“Khám phá chiến thuật tối ưu nhất cho Dehya và đội hình trong Genshin Impact”

Dehya – một nhân vật Pyro mới đã được giới thiệu trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. Với khả năng sử dụng đất sét và thiết kế nhân vật hấp dẫn, Dehya trở thành một trong những nhân vật được yêu thích của người chơi. Để tận dụng tối đa khả năng của Dehya, bạn cần xây dựng nhân vật bằng các vũ khí, hiện vật và thành phần nhóm tốt nhất. Beacon of the Reed Sea là vũ khí tốt nhất cho Dehya, trong khi Crimson Witch Of Flames và Shimenawa’s Reminiscence là bộ hiện vật tốt nhất. Nên bao gồm các nhân vật Hydro và Cyro trong đội để kích hoạt các phản ứng nguyên tố Hóa hơi và Tan chảy, giúp tăng sát thương gây ra cho kẻ thù.

Dehya cuối cùng đã xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5 với tư cách là một nhân vật 5 sao có thể chơi được. Anh ta là một nhân vật Pyro và sử dụng đất sét để đánh bại kẻ thù. Anh ta là một sát thủ dũng cảm, và thiết kế nhân vật cũng như cách xử lý các vấn đề quan trọng không sợ hãi của anh ta khiến người chơi thích thú với anh ta.

Giờ đây, bất kể bạn chọn nhân vật nào trong Genshin Impact, bạn phải xây dựng nhân vật đó bằng vũ khí, hiện vật và thành phần nhóm tốt nhất để tận dụng tối đa nhân vật đó. Nếu bạn đã vẽ được Dehya từ biểu ngữ của cô ấy, bạn có thể xem thành phần đội và cách xây dựng tốt nhất của cô ấy bên dưới.

Cách build Dehya tốt nhất trong Genshin Impact

Bản dựng Dehya tốt nhất trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

HoYoverse đã tiết lộ tất cả các chi tiết về Dehya, và dựa trên khả năng của cô ấy, cô ấy phù hợp nhất với vai trò DPS trong nhóm, và đây là những vũ khí và vật phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chế tạo cô ấy.

vũ khí tốt nhất

Vũ khí đặc trưng của Dehya, Beacon of the Reed Sea, là tốt nhất cho cô ấy; tuy nhiên, nếu bạn không thể làm điều đó, bạn cũng có thể sử dụng Redhorn Stonethresher.

Biển Reed

Sau khi Elemental Skill tấn công đối thủ, ATK của bạn sẽ tăng 20%/25%/30%/35%/40% trong 8 giây. Sau khi bạn nhận DMG, ATK của bạn sẽ tăng 20%/25%/30%/35%/40% trong 8 giây. 2 hiệu ứng nêu trên có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật không có trên sân. Ngoài ra, khi không được bảo vệ bởi áo giáp, HP tối đa của nhân vật sẽ tăng 32%/40%/48%/56%/64%.

Redhorn Stonethresher

THỦ tăng 28/35/42/49/56%. Tấn công thường và tấn công dồn sát thương tăng thêm 40/50/60/70/80% DEF.

Bộ hiện vật tốt nhất

Crimson Witch Of Flames (4 mảnh) là bộ tạo tác tốt nhất cho Dehya, nhưng nếu bạn không có nó, bạn có thể sử dụng Shimenawa’s Reminiscence (4 mảnh).

Phù thủy đỏ thẫm của ngọn lửa

  • Tiền thưởng 2 miếng: +15% DMG của Pyro cộng thêm
  • Tiền thưởng 4 miếng: Tăng sát thương quá tải, đốt cháy và Burgeon lên 40%. Tăng độ bay hơi và pha loãng của DMG lên 15%. Sử dụng một Kỹ năng Nguyên tố sẽ tăng Phần thưởng Bộ 2 mảnh lên 50% giá trị ban đầu của nó trong 10 giây. Tối đa 3 ngăn xếp.

Ký ức về Shimenawa

  • Tiền thưởng 2 miếng: CÔNG +18%
  • Tiền thưởng 4 miếng: Khi thi triển một Kỹ năng Nguyên tố, nếu nhân vật có 15 Năng lượng trở lên, họ sẽ mất 15 Năng lượng và Sát thương thường/Xung kích/Đòn tấn công lao tăng thêm 50% trong 10 giây. Hiệu ứng này sẽ không còn được kích hoạt trong khoảng thời gian đó.
Dehya là một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact.
Dehya là một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Thành phần đội Dehya tốt nhất trong Genshin Impact

Để tận dụng tối đa Dehya, chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm các nhân vật Hydro và Cyro trong đội để kích hoạt các phản ứng nguyên tố Hóa hơi và Tan chảy, giúp tăng sát thương gây ra cho kẻ thù. Về nhân vật Hydro, bạn có thể chọn Kamisato Ayato hoặc Kokomi, và để lấp đầy khoảng trống nhân vật Cyro, Ganyu hoặc Kamisato Ayaka sẽ là những lựa chọn tốt.

Vị trí cuối cùng có thể được trao cho các nhân vật Dendro như Nahida để tăng nhiều sát thương và tồn tại lâu hơn bằng cách kích hoạt nhiều phản ứng, bao gồm Đốt cháy, Nở hoa, v.v.

Do đó, thành phần đội tốt nhất cho Dehya trong Genshin Impact là Kamisato Ayato/Kokomi, Ganyu/Kamisato Ayaka và Nahida.

Dehya đã chính thức xuất hiện trong Genshin Impact 3.5 với vai trò là một nhân vật 5 sao có thể chơi được. Với thiết kế và khả năng sử dụng đất sét để đánh bại kẻ thù, Dehya là một sát thủ dũng cảm và hấp dẫn đối với người chơi. Để tận dụng tối đa nhân vật này, bạn cần xây dựng Dehya bằng vũ khí, hiện vật và thành phần nhóm tốt nhất. Vũ khí đặc trưng của Dehya là Beacon of the Reed Sea, và Crimson Witch Of Flames (4 mảnh) là bộ hiện vật tốt nhất cho nhân vật này. Thành phần đội tốt nhất cho Dehya bao gồm các nhân vật Hydro và Cyro để kích hoạt các phản ứng nguyên tố Hóa hơi và Tan chảy, giúp tăng sát thương gây ra cho kẻ thù. Kamisato Ayato/Kokomi, Ganyu/Kamisato Ayaka và Nahida là những lựa chọn tốt cho thành phần đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *