“Khám phá Fortnite Forest Guardian với mã Map Code và cách chơi hấp dẫn”

Fortnite là trò chơi battle royale lớn nhất trên toàn thế giới, tập hợp nhiều nhân vật khác nhau lại với nhau. Với sự ra mắt trình chỉnh sửa Unreal For Fortnite, người chơi đã thể hiện sự sáng tạo của mình với Fortnite. Một trong những tác phẩm sáng tạo tốt nhất sử dụng công cụ này được gọi là Bảo vệ rừng, một bản đồ nhỏ bé đó Phòng thí nghiệm sử thi được tạo ra để giúp người chơi trên toàn thế giới hiểu chính xác những gì Unreal Editor For Fortnite có thể làm. Có một con rồng lớn di chuyển xung quanh và tương tác với môi trường. Có những kẻ thù mà người chơi phải đánh bại và thử thách ở cuối bản đồ. Chưa đầy năm phút nhưng bản đồ này chắc chắn cung cấp cho người chơi ý tưởng về những gì công cụ sáng tạo hoàn toàn mới này có thể làm.

pháo đài là trò chơi battle royale lớn nhất trên toàn thế giới. Phạm vi của trò chơi thật tuyệt vời và nó tập hợp nhiều nhân vật khác nhau lại với nhau. Người chơi có thể chơi như Goku từ Dragon Ball chống lại Người nhện. Fortnite cảm thấy như nó đang trở nên lớn hơn qua mỗi mùa và người chơi cũng trở nên sáng tạo hơn.

Giờ đây, có một cách mới để người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình với Fortnite. Trình chỉnh sửa Unreal For Fortnite vừa được phát hành và người chơi đã thể hiện những gì họ có thể làm. Một trong những tác phẩm sáng tạo tốt nhất sử dụng công cụ này được gọi là Bảo vệ rừng. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chơi The Forest Guardian trong Fortnite.

Cách khởi chạy Người bảo vệ rừng trong Fortnite

Gặp kiểm lâm trong Fortnite (Ảnh: Epic Games)

Với sự ra mắt Fortnite Sáng tạo 2.0, sẽ có thêm nhiều bản đồ do cộng đồng tạo ra để người chơi thử. Do số lượng bản đồ do người dùng tạo sẽ tăng lên nên điều quan trọng là người chơi phải hiểu chính xác cách họ có thể truy cập các bản đồ mới. May mắn thay, nó khá dễ thực hiện.

Một trong những điều chính bạn cần là có mã đảo sáng tạo để tìm Người bảo vệ rừng trong Fortnite. Mã cho Người bảo vệ rừng là 0348-4483-3263. Bây giờ bạn đã có mã, đây là cách bạn vào bản đồ này trong Fortnite:

  • Trong sảnh, thay đổi chế độ trò chơi sẽ hiển thị tab Khám phá
  • Tìm tùy chọn Mã đảo và nhấp vào nó
  • Nhập mã ở trên
  • Nhấn enter và bạn sẽ tự động được tải vào Bản đồ Kiểm lâm

Người bảo vệ rừng trong Fortnite là gì

Người bảo vệ rừng Fortnite
Như bạn có thể thấy, Fortnite trông khác trên bản đồ sáng tạo này. (Ảnh: Epic Games)

Người bảo vệ rừng là bản đồ nhỏ bé đó Phòng thí nghiệm sử thi được tạo ra để giúp người chơi trên toàn thế giới hiểu chính xác những gì Unreal Editor For Fortnite có thể làm. Trò chơi dường như là một bản nâng cấp đồ họa khá lớn từ Fortnite truyền thống và nó mang đến những yếu tố mới mà trò chơi chưa từng thấy trước đây.

Có một con rồng lớn di chuyển xung quanh và tương tác với môi trường. Có những kẻ thù mà người chơi phải đánh bại và thử thách ở cuối bản đồ. Chưa đầy năm phút nhưng bản đồ này chắc chắn cung cấp cho người chơi ý tưởng về những gì công cụ sáng tạo hoàn toàn mới này có thể làm.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite đã trở thành trò chơi battle royale lớn nhất trên toàn thế giới, tập hợp nhiều nhân vật khác nhau lại với nhau để chơi. Với sự ra mắt của Unreal Editor For Fortnite, người chơi có thể thể hiện sự sáng tạo của mình với trò chơi này. Bản đồ sáng tạo mới nhất là Người bảo vệ rừng, được tạo ra để giới thiệu những tính năng mới của công cụ sáng tạo. Bản đồ này cung cấp cho người chơi nhiều ý tưởng về những gì công cụ sáng tạo hoàn toàn mới này có thể làm. Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *