“Khám phá địa điểm thử thách của Merlin trong Hogwarts Legacy”

Bạn có thắc mắc về cách tìm và đánh bại các thử thách của Merlin trong Hogwarts Legacy? Đừng lo, bởi vì chúng tôi đã có hướng dẫn chi tiết cho bạn. Với hơn 100 thử nghiệm của Merlin được tìm thấy trong thế giới phù thủy của Hogwarts Legacy, tìm kiếm chúng có thể khó khăn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng cây đũa phép của bạn và bay lên bầu trời bằng cây chổi đáng tin cậy của mình, bạn có thể khám phá và chinh phục tất cả các thử thách theo tốc độ của riêng mình. Với các mẹo và thủ thuật cần thiết, bạn sẽ đánh bại mọi thử thách của Merlin. Mỗi thử thách đều yêu cầu sự kết hợp khác nhau giữa các phép thuật, kỹ năng giải câu đố và khám phá. Vì vậy, hãy sẵn sàng để trở thành nhà phù thủy giỏi nhất trong Hogwarts Legacy!

Bạn có tò mò không? cách tìm và đánh bại mọi Thử thách của Merlin trong Hogwarts Legacy? Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Những thử nghiệm này là những câu đố ngắn đầy mê hoặc mà người chơi có thể hoàn thành để có thêm Khe Kho đồ Gear, khiến chúng rất đáng để nỗ lực. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng họ sẽ kiểm tra khả năng phép thuật (và nhận thức) của bạn, điều này sẽ yêu cầu sự kết hợp của các phép thuật, kỹ năng giải câu đố và khám phá.

Có gần một trăm Thử thách của Merlin được tìm thấy trên khắp thế giới rộng lớn và huyền diệu của Hogwarts Legacy, vì vậy việc tìm kiếm chúng có thể khá khó khăn. Nhưng đừng lo lắng; chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác nơi tìm từng Thử thách của Merlin và cung cấp cho bạn tất cả các mẹo và thủ thuật cần thiết để đánh bại chúng. Vì vậy, hãy lấy cây đũa phép của bạn, nhảy lên cây chổi của bạn và bắt đầu.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Tất cả Hướng dẫn Địa điểm Thử nghiệm Merlin Di sản Hogwarts
  • Làm thế nào để đánh bại tất cả các thử thách của Merlin trong Hogwarts Legacy
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tất cả Hướng dẫn Địa điểm Thử nghiệm Merlin Di sản Hogwarts

Mặc dù có rất nhiều Thử thách của Merlin nằm rải rác trong Di sản Hogwarts, nhưng việc liệt kê từng thử nghiệm riêng lẻ sẽ rất khó hiểu. Tuy nhiên, đừng sợ! Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các địa điểm của Thử nghiệm của Merlin bằng cách mở bản đồ trong trò chơi và bay lên bầu trời bằng cây chổi đáng tin cậy của mình. Chỉ cần bay đến vị trí được chỉ định cho mỗi lần thử và tiết lộ biểu tượng ma thuật bằng cách sử dụng câu thần chú Revelio. Bằng cách này, bạn sẽ có thể khám phá và chinh phục tất cả các thử thách theo tốc độ của riêng mình, thu thập các phần thưởng có giá trị và mở rộng các ô kho trang bị của bạn trên đường đi.

Làm thế nào để đánh bại tất cả các thử thách của Merlin trong Hogwarts Legacy

Bạn cần Mallowsweet để kích hoạt mọi Thử thách Merlin trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: WB Games)

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích cách đánh bại từng nỗ lực của Merlin trong Hogwarts Legacy. Trước tiên, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện để mở khóa khả năng tương tác với các biểu tượng trên mặt đất xác định vị trí của Thử nghiệm của Merlin. Sau đó, để kích hoạt thử nghiệm, bạn cần có Mallowsweet, có thể mua và trồng trong trò chơi.

Khi bạn đã kích hoạt bản dùng thử, bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các phép thuật và kỹ năng giải câu đố cũng như khám phá kiểu cũ tốt để hoàn thành từng bản. Một số thí nghiệm rất đơn giản, chẳng hạn như đập vỡ quả bóng hoặc cột điện và sửa chữa các cấu trúc, trong khi những thí nghiệm khác thì phức tạp hơn. Điều này có thể bao gồm chơi bằng cách đặt đá vào lỗ (sử dụng Windgardium Leviosa), đốt cột lửa (sử dụng Confringo hoặc Incendio), thu thập và gửi Ruồi Lacewing vào đá (sử dụng Lumos), chơi gôn ma thuật với bốn quả bóng (sử dụng Accio), và nhảy qua những tảng đá mà không chạm đất (tức là tập parkour?).

di sản hogwarts làm thế nào để hoàn thành tất cả các địa điểm thử nghiệm merlin
Bạn cần xoay khối đá này sao cho hai biểu tượng trên mỗi mặt thẳng hàng một cách hoàn hảo. (Ảnh: YouTube/ConCon)

Tuy nhiên, có lẽ Thử thách Merlin phức tạp nhất trong Di sản Hogwarts liên quan đến việc lật những viên đá lớn có biểu tượng. Bạn phải sử dụng Flippendo để xoay viên đá trên cùng sao cho biểu tượng trên đỉnh khớp với biểu tượng trên viên đá bên dưới. Hãy nhớ rằng các biểu tượng trên mỗi mặt của hai viên đá phải khớp chính xác, bao gồm cả việc cùng hướng. Vui lòng xem hình trên nếu bạn vẫn còn bối rối.

Một mẹo hữu ích là sử dụng “Revelio” để tiết lộ các yếu tố ẩn của thử nghiệm và theo dõi bất kỳ tín hiệu hoặc hoạt ảnh đặc biệt nào cho biết đã hoàn thành. Và đừng quên, phần thưởng khi hoàn thành thử thách Merlin rất xứng đáng! Bạn sẽ nhận được một bản mở rộng khe cắm bánh răng, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra menu Thử thách khám phá để yêu cầu khe cắm bánh răng của bạn!

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về Thử thách của Merlin trong Di sản Hogwarts. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những bí mật khác nhau của thế giới phù thủy, hãy xem trang trung tâm chính của chúng tôi để biết hướng dẫn và các tài nguyên khác. Nếu không, hãy xem video của chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về từng Ngôi nhà trong số bốn Ngôi nhà Hogwarts trong trò chơi bên dưới.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tất cả các địa điểm Thử nghiệm Merlin trong Câu hỏi thường gặp về Di sản Hogwarts

Có bao nhiêu Thử thách của Merlin trong Di sản Hogwarts?

Có gần một trăm Thử thách của Merlin được tìm thấy trên khắp thế giới trò chơi Hogwarts Legacy.

Làm cách nào để tìm và kích hoạt Thử nghiệm của Merlin trong Di sản Hogwarts?

Tiến bộ thông qua các nhiệm vụ chính của câu chuyện để mở khóa khả năng tương tác với các biểu tượng trên mặt đất xác định vị trí của Thử nghiệm của Merlin. Bạn cần Mallowsweet để kích hoạt từng bản dùng thử, có thể mua và phát triển trong trò chơi.

Làm cách nào để đánh bại Thử thách của Merlin trong Di sản Hogwarts?

Mỗi Thử thách của Merlin yêu cầu một sự kết hợp khác nhau giữa các phép thuật, kỹ năng giải câu đố và khám phá. Đối với mỗi trường hợp, bạn phải sử dụng câu thần chú thích hợp để hoàn thành thử thách. Tìm kiếm các yếu tố và tín hiệu ẩn, đồng thời nhớ sử dụng “Revelio” để tiết lộ các khía cạnh ẩn của thử nghiệm.

Tổng kết, Thử thách của Merlin trong Hogwarts Legacy là một phần quan trọng trong trò chơi, đòi hỏi người chơi phải kết hợp kỹ năng phép thuật và giải câu đố để hoàn thành. Việc tìm kiếm các thử nghiệm này trên bản đồ có thể khó khăn, nhưng với các mẹo và thủ thuật cần thiết, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy và đánh bại chúng. Với hơn 100 thử thách được cung cấp, người chơi có thể trải nghiệm hàng giờ đồng hồ của sự mê hoặc và thử thách. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về Di sản Hogwarts và các bí mật khác của thế giới phù thủy, hãy truy cập trang trung tâm chính của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *