“Khám phá hành trình đầy mạo hiểm của Fortnite với Ciri & Yennefer: Mã đảo, phần thưởng hấp dẫn và thời hạn kết thúc”

Fortnite đã thêm hai nhân vật từ The Witcher vào trò chơi. Ciri và Yennefer đã có mặt trong Cửa hàng vật phẩm của Fortnite như một phần của ưu đãi Chương 4 Phần 3. Người chơi có thể mua Trang phục của nhân vật và Back Bling phù hợp với từng nhân vật. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhặt thêm mỹ phẩm để hoàn thiện giao diện. Các bản đồ Creative Battlegrounds đặc biệt cũng đã được thêm vào, bao gồm Ciri’s Escape và Yennefer’s Battleground, với nhiệm vụ độc quyền và phần thưởng cho người chơi hoàn thành. Cả hai bản đồ sẽ hoạt động đến ngày 4 tháng 7 năm 2023.

Sau nhiều lần rò rỉ và trêu chọc, Ciri và Yennefer từ The Witcher đã được thêm vào Fortnite. Là một phần của ưu đãi Chương 4 Phần 3, cả hai nhân vật đều có thể được mua dưới dạng Trang phục thông qua Cửa hàng vật phẩm trong trò chơi. Mỗi Trang phục bao gồm Back Bling, theo chủ đề cho từng nhân vật. Người chơi cũng có thể nhặt thêm mỹ phẩm để hoàn thiện giao diện.

Quần áo nhân vật bao gồm Zireael Back Bling mà cũng có thể được sử dụng như Cuốc kiếm Zireael. Pickaxe cũng có phản ứng (chỉ dành cho Ciri), với bàn tay của Ciri phát ra hào quang màu xanh lá cây khi cầm Sword of Zireael. Trang phục của Yennefer of Vengerberg đi kèm Lại Bling Bird Sọ. Người chơi cũng có thể mua Cái cuốc Megascope của Yennefer và cũng Đôi cánh màu đen để hoàn thành phong cách.

Nhưng mỹ phẩm của Item Shop không phải là thứ duy nhất xuất hiện trong những lần hợp tác gần đây. Người chơi cũng có thể kiếm cho mình một số mỹ phẩm miễn phí thông qua các bản đồ Creative Battlegrounds đặc biệt. Có hai Đảo để chơi, mỗi đảo có một loạt nhiệm vụ cần hoàn thành sẽ kiếm được phần thưởng độc quyền cho người tham gia.

Ciri’s Escape Creative: Island Code, Quests

Tính năng thoát hiểm. (Ảnh: Epic Games)

tính năng thoát hiểm là một Đảo sáng tạo do Team Unite phối hợp với Epic Games thực hiện. Người chơi phải trốn thoát khỏi White Frost và đi qua một thế giới khác. Mong đợi chạy, nhảy, vượt chướng ngại vật và hơn thế nữa từ bản đồ này.

mã đảo: 2776-4034-8400

Tìm kiếm: Hoàn thành khóa học parkour trong Ciri’s Escape

Yennefer Battlefield Creative: Island Code, Quest

fortnite-yennefers-battleground-island-2862-9616-5689-1920x1080-6e0fbe94d74b.jpeg
Chiến trường Yennefer. (Ảnh: Epic Games)

Chiến trường Yennefer cũng được tạo bởi Team Unite với sự cộng tác của Epic Games. Người chơi sẽ sử dụng tất cả các loại kỹ thuật chiến đấu để thành công, bao gồm cung, kiếm và khả năng phép thuật. Bản đồ xoay quanh một căn cứ được bảo vệ, vì vậy người chơi sẽ hợp tác với nhau để bảo vệ vùng đất của họ.

mã đảo: 2862-9616-5689

Tìm kiếm: Đạt được mục tiêu loại bỏ trên Chiến trường Yennefer

Nhiệm vụ sáng tạo Fortnite của Ciri & Yennefer: Tất cả phần thưởng, ngày hết hạn

fortnite-the-tory-of-two-storms-map-rewards-1920x1080-67776f867df8.jpeg
Tất cả phần thưởng cho Nhân vật của Yennefer và Đảo sáng tạo. (Ảnh: Epic Games)

Cả Ciri’s Escape và Yennefer’s Battleground Creative Islands sẽ hoạt động cho đến ngày 4 tháng 7 năm 2023 lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Hoàn thành hòn đảo và các nhiệm vụ liên quan để mở khóa các phần thưởng sau:

  • Biểu tượng cảm xúc tự tin: (Nhận được sau khi hoàn thành Ciri’s Escape)

  • Biểu tượng cảm xúc khó chịu của Yennefer: (Nhận được khi hoàn thành Chiến trường Yennefer)

  • Câu chuyện về hai cơn bão Banner: (Nhận được khi hoàn thành cả 2 hòn đảo)


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Sau khi được thêm vào Fortnite, Ciri và Yennefer từ The Witcher đã trở thành những trang phục độc đáo cho người chơi mua và sử dụng. Mỗi trang phục đều có Back Bling và phụ kiện theo chủ đề cho từng nhân vật. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhặt thêm mỹ phẩm để hoàn thiện giao diện. Ngoài ra, các bản đồ Creative Battlegrounds đặc biệt cũng mang đến những phần thưởng độc quyền cho người chơi. Cả Ciri’s Escape và Yennefer’s Battleground Creative Islands sẽ hoạt động cho đến ngày 4 tháng 7 năm 2023 và cùng với đó là các phần thưởng hấp dẫn. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm và thử sức với những thử thách mới trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *