoài ngôi nhà và bạn phải đánh bại chúng. Sau đó, Dainsleif sẽ rời đi và yêu cầu bạn đợi anh ta ở trại.

Vào ngôi nhà này và điều tra.
Vào ngôi nhà này và điều tra. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Khi trời tối, bạn đi ngủ và sau khi thức dậy, bạn nghe thấy tiếng động phát ra từ trong nhà. Sau đó, bạn phải đến ngôi nhà mà bạn sẽ gặp một người nào đó, và bạn phải nói chuyện với anh ta. Sau đó, đi vào nhà với anh ta, và bạn sẽ thấy một hilicurl đang nằm trên giường.

Hilichurl đang nằm trên giường trong nhà
Hilichurl đang nằm trên giường trong nhà. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Nói chuyện với người đó, và anh ta sẽ tiết lộ rằng tên của anh ta là Eide, một Khaenri’ah và tên của hilichurl là Caribert, và anh ta là con trai của anh ta bị các vị thần nguyền rủa. Có một cuộc đối thoại dài với anh ta, và sau đó anh ta sẽ yêu cầu bạn đi cùng anh ta. Đi ra khỏi nhà và nói chuyện với Eide, nơi cô ấy tiết lộ rằng cô ấy muốn chữa bệnh cho Caribert bằng lọ thuốc, và sau cuộc trò chuyện, bạn cần chuẩn bị lọ thuốc trên bàn chế tạo của cô ấy.

Nghề chế thuốc ẩn danh của triều đình.
Nghề chế thuốc ẩn danh của triều đình. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Sau đó, bạn cần đến Tượng Bảy người gần bạn, được đánh dấu trong bản đồ nhỏ và lưu ý rằng bạn sẽ không thể dịch chuyển tức thời trong toàn bộ nhiệm vụ. Khi bạn đến đó, một loạt hộp thoại sẽ bắt đầu.

Đi đến Tượng Bảy với Eide.
Đi đến Tượng Bảy với Eide. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Sau đó, quay trở lại nhà anh ta và đưa thuốc cho Caribert. Một lần nữa sau một cuộc đối thoại dài, Eide sẽ yêu cầu bạn mang nước từ thác nước được đánh dấu trong bản đồ nhỏ vì thuốc chưa có tác dụng.

Đưa thuốc cho Caribert.
Đưa thuốc cho Caribert. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Đi đến thác nước và mang nước cho Eide, sau cuộc trò chuyện, anh ta sẽ yêu cầu bạn đợi ở đó. Sau đó, kẻ thù sẽ xuất hiện trở lại và bạn phải đánh bại chúng. Sau đó, nói chuyện với Edie một lần nữa và đi đến Tượng Bảy một lần nữa. Sau đó, bạn sẽ thấy một hilichurl đi đến một nơi nào đó mà bạn và Eide nghĩ đó là Caribert.

Bạn thấy Caribert đi đâu đó.
Bạn thấy Caribert đi đâu đó. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Theo dõi hilichurl, và bạn sẽ thấy rằng đó không phải là anh ta, mà là hành vi của anh ta rất đáng ngờ. Sau đó, bạn cần đi theo hilichurl và bạn sẽ đến miền, Unknown Sanctuary.

Vào Khu bảo tồn không xác định.
Vào Khu bảo tồn không xác định. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Nhập tên miền và bạn sẽ thấy hilichurls đang cúi đầu và cầu nguyện. Đi về phía trước và đánh bại tất cả kẻ thù và hilichurls. Trên đường đi, bạn sẽ thấy một rune màu vàng mà bạn cần chọn. Hai trong số chúng sẽ có sẵn, trong khi cái cuối cùng sẽ ở trong một căn phòng bị khóa.

Thu thập rune màu vàng sau khi đánh bại kẻ thù.
Thu thập rune màu vàng sau khi đánh bại kẻ thù. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Để mở nó, bạn cần đi cầu thang bên trái của rune thứ hai và tương tác với cơ chế ở đó để mở cửa phòng.

Tương tác với cơ chế mở cửa rune cuối cùng
Tương tác với cơ chế mở cửa rune cuối cùng. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Sau đó, quay trở lại căn phòng mà bạn đã vào căn phòng lộn ngược thông qua dịch chuyển tức thời và làm theo hướng dẫn để tìm một dịch chuyển tức thời khác sẽ đưa bạn đến phòng rune thứ ba. Nâng và nhảy xuống bục bên dưới từ cánh cổng mới mở. Đi đến trung tâm của căn phòng và đặt tất cả các rune trong cấu trúc đa giác.

Mở cửa bằng cách đặt tất cả các rune.
Mở cửa bằng cách đặt tất cả các rune. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Một cánh cổng sẽ mở ra trên sàn và bạn sẽ phải bay xuống, nơi bạn sẽ tìm thấy Abyss Herald mới: Frost Fall. Sau đó, bạn phải đánh bại anh ta; nói chuyện với Eide.

Đánh bại Abyss Herald: Frost Fall.
Đánh bại Abyss Herald: Frost Fall. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Sau đó, đi về phía trước và vào cửa lớn. Sau đó, bạn sẽ đến một căn phòng lớn, một đoạn phim cắt cảnh sẽ bắt đầu với một viên pha lê khổng lồ màu tím, và sau một loạt hội thoại, bạn sẽ quay trở lại nhà của Eide.

Bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó bị xích trong không khí giống như Tượng Đất.
Bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó bị xích trong không khí giống như Tượng Đất. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Sau đó, bạn sẽ nói chuyện với Eide một lần nữa và cho Caribert uống thuốc, lần này sẽ có tác dụng. Sau đó, hoàn thành nhóm hộp thoại tiếp theo và quay lại Khu bảo tồn vô định một lần nữa. Đi vào căn phòng lớn một lần nữa, nơi bạn nhìn thấy một viên pha lê khổng lồ màu tím; tuy nhiên, lần này, nó sẽ không được.

Thứ pha lê lớn màu tím đã biến mất.
Thứ pha lê lớn màu tím đã biến mất. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Nói chuyện với Eide và về nhà. Bạn sẽ không tìm thấy Caribert ở đó, và sau khi nói chuyện với Eide ở đó, hãy đến địa điểm được đánh dấu trên bản đồ nhỏ để tìm anh ta. Ở đó, bạn sẽ gặp các Kiểm lâm, và sau khi nói chuyện với họ, hãy đi đến địa điểm được đánh dấu tiếp theo, nơi bạn sẽ tìm thấy Caribert, và một đoạn phim cắt cảnh sẽ bắt đầu.

Đoạn phim cắt cảnh khi Caribert không còn nắm quyền.
Đoạn phim cắt cảnh khi Caribert không còn nắm quyền. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Sau đó, bạn sẽ thức dậy trực tiếp trong nhà của Eide vì bạn bất tỉnh, và sau đó bạn sẽ phải hoàn thành một cuộc đối thoại khác với anh ta, và anh ta sẽ gọi bạn là Hoàng tử Khaenri’ah. Sau đó, bạn sẽ nhìn vào gương và thấy người em song sinh của mình trong đó, sau đó Dainsleif và Paimon sẽ đánh thức bạn dậy.

Chlothar Alberich gọi bạn là Hoàng tử Khaenri'ah và bạn nhìn thấy người em song sinh của mình trong gương.
Chlothar Alberich gọi bạn là Hoàng tử Khaenri’ah và bạn nhìn thấy người em song sinh của mình trong gương. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Bạn kể cho họ nghe về những giấc mơ của mình, và sau đó, bạn trò chuyện rất lâu với họ. Dainsleif sau đó sẽ tách ra để tìm thêm thông tin, và nhiệm vụ của Caribert Archon sẽ hoàn thành.

Trong bản cập nhật mới nhất của Genshin Impact 3.5, nhiệm vụ Archon Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *